แนะนำ แอปคู่ไอแพด น่าใช้ ใครยังไม่มีบอกเลยว่าพลาดมาก ๆ

         แอปคู่ไอแพด ช่วง WFH ที่ผ่านมาหลายคนต้องทำงานและเรียนที่บ้านกันใช่ไหมคะ ทำให้ต้องซื้ออุปกรณ์มากขึ้น ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค รวมไปถึงแท็บเล็ตและไอแพด เทคโนโลยี ซึ่งในวันนี้เราจะมาพาทุกคนโหลดแอปคู่ไอแพดที่จะเปลี่ยนไอแพดธรรมดา ๆ ของเราเป็นอุปกรณ์มากความสามารถไปพร้อมกัน

 แอปคู่ไอแพด

6 แอปคู่ไอแพด ที่น่าใช้งาน ช่วยให้เรามีไอเดียใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น

  • Goodnotes

          สายเรียนสายจดห้ามพลาดแอปนี้เด็ดขาด iPad Pro เพราะแอปนี้เป็นแอปที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนที่ต้องใช้ไอแพดเรียนอย่างแท้จริง ตัวแอปมีความเสถียรสูง มีหัวปากกาให้เลือกมากมาย สามารถใช้ไฮไลท์ขีดข้อความสำคัญได้ และที่ยอดเยี่ยมกว่านั้นคือแอปนี้สามารถให้เรานำเข้าสติ้กเกอร์มาตกแต่งการจดโน้ตได้ด้วย ทีนี้การจดโน้ตก็ไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไปแล้ว

  • Procreate

          สายวาดต้องจัดแอปนี้จ้า ใครที่อยากลองวาดรูปพร้อมกับมีหัวบรัชให้เลือกเยอะ ๆ จะเป็นแอปอื่นไม่ได้นอกจากโปรครีเอทจ้า ของดีจริงแนะนำเลยจ้า

แอปคู่ไอแพด-  Podcast
  • Podcast

          การเรียนมันเครียดนี่เนอะ มาหาอะไรฟังให้มันอบอุ่นหัวใจกันดีกว่า ลองเปิดพอดแคสต์ฟังคอนเทนท์ดี ๆ ไม่ใช่เรื่องเสียเวลาเลย แถมช่วยให้เราพัฒนาตัวเองได้อีกด้วย

  • Coursera

          ในยุคสมัยนี้การเรียนไม่ได้มีแค่ในห้องเรียนจริง ๆ ใครที่อยากเรียนเพิ่มแต่ไม่มีเวลาไปเรียนที่เรียนพิเศษก็จัดคอร์สคุณภาพจากต่างประเทศและรับ Certificate ปัง ๆ ไปเลย

แอปคู่ไอแพด-  Coursera

  • Scanner Pro

          เครื่องสแกนเนอร์จะไม่จำเป็นอีกต่อไปเพราะเรามีเครื่องสแกนเนอร์ในไอแพดแล้ว ไม่ว่าจะเอกสารแบบไหนหรืออย่างทำ ebook จากหนังสือจริงไปอ่านก็สามารถใช้แอปนี้ได้

  • Google Doc

          หากคุณเป็นคนที่ต้องพิมพ์เอกสารด้วยมือมาตลอด เราขอแนะนำแอปนี้เลยสามารถพิมพ์ได้ด้วยเสียง ใช้งานง่าย แถมทำงานร่วมกันกับเพื่อนอีกหลายคนได้อีกด้วยนะ

แอปคู่ไอแพดก็สามารถทำเงินให้เราได้

          ใครที่เป็นนักเรียนนักศึกษาหรือคนที่ต้องการสร้างรายได้เสริม สามารถใช้แอปเหล่านี้ที่เราแนะนำไปหารายได้เพิ่มได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการรับพิมพ์งาน ถอดเทป เขียนบทความส่งเว็บไซต์ รับวาดภาพ และอื่น ๆ อีกมากมายเลยจ้า