ทำความรู้จักกับ สายสมาร์ทวอทช์ เติมเต็มสีสันของเหล่าสาวกเทคโนโลยี

สายสมาร์ทวอทช์ สำหรับเหล่าสาวกคนหลงใหลสมาร์ทวอทช์ การได้มีเวลาเลือกสายสมาร์ทวอทช์ใส่ออกไปทำงาน หรือไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ก็เป็นความสุขแล้ว รียกได้ว่าไม่สามารถประเมินคุณค่าทางจิตใจไม่ได้เลย สำหรับสายของสมาร์ทวอทช์นั้นในปัจจุบันก็มีมากถึง 3 คอลเลคชั่น เรียกได้ว่าสามารถใช้สมาร์ทวอทช์อย่างมีความสุข ข่าวไอทีวันนี้ พร้อมเพิ่มลูกเล่นเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานด้วยสายหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้อย่างจุใจกันเลยทีเดียว

สายสมาร์ทวอทช์

3 คอลเลคชั่นน่าสนใจ สายสมาร์ทวอทช์ ของ Apple Watch

1.คอลเลคชั่น Apple Watch สำหรับคอลเลคชั่นนี้ จะประกอบไปด้วยสาย 6 ประเภท ที่ผู้ซื้อสามารถเลือกใช้ได้ตามใจ โดยแต่ละสายก็มีการดูแลรักษาที่แตกต่างกันไป

2.คอลเลคชั่น Apple Watch Nike สำหรับคอลเลคชั่นนี้ ประกอบด้วยสายแบบ Solo Loop สายแบบ Sport Band และสายแบบ Sport Loop

3.คอลเลคชั่น Apple Watch Hermes สำหรับคอลเลคชั่นนี้ ประกอบด้วยสายแบบ ไนลอน และหนังเท่านั้น

สายสมาร์ทวอทช์ - Apple Watch Nike

เลือกไซส์สายสมาร์ทวอทช์ที่พอดี คอลเลคชั่นที่เหมาะสมกับความเป็นเรา

โดยสายคอลเลคชั่นเหล่านี้ ก็ยังมีขนาดตัวเรือนไซส์ต่าง ๆ ใส่ได้ตามขนาดที่เหมาะสมกับขนาดข้อมือแต่ละคน ขนาดข้อมือจะเล็กจะใหญ่ ก็ไม่เป็นปัญหา เพราะมีตัวเรือนที่มีขนาดให้เลือกมากถึง 6 ไซส์ ได้แก่ ขนาด 38 มม.ขนาด 40 มม. ขนาด 41 มม. ขนาด 42 มม. ขนาด 44 มม. และขนาดสุดท้ายคือ ขนาด 45 มม.

สำหรับรูปแบบของสายนั้นมีมากมายถึง 3 คอลเลคชั่นใหญ่ สำหรับใครที่ชอบแนวสายสมาร์ทวอทช์แบบเรียบหรูดูดี สไตล์มินิมอล พรีเมี่ยมก็สามารถเลือกใส่สายแบบคอลเลคชั่น Apple Watch หากชื่นชอบแนวผาดโผน ลุย เท่สมาร์ทก็สามารถเลือกสายแบบคอลเลคชั่น Apple Watch Nike 

สายสมาร์ทวอทช์  - Apple Watch Hermes

แต่หากใครที่ชื่นชอบและเป็นสาวกของผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมอย่าง Hermes ก็ต้องไม่พลาดคอลเลคชั่น Apple Watch Hermes เพราะเมื่อไนลอน และหนังระดับโลก อย่าง Hermes ได้มารวมตัวผสานกันเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับสมาร์ทวอทช์ประสิทธิภาพสูงทรงพลังที่ต้องไปกับผู้สวมใส่ทุกที่ สิ่งที่เกิดขึ้นก็จะเป็นสิ่งที่ผู้สวมใส่เกิดความมั่นใจ ภูมิใจ และสามารถใส่สมาร์ทวอทช์คอลเลคชั่นที่เหมาะสมกัยผู้สวมใส่อย่างเต็มประสิทธิภาพการใช้งาน