เว็บไซต์ KDP AMAZON สร้างรายได้ออนไลน์ด้วยการลงขายสมุดโน้ต

KDP AMAZON สำหรับในยุคปัจจุบัน เป็นยุคทองของคนที่ท่องโลกออนไลน์ หรือโลกเทคโนโลยีเลยก็ว่าได้ เพราะมีช่องทางออนไลน์มากมายหลายแพลตฟอร์มให้เราได้ลงไฟล์ผลงานเพื่อสร้างรายได้ เทคโนโลยี อย่างในเว็บไซต์ AMAZON ซึ่งเป็นเว็บไซต์จำหน่ายสินค้าออนไลน์นั้นก็ได้เปิดให้คนทั่วไปเข้าเปิดขายจำหน่ายสินค้าออนไลน์

KDP AMAZON

ซึ่งนอกเหนือจากเปิดให้ลงขายสินค้าอนไลน์แล้ว ทักษะ การใช้โปรแกรมทำปก KDP Interiors ยังมีสินค้าประเภท Kindle Direct Publishing เป็นสินค้าประเภท Nocontent / Low content หรือเรียกกันง่ายๆ ว่าเป็นหนังสือที่เน้นเนื้อหาน้อย หรือไม่เน้นเนื้อหานั่นเอง อย่างเช่นสมุดโน้ต สมุดแพลนเนอร์ สมุดจดงาน สมุดระบายสี สมุดวาดเขียน หนังสือนิทาน สูตรทำอาหาร หนังสืออ่านเล่น เป็นต้น เรียกได้ว่าสำหรับคนที่ถนัดงานไอเดียการทำสื่อสิ่งพิมพ์นั้นเหมาะสมที่จะทำผลงานมาลงขายเว็บไซต์นี้อย่างแน่นอน

ซึ่งข้อดีของการทำไฟล์ลงขายที่เว็บKDP AMAZON นี้ดีมาก ๆเลยทีเดียว เพราะไม่ต้องส่งสินค้าเอง ไม่ต้องคุยกับลูกค้า ไม่ต้องแก้ปัญหาสินค้าตีกลับ หรือสารพัดปัญหา มีเพียงแค่สร้างสรรค์งานให้ออกมาดีที่สุด และรอรับเงินส่วนแบ่ง ในส่วนหน้าที่การขาย การส่งเป็นรูปเล่มจะเป็นหน้าที่ของKDP AMAZON 

ลงขายไฟล์สินค้า KDP AMAZON

วิธีการสมัครเพื่อลงขายไฟล์สินค้า KDP AMAZON

สำหรับคนที่สนใจ และอยากทำไฟล์สินค้าลงขายในเว็บ KDP AMAZON นั้นก็เพียงแค่คลิกเข้าไปสมัครเป็นผู้ขายที่เว็บไซต์ KDP AMAZON โดยข้อมูลที่ต้องเตรียมกรอกนั้นก็เหมือนกับแพลตฟอร์มออนไลน์อื่น ๆ นั่นได้แก่ กรอกอีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลชื่อ นามสกุล ที่อยู่

หลังจากที่ทำการสมัครเป็นผู้ขายสินค้าในส่วนของการกรอกข้อมูลเรียบร้อย ก็อย่าลืมทำการสมัครแพลตฟอร์มPayoneer เพื่อเป็นช่องทางการรับเงินจากรายได้การขายสมุดโน้ตจากKDP AMAZON โดยการสมัครนั้นก็ต้องรอการอนุมัติประมาณ 2- 3 วัน

เว็บไซต์ KDP AMAZON สร้างรายได้ออนไลน์

หลังจากที่ทำการสมัครเรียบร้อย และได้รับการอนุมัติ Payoneer โดยจะมีอีเมล์แจ้งเตือนมาทางอีเมล์ที่เรากรอกสมัครไว้ จากนั้นก็ทำการเข้าทำการล็อกอินเข้าแพลตฟอร์ม Payoneer เพื่อนำข้อมูลบางส่วนไปกรอกในช่องการรับเงินรายได้ในเว็บไซต์ KDP AMAZON จากนั้นก็ดำเนินการกรอกในเรื่องของภาษีตามขั้นตอนของKDP AMAZON ได้เลย เพียงแค่นี้ก็สามารถอัปโหลดไฟล์งานลงขายในเว็บไซต์KDP AMAZON สร้างรายได้กันอย่างสนุกแล้วค่ะ