เสียวหมี่ เปิดตัวน้องเล็ก Redmi 9A มือถือราคาประหยัด

เสียวหมี่ ทุกปีจะต้องผลิตโทรศัพท์รุ่นใหม่ออกมา โดยในปี 2020 พวกเขาได้ออก Mi 10 ซึ่งเป็นมือถือระดับเรือธงของค่าย ก่อนที่พวกเขาจะออกซีรีย์สBlack Shark ซึ่งเป็นโทรศัพท์เพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ

รวมถึงรุ่นโน้ตที่เป็นมือถือระดับกลางและหน้าจอที่ใหญ่เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาทางสายตา  ทว่าหากพูดถึงโทรศัพท์ราคาประหยัดแล้ว ทางเสียวหมี่ก็จะมีสินค้าจากค่ายลูกอย่าง Redmi ที่จะออกรุ่น A มาเสมอและในปีนี้เป็นคิวของ 9A ที่ถูกวางจำหน่ายออกมามือถือ

เสียวหมี่

เสียวหมี่ โทรศัพท์รุ่นเล็ก เพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะถือว่าคุ้มค่าที่สุด

สำหรับสเป็คของมือถือราคาประหยัดที่ทางเสียวหมี่ให้มาก็จะเป็นตัวกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าที่ 5 ล้านพิกเซล โดยรองรับการถ่ายวิดีโอแบบ Full HD มากที่สุดถึง 1080p และส่งภาพได้ถึง 60 เฟรมต่อวินาทีทำให้ภาพจะมีความลื่นไหลอยู่พอสมควร

ส่วนในด้าน CPU ก็จะมาจากชิพ MediaTek Helio G25 ที่ทำมาเพื่อเอาใจคนชอบเล่นเกมโดยเฉพาะ รวมถึงแรมมากที่สุดถึง 3GB และความจุที่ 32 GB ที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่ต้องการใช้งานโทรศัพท์มากทั้งวัน

เสียวหมี่ เปิดตัวน้องเล็ก

ส่วนทางด้านลักษณะภายนอกของตัวเครื่องจะมีหน้าจอแอลซีดีขนาด 6.53 นิ้วที่รับรองมากสุดที่ 16 ล้านสี อีกทั้ง 9A ยังสามารถใช้ได้ถึง 2 ซิมด้วยกันโดยจะต้องเป็นนาโนซิมเท่านั้น ส่วนในเรื่องของแบตเตอร์รี่ที่มักจะเป็นจุดเด่นของเสียวหมี่ในช่วงหลังก็ได้จัดแบตเตอร์รี่ความจุถึง 5000 mAh และสามารถชาร์จได้กำลังมากที่สุดที่ 10W ด้วยกัน

" เสียวหมี่ " เปิดตัว Redmi 9A

หากคนที่สนใจจะลองซื้อโทรศัพท์รุ่นเล็กของเสี่ยวหมี่อย่าง Redmi 9A ไปใช้ ก็สามารถจัดหามาได้ในราคาเพียงประมาน 3,000 บาทเท่านั้นตามร้านค้าทั่วหรือจะเป็นทางออนไลน์ต่างๆ ที่อาจมีส่วนลดให้อีก โดยสเปคที่ให้มาเพียงแต่ชิพจาก MediaTek ก็ถือว่าคุ้มค่าที่สุดแล้ว หากต้องการใช้มือถือสำรองสักเครื่องที่ราคาประหยัดในตลาดปัจจุบัน

ติดตามเว็บไซต์ข่าวไอทีวันนี้