เปิดตัวแรง OPPO Find X5 Pro สวย จบ ครบ ในเครื่องเดียว ถูกใจใครหลายคน

OPPO Find X5 Pro โทรศัพท์มือถือที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่OPPO ได้มีการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่มีชื่อว่ OPPO Find X5 Proเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา การกลับมาของOppo ในครั้งนี้สร้างความอลังการให้กับหลายคนที่พบเห็นการฝึกประสบการณ์ใหม่ของโทรศัพท์มือถือ ที่มาพร้อมกับความทันสมัยของเทคโนโลยีทั้งภายนอกตัวเครื่อง และภายในตัวเครื่อง มีความโดดเด่นของกล้องที่มีการจับมือพัฒนากับ Hasselblad ทำให้เป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นที่หลายคนให้ความสนใจภายหลัง ข่าวไอทีวันนี้ การเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อย วันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูดีไซน์ความเก๋ ความสวยงาม ความหรูหราของโทรศัพท์รุ่นนี้ จะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลย 

OPPO Find X5 Pro

สุดยอดโทรศัพท์สมาร์ทโฟน OPPO Find X5 Pro ที่มี Option ครบครัน

สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดของ เผยเรนเดอร์ OPPO Reno7 Z ได้มีการเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับความหรูหราและความสวยงามที่หลายคนได้พบเห็น นอกจากความสวยงามภายนอกแล้ว เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับความพิเศษ ความทันสมัย ที่จะสะกดทุกสายตา และปรับเปลี่ยนความคิดของท่านให้หันมาสนใจ โดยโทรศัพท์รุ่นนี้จะมีขนาดตัวเครื่อง 6.7 นิ้ว ฝั่งทางด้านซ้ายมือจะเป็นพื้นที่ของกล้องหน้าที่มีความละเอียดถึง 32 ล้านพิกเซล มีการออกแบบหน้าจอที่มีความแปลกใหม่ ออกมาในรูปแบบของ LTPO2 เป็นลักษณะของหน้าจอที่ใช้กำลังแบตเตอรี่น้อย แต่มีการเพิ่มความสว่างมากขึ้น ลักษณะของตัวเครื่องมีรูปทรงโค้งเว้าสวยงาม อลูมิเนียมที่มีความสวยหรู มีความบางของตัวเครื่อง

เปิดตัวแรง OPPO Find X5 Pro

ด้านตัวเครื่องฝั่งซ้ายมือ จะเป็นปุ่มปรับระดับเสียง และฝั่งขวามือจะเป็นปุ่มเปิดปิดตัวเครื่อง ด้านบนตัวเครื่องโทรศัพท์มือถือจะเป็นไมโครโฟนตัวที่สอง ส่วนด้านล่างจะเป็นที่ใส่ซิมการ์ด USB  C ไมโครโฟนหลัก และลำโพง โทรศัพท์รุ่นนี้จะมีสีให้เลือกด้วยกันอยู่ 2 สีนั่นก็คือสีขาวและสีดำ ที่มีความสวยงามสร้างความหรูหราให้กับผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี ระบบปฏิบัติการภายในของโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ จะเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ผู้ใช้มากขึ้น มีสเปคเครื่องที่มีคุณภาพ ที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้ได้อย่างครบครัน กล้องหลังจะมีความคมชัดมากถึง 50 ล้านพิกเซล มีการใช้เทคโนโลยีที่ล้ำเลิศ ป้องกันการสั่นสะเทือนขณะถ่ายภาพ สามารถถ่ายภาพได้ทุกระดับ สามารถซูมภาพด้วยความละเอียดได้เป็นอย่างดี 

OPPO Find X5 Pro ที่มี Option ครบครัน

จึงทำให้โทรศัพท์สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ เป็นโทรศัพท์ที่ถูกใจใครหลายคนอยากได้ลองใช้ ด้วยเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย ดีไซน์ตัวเครื่องที่มีความหรูหรา เหมาะแก่การใช้งาน ดูดีทั้งภายนอกตัวเครื่องและระบบปฏิบัติการภายในตัวเครื่อง เป็นอีกหนึ่งรุ่นโทรศัพท์ ที่ใช้ระยะเวลาในการผลิตที่นาน เพื่อให้ได้มาตรฐานที่ดี