ตัวช่วยสุดเจ๋งกับ แอปพลิเคชัน Sleep Timer ที่ปิดการทำงานทุกอย่างเพียงแค่ตั้งเวลาเอาไว้

แอปพลิเคชัน Sleep Timer หากใครที่กำลังมองหา หรือ หาวิธีที่จะปิดการทำงานของโปรแกรมต่าง ๆ ในมือถือ โดยที่ไม่จำเป็นต้องกดเข้าไปในโทรศัพท์มือถือเพื่อปิดแอปอยู่แล้วละก็ วันนี้อยากจะแนะนำให้รู้จักกับแอป Sleep Timer ซึ่งแอปพลิเคชันนี้เหมือนเป็นตัวช่วยที่หยุดการทำงานทุกอย่างบนมือถือเรา เพียงแค่ตั้งเวลาเอาไว้ก็สามารถหยุดการทำงานทุกอย่างของโปรแกรมได้แล้ว เพราะในบางคนก็ชอบนอนฟังเพลงและเปิดโปรแกรมบนมือถือทิ้งไว้ยันสว่างก็มี จนทำให้โทรศัพท์ร้อนและแบตเตอรี่หมดเร็วกว่าที่ควร ข่าวไอทีวันนี้ อีกทั้งบางคนก็ชอบเปิดแอปพลิเคชันต่าง ๆ ไว้บนมือถือ ซึ่งแอบตัวนี้มันจะค่อยทำหน้าที่ปิดแอปพลิเคชันต่าง ๆ แทนเราได้อย่างไม่น่าเชื่อ และเมื่อถึงเวลาที่เราเลือกไว้พวกโปรแกรมต่าง ๆ บนมือถือเราจะปิดเองโดยอัตโนมัติ อีกทั้งยังช่วยประหยัดพลังงานในขณะที่เราไม่ได้เปิดแอปพลิเคชันอีกด้วย

แอปพลิเคชัน Sleep Timer

แอปพลิเคชัน Sleep Timer ควรค่าแก่การติดตั้งโปรแกรมนี้เอาไว้บนมือถือ

            โดยแอปพลิชันนี้ได้ถูกพัฒนามาจากนักโปรแกรมเมอร์ท่านหนึ่ง ที่มองเห็นถึงปัญหาของคนที่ใช้สมาร์ทโฟนในยุคนี้ เพราะบางทีก็ชอบนอนไปพร้อมกับโทรศัพท์มือเลย จึงทำให้แอปบนมือถือต่าง ๆ นั้น ยังคงเปิดอยู่เหมือนกับว่าเราได้ใช้งานมันจริง ๆ แอปพลิเคชัน Snapchat ที่มี Dark Mode ในระบบปฏิบัติการ iOS เวอร์ชันล่าสุด

ตัวช่วยสุดเจ๋งกับ แอปพลิเคชัน Sleep Timer

            และทั้งแอปพลิเคชันนี้ยังเปิดให้ดาวน์โหลดมาใช้งานแบบฟรี ๆ ด้วย ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ควรมีติดมือเราไว้ เนื่องจากมันสามารถเป็นตัวช่วยของเราได้ และการใช้งานก็ไม่ยุ่งยากเพียงแค่กดเข้าไปที่ตัวแอป แล้วทำการตั้งเวลาที่เราจะหยุดใช้งานพวกแอปพลิเคชันต่าง ๆ ได้เลย

แนะนำให้รู้จักกับแอป Sleep Timer

            อีกทั้งยังเป็นการช่วยหยุดการทำงานของแอปพลิเคชันต่าง ๆ ที่เราเผลอเปิดทิ้งไว้อีกด้วย นับว่าเป็นแอปที่ควรค่ากับการนำมาติดตั้งเอาไว้บนมือถือเราเลย และใครที่ชอบฟังเพลงและนอนหลับไป ก็อยากจะแนะนำให้มีโปรแกรม Sleep Timer นี้ไว้ เพราะมันสามารถช่วยเราปิดแอปพลิเคชันต่าง ๆ ได้โดยที่เราไม่ต้องตื่นขึ้นมากลางดึกเพื่อปิดพวกมันเลย