เปิดตัว “มือถือ OPPO RENO 7 Z 5G” ที่ทำให้เราสนุไปกับการถ่ายภาพ

“มือถือ OPPO RENO 7 Z 5G” ซึ่งรุ่นนี้เน้น เปิดตัวมาในเรื่องของการถ่ายภาพแบบ Portrait ซึ่งรูปที่ได้ออกมานั้นจะมีความเป็นธรรมชาติและเก็บรายระเอียดต่าง ๆ ได้ดี แม้อยู่ในมุมที่ถ่ายรูปย้อนแสงก็ตามแต่ภาพที่ได้ออกมานั้น ก็ไม่มืดเหมือนแต่ก่อนอีกด้วย ซึ่งก็ถือว่าเป็นจุดแข็งอีกหนึ่งจุดสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปในมุมต่าง ๆ ที่ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงเวลาไหนก็สามารถถ่ายรูปออกมาได้อย่างสวยงาม  และรุ่นนี้ยังมีการประมวลผลด้วยAIที่ทำให้ภายถ่ายออกมาแบบหลังเบลอเป็นวงกลมฟุ้งๆ ได้อีกด้วยโดยที่เราไม่จำเป็นต้องกดปุ่มในโหมดนี้เลย แล้วยังมีโบเก้สวยๆ ที่ทำได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ส่วนตัวเครื่องออกแบบมาบางเบา มีขอบด้านข้างที่มีทรงเหลี่ยมแบบใหม่ทำให้เวลาจับนั้นถนัดมือยิ่งขึ้น และยังมีจุดเด่นคือมีไฟแจ้งเตือนรอบเลนส์​กล้องหลัง ทำให้ดูโดดเด่นสวยไม่ซ้ำใคร ข่าวไอทีวันนี้ แล้วยังเปิดตัวมาพร้อมกับนาฬิกา OPPO Watch Free และหูฟังOPPO Enco Air2 ซึ่งก็ถือว่าเป็นอุปกรณ์เสริมที่น่าจับตามองอีกหนึ่งรุ่นด้วยกัน

 “มือถือ OPPO RENO 7 Z 5G”

รายละเอียดและสเปคต่าง ๆ ของ “มือถือ OPPO RENO 7 Z 5G”

กล้องขอกล้องมือถือOPPO RENO 7 Z 5Gกล้องหน้าAI มีความละเอียดอยู่ที่ 16MP มีรูรับแสง F/2.4 ส่วนความละเอียดของกล้องหลังมี AI ทั้ง3ตัว ความละเอียดอยู่ที่ 64 MP, 2MP (Depth) , 2MP (macro) เผยเรนเดอร์ OPPO Reno7 Z มือถือจอ OLED Full HD ชิปเซ็ต Snapdragon 480+

สเปคเครื่อง มือถือOPPO RENO 7 Z 5Gโดยรุ่นนี้จะมีจอภาพให้สีเป็นAMOLED 16ล้านสีขนาดจอกว้าง6.43นิ้ว  รองรับสัญญาณ​3G, 4G, 5Gใส่ได้2ซิม ระบบปฏิบัติการ​ snap​dragon​695 แรม8GB และมีแรมสำรองในตัวเครื่อง5GB รวมแล้วมีแรมทั้งหมด13GB รอม 128GB และยังสามารถใส่micro SDcardเสริมได้​

สเปคต่าง ๆ ของ “มือถือ OPPO RENO 7 Z 5G”

  รายละเอียดต่าง ๆ ของ มือถือOPPO RENO 7 Z 5Gมีสีให้เลือก 2 สีด้วยกันคือ สีดำ Cosmic Black และสีเขียว Rainbow Spectrum แบตเตอรี่​ความจุ4500 mAh ดาวโหลดเหม UFABET เล่นได้แบบจุใจ มีรูหูฟังขนาด3.5mm. รูสายชาร์จ Type-C ชาร์จไว 33W VOOC