เทคโนโลยีรุ่นใหม่ 3 มือถือพับได้ ที่หลายค่ายต่างก็ออกมาแข่งขัน

3 มือถือพับได้ ว่าด้วยเรื่องเทคโนโลยีในยุคนี้ ใครจะไปคิดว่าเราจะได้มีโอกาสเห็นโทรศัพท์ที่มันพับได้ แถมยังสามารถใช้งานได้หลายฟังก์ชันไปพร้อมกัน ๆ อีกทั้งตัวเครื่องยังแบ่งเป็น 3 จออีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมที่หลายค่ายต่างก็ผลิตออกมาสู้กันแบบไม่กั๊ก โดยมือถือพับได้นี้เจ้าแรกที่เป็นคนเปิดตัวมานั้นก็ถือค่ายซัมซุง ซึ่งค่ายนี้ก็ถือเป็นแบรนด์ยักษ์ใหญ่ระดับโลกจึงไม่แปลกใจเลยที่จะผลิตสินค้านวัตกรรมออกมาได้อย่างน่าทึ่ง แล้วยังก้าวกระโดดจนกลายแบรนด์ท็อปของโลกได้รวดเร็ว ซึ่งหากพูดถึงมือถือที่มันพับได้ในตอนนี้ หลาย ๆ เกมมิ่ง คอมพิวเตอร์ ค่ายมือถือก็รีบปรับตัวและผลิตออกมาขายสู่ท้องตลาดด้วยเหมือนกัน และในปีนี้เองเราก็จะได้เห็นมือถือพับได้หลากหลายยี่ห้อ ที่ต่างก็มีการดึงจุดเด่นของตัวเองออกมาสู้กันแบบเชือดเฉือนกันอย่างดุเดือด ไม่ว่าจะเป็นสเปกของตัวเครื่อง ความจุ ความคงทน กล้อง และรายละเอียดดีเทล ก็ล้วนไม่มีใครยอมกันเลย

3 มือถือพับได้

ขอแนะนำ 3 มือถือพับได้ ในแต่ละแบรนด์ที่น่าจับจองมาก ๆ

SAMSUNG ซึ่งมือถือพับได้นั้นแบรนด์นี้ถือเป็นจุดต้นกำเนิดที่ทำให้หลาย ๆ ค่ายต้องปรับตัวอย่างรวดเร็ว และในปีนี้เองก็ได้ปล่อยรุ่นล่าสุดออกมาอย่าง Galaxy Fold 3 5 G อีกทั้งยังมีการเพิ่มความจุมากกว่า 512 G และรวมไปถึงกล้องเองที่มีความละเอียดสูงกว่ารุ่นเดิมมาก เผยชื่อแล้ว Honor Magic V สมาร์ทโฟนพับได้ตัวแรกของHonor

3 มือถือพับได้ -  OPPO

            OPPO ในปีนี้เองแบรนด์ OPPO ก็ได้เปิดตัวมือถือพับได้มาด้วยเหมือนกัน อย่าง OPPO Find Nโดยมีความเจ๋งอยู่ที่เมื่อเปิดหน้าจอขึ้นมาจะไม่มีรอยพับเลยแม้แต่น้อย ซึ่งต่างกับ Galaxy Fold 3 5 G เมื่อเรากางออกมาแล้วจะเห็นรอยพับได้อย่างชัดเจน อีกทั้งหน้าจอยังปิดแนบสนิดอีกด้วย และมีความกะทัดรัดเหมาะกับทุกเพศทุกวัย

 3 มือถือพับได้ - HUAWEI

             HUAWEI แน่นอนว่าแบรนด์นี้ก็ถือเป็นแบรนด์มือถือชั้นนำสัญชาติจีน ที่ก็มีการผลิตมือถือพับได้ออกมาด้วยเหมือนกัน อีกทั้งยังมีความบางและดูไม่เทอะทะถึงแม้หน้าจอจะใหญ่กว่ารุ่นอื่น ๆ ซึ่ง HUAWEI Mate X2 5G ก็เป็นมือถือพับได้อีกแบรนด์หนึ่งที่ควรค่าแก่การมี