ปฏิเสธไม่ได้สำหรับ รถยนต์ไฟฟ้า ราคาไม่ถึงล้าน กำลังเป็นที่สนใจและน่าจับจอง

รถยนต์ไฟฟ้า ราคาไม่ถึงล้าน ได้เป็นที่สนใจของผู้บริโภคซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ ว่าแต่ละค่ายของรถยนต์ ทยอยเปิดตัวกันมากขึ้น แต่ยังมีข้อเสียอยู่เช่นเดียวกัน เพราะมันจะมีราคาค่อนข้างจะสูงทะลุหลักล้านเลยทีเดียว แต่สำหรับวันนี้ ราคารถยนต์ที่ มีราคาถูกกว่านั้น มีหลายยี่ห้อแต่ความกังวล ก็ยังจะเกิดขึ้นมากเช่นเดียวกัน โดยถ้าคิดง่ายๆกับการตัดเรื่องราคาออกไป ข่าวไอทีวันนี้ สิ่งที่ตามมานั่นก็คือการใช้งาน ว่าจะขับไปได้ในระยะทางเท่าไหร่ ไกลแค่ไหน แล้วจะทำยังไง ถ้าเกิดแบตเตอรี่หมดขึ้นมา

รถยนต์ไฟฟ้า ราคาไม่ถึงล้าน

สารพัดปัญหา ที่เรากำลังคิดไม่ตกว่าจะเลือกยี่ห้อไหนดี สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าราคาไม่ถึงล้านมาดูกันที่ New MG  EP Plus  ตัวนี้ จะเป็นตัวที่ยกระดับจากรถไฟฟ้าในปลายปี 2020 ซึ่งปรับปรุงใหม่ โดยเป็นรถครอบครัวที่เสริมออฟชั่นการบรรจุสัมภาระมากถึง 1456 ลิตร ราวหลังคา รองรับน้ำหนักได้ 75 กิโลกรัม แถมยังติดตั้งระบบการกรองอากาศ pm 2.5  รวมทั้งเทคโนโลยีอื่นๆ โดยเฉพาะความปลอดภัย ที่มาในรูปแบบ Active และ Passive Safety  สามารถขับไปได้ไกลถึง 320 กิโลเมตร มอเตอร์ไฟฟ้าจะเป็นแบบ Permanent magnet synchronous Motor แรงบิดอยู่ที่ 260 นิวตันเมตร และให้กำลังถึง 163 แรงม้า

รถยนต์ไฟฟ้า ราคาไม่ถึงล้าน - Fomm ONE

เล็กกะทัดรัด สำหรับ รถยนต์ไฟฟ้า ราคาไม่ถึงล้าน ฝีมือคนไทย ทางเลือกของเทคโนโลยียนตกรรม

สำหรับ Fomm ONE เป็นรถยนต์ขนาดเล็กกะทัดรัด 4 ที่นั่ง และรู้จักกันดี ด้วยการเปิดตัวปี 2018 ในประเทศไทย รถเล็กที่มีความยาวแค่  2585 มิลลิเมต รความสูง 1560 มิลลิเมตร และมีความกว้าง 1295 มิลลิเมตร น้ำหนักตัวรถแค่ 450 กิโลกรัมร รถยนต์ไฟฟ้าราคาไม่ถึงล้านคันนี้มีมูลค่า 499,900 บาท รูปลักษณ์ที่ลู่ลม ทำความเร็วสูงสุด 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง แบตเตอรี่ลิเธียมแมงกานีส ชาร์จไฟเต็มที่ วิ่งได้ประมาณ 160 กิโลเมตร เป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับคนที่ชื่นชอบรถไฟฟ้า รถยนต์ไฟฟ้า(EA) ที่น่าสนใจ ลดใช้นำมันเชื้อเพลิง ในประเทศไทยปี 2022

รถยนต์ไฟฟ้า ราคาไม่ถึงล้าน - Takano TTE 500

 มากันที่ Takano TTE 500 รถยนต์ไฟฟ้าราคาไม่ถึงล้านแบรนด์ของคนไทยฝีมือเทียบเท่าชาวต่างชาติ รูปแบบของกระบะขนาดเล็ก เปิดตัวให้เห็นกันในงานมอเตอร์โชว์ปี 2020 เน้นการขนส่งสินค้าน้ำหนักตัวรถ 589 กิโลกรัม แรงบิดอยู่ที่ 110 นิวตันเมตร ทำความเร็วที่ 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 11 Kwh ชาร์จไฟ 6-7 ชั่วโมงจะวิ่งได้ 100 ถึง 120 กิโลเมตร ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 490,000 บาท หากใครสนใจ ก็สามารถซื้อได้ โดยมีการจำหน่ายอยู่ในประเทศไทย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว