แนะนำ แอปแต่งภาพ สวย ๆ ในมือถือใครได้ใช้แล้วบอกเลยว่าสวยเว่อร์

 

          แอปแต่งภาพ ปัจจุบันเราหลายคนนั้นต่างสามารถถ่ายภาพด้วยมือถือง่าย ๆ ด้วนตนเอง แต่พอจะเอาไปลงโซเชียลออกสู่สายตาสาธารณะชนสักที มีหรือที่เราจะยอมปล่อยภาพไม่สวยออกไปได้ ก็จัดแอปแต่งภาพไปเลยสิคะ สวยได้โดยไม่ต้องพึ่งหมอ สวยได้แบบไม่ต้องพึ่งบุญ เพราะเราเป็นสายใช้แอปจ้า เทคโนโลยี ใครอยากสวยสะบัดแนะนำเลยจ้า

แอปแต่งภาพ

5 แอปแต่งภาพ จึ้ง ๆ ใช้งานง่ายได้ภาพสวยปัง

1. Lightroom

          ใครที่เป็นสายถ่ายภาพ ไม่ว่าจะมือใหม่หรือมือโปรก็พลาดแอปเด็ดแอปดังนี้ไปไม่ได้จ้า ไม่ว่าคุณจะมีภาพต้นฉบับที่แสงไม่สวยแค่ไหน แค่ใช้แอปนี้บอกเลยว่าสวยเว่อร์ แหล่งหารูปภาพใช้ในงานออนไลน์ ไม่ต้องกังวลแม้ถ่ายในที่แสงน้อยอีกต่อไป หรือใครที่ใช้มือถือถ่ายมาแอปนี้เขาก็ปรับให้ชนิดที่ว่านึกว่าใช้กล้องโปรถ่ายเลยนะเอ้อ

แอปแต่งภาพ- Meitu

2. Meitu

          สุดยอดนวัตกรรมแห่งชาติเลยก็ว่าได้กับแอปนี้ ไม่ว่าใครที่อยากสวยก็ต้องผ่านแอปนี้จ้า ฟิลเตอร์ใด ๆ ก็คือสวยจริงไม่จกตา ปรับความสวยของรูปหน้าและบอดี้ได้แบบเนียนตา เอาไปอัพลงไอจีได้แบบไม่สะกดจิตไปเลยสิคะ

แอปแต่งภาพ-  Snow

3. Snow

          แอปนี้เหมาะกับสายที่ชอบความสติ้กเกอร์น่ารัก ๆ หรือฟิลเตอร์ที่ออกแนวโคเรีย ๆ แบ๊ว ๆ หน่อย ถ่ายเล่นกับเพื่อนก็สนุกจะถ่ายเซลฟี่ก็สวยแบบปั๊วะ ๆ ลงไอจีสตอรี่ได้ทั้งวันเลยล่ะ

แอปแต่งภาพ- Huji cam

4. Huji cam

          มาเอาใจสายภาพฟิล์มกันบ้าง ใครที่อยากได้ภาพแนวอาร์ต สีโทนสวย ๆ แนะนำแอปนี้เลยสามารถเปลี่ยนภาพจากกล้องมือถือธรรมดา ๆ ให้มีชีวิตได้ด้วยแอปนี้

แอปแต่งภาพ- Canva

5. Canva

          ใครจะเถียงว่าแอปนี้เขามาแรงจริง ไม่ว่าจะทำพรีเซนต์หรืองานสอนแอปนี้ตอบโจทย์ รวมไปถึงเอามาแต่งภาพสวย ๆ ได้ด้วย จะตัดแปะภาพยังไงก็สวยจริงไม่โม้เลยจ้า

วิธีหาเงินจากการใช้แอปแต่งภาพแบบมือโปร

          หลายคนที่ชอบแต่งภาพแล้วก็ถนัดใช้แอปเหล่านี้อาจจะเริ่มอยากสร้างรายได้กันบ้างแล้ว เราขอแนะนำให้คุณลองทำการแต่งภาพขาย หรือแม้กระทั่งถ่ายภาพเป็น Photo Stock ก็สามารถสร้าง Passive Income เข้ากระเป๋าด้วยสกิลที่มีแล้วล่ะ