สุดยอด หูฟังไร้สาย OPPO Enco X2 ที่จะมาเติมเต็มทุกการรับฟังของท่านอย่างเต็มที่ 

หูฟังไร้สาย OPPO Enco X2 เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อของโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยม และเป็นยี่ห้อโทรศัพท์ที่หลายคนรู้จัก หลังจากที่ไม่นานมานี้ทางOppo ได้มีการเปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่ ที่มีความโดดเด่นและมีรูปทรงที่สวยงาม ทำเอาหลายคนต่างก็ให้ความสนใจอย่างมาก นอกจากนี้Oppo ยังมีการเปิดตัวหูฟังไร้สายสุดพิเศษ ที่มีการออกแบบมาไม่ให้เหมือนใคร เกมมิ่ง คอมพิวเตอร์ เป็นหูฟังOPPO Enco X2 ที่จะทำให้ทุกการรับสั่งของท่านเกิดความประทับใจ จะมีความพิเศษและสร้างความตื่นเต้นให้กับเหล่าคนชื่นชอบOppo อย่างไรบ้างนั้นไปดูกันเลย 

OPPO Enco X2

เปิดประสบการณ์ หูฟังไร้สาย OPPO Enco X2 รูปแบบใหม่ ที่ทำเอาถูกใจคุณชอบ

หลังจากที่มีการเปิดตัวหูฟังไร้สายของOppo ออกไปได้ไม่นานหลายคนต่างก็ให้ความสนใจ และรอคอยกันเป็นจำนวนมาก โดยหูฟังรุ่นนี้เป็นการยกระดับหูฟังร่วมกันกับ Dynaudio มีการสร้างระบบเสียงที่มีคุณภาพดั่งสตูดิโอ จะมีความพิเศษที่จะทำให้ทุกการฟังของท่านเป็นไปด้วยความประทับใจ ผู้ฟังจะได้รับฟังเสียงที่มีระดับไฮเอนด์ มีความเพลิดเพลินในการรับฟัง ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการตัดเสียงรบกวน ที่ไม่ว่าท่านจะอยู่ในสถานการณ์ใด ก็จะทำให้ทุกการรับฟังของท่านเป็นไปด้วยความคมชัด ทำให้ทุกการรับฟังของท่านไม่มีที่สิ้นสุด หูฟังไร้สาย และไม่จำกัดขอบเขต นอกจากนี้แบตเตอรี่ของหูฟังไร้สายรุ่นนี้ยังสามารถใช้งานได้ถึง 40 ชั่วโมง ถือว่าใช้ระยะเวลาได้ยาวนานอย่างมาก ทำให้ทุกชั่วโมงในการรับฟังของท่านเป็นไปโดยไม่สะดุด

เปิดประสบการณ์ หูฟังไร้สาย OPPO Enco X2

หูฟังรุ่นนี้จะมาพร้อมกับเครื่องชาร์จที่สามารถชาร์จได้เร็ว ชาร์จได้ไว ให้ทุกการใช้งานของท่านไปด้วยความราบรื่น ยังไม่เพียงเท่านั้นหูฟังรุ่นนี้ ยังเป็นรุ่นที่สามารถป้องกันแบคทีเรีย หรือสิ่งสกปรกต่างๆ ได้อีกด้วย หากมีการสวมใส่ที่ต้องใช้เวลานาน เป็นหูฟังที่ดีต่อสุขภาพ ทำให้ท่านไม่ต้องเป็นกังวลใจแต่อย่างใด สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ด้วยตนเอง ด้วยดีไซน์ที่มีความเก๋ไก๋ของรูปทรง ที่จะทำให้ท่านสามารถสวมใส่ได้อย่างเหมาะสม เป็นหูฟังไร้สายที่มีการออกแบบมาให้มีความสวยงาม มาในรูปทรงสีขาว สร้างความหรูหราให้กับท่านอีกด้วย 

สุดยอด หูฟังไร้สาย OPPO Enco X2

หลังจากที่หูฟังไร้สายรุ่นนี้ได้มีการเปิดตัวออกมา ต่างก็ได้รับความสนใจ ทำให้หลายคนตั้งตารอที่จะอยากซื้อมาใช้ ซึ่งราคาก็ถือว่าเป็นราคาที่ไม่แพงมากเท่าใด มีราคาอยู่ที่ 5,999 บาท ถือว่าเป็นราคาที่เหมาะสม กับทุกๆฟังก์ชันของการใช้งานของหูฟังไร้สายรุ่นนี้