ติดต่อ Call Center ง่าย ๆ ด้วย แอปพลิเคชัน Call zen ดาวน์โหลดมาใช้งานได้ฟรีเลยโดยไม่เสียค่าใช่จ่าย

แอปพลิเคชัน Call zen การติดต่อCall Center จะง่ายขึ้น ด้วยCall zen ซึ่งปกติในชีวิตประจำวันของเราก็ไม่ค่อยได้ติดต่อประสานงานกับพนักงานCall Center ของหน่วยงานต่าง ๆ มากนัก แต่เวลาจะติดต่อธุระไม่ว่าเรื่องการทำธุรกรรม หรือติดต่อหน่วยงาน เวลาเราโทรไปก็จะเจอแต่เครื่องตอบรับอัตโนมัติ บอกให้กดหมายเลขต่าง ๆ บางครั้งกดหลายชั้นก็ยังไม่ได้คุยกับพนักงานที่เป็นบุคคลเสียที รู้สึกว่ามันใช้เวลาพอสมควรเลยทีเดียว จึงมีแอปพลิเคชันมาแนะนำที่จะช่วยให้ต่อสายตรงถึงพนักงานCall Center ได้ในทันที เทคโนโลยี โดยโทรศัพท์เบอร์ Call Center ผ่านแอปพลิเคชันCall Zen มันจะเป็นระบบของแอปพลิเคชันที่จะทำการต่อสายข้ามไปถึงปลายสายที่ต้องการได้เลย และจากที่ได้ลองดาวน์โหลดมาใช้ แอปพลิเคชันCall Zenนี้นั้น มันก็สามารถช่วยให้เราลดระยะเวลาของการรอสายพนักงานได้อีกด้วย ซึ่งจะทำให้เราสะดวกมากขึ้นในการที่จะติดต่อกับ Operator ของหน่วยงานต่าง ๆ เพียงแค่ดาวน์โหลดมาจาก Play Store และ App Store  และค้นหาคำว่าCall Zen ก็จะทำให้เราได้เจอกับตัวแอปพลิเคชันนี้แล้ว และรูปแบบของมันจะเป็นสีส้มรูปโทรศัพท์ใส่หูฟัง ซึ่งเราสามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้ฟรีเลยโดยไม่เสียค่าใช่จ่ายอีกด้วย

แอปพลิเคชัน Call zen

มีเรื่องด่วนใช้ตัวช่วย แอปพลิเคชัน Call zen ต่อสายให้

หลังจากที่เรา ดาวน์โหลดมาแล้วเรียบร้อย เมื่อเราทำการติดตั้งเสร็จก็เปิดเข้าไปในแอปพลิเคชันได้เลย และมันจะให้เลือกด้วยว่าเป็นภาษาไทยหรือเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งถ้าเรากดเริ่มการใช้งานเสร็จแล้วมันก็จะขึ้นหน้าเบอร์โทรหน่วยงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะหน่วยงานราชการ โรงพยาบาล รวมไปถึงพวกบริษัทต่าง ๆ ก็มี มีเบอร์ให้บริการติดต่อเยอะมาก และยิ่งช่วงนี้ยุคโควิดเบอร์ที่จะติดต่อหน่วยงานต่างๆก็ติดต่อได้ยาก Zoom Meeting และแอปนี้จึงเหมาะกับสถานการณ์ในตอนนี้อย่างมาก

ติดต่อ Call Center ง่าย ๆ ด้วย แอปพลิเคชัน Call zen

และแอปพลิเคชันนี้เองก็ได้ทำการแบ่งเป็นหมวดหมู่ชัดเจน เช่น หมวดธนาคาร หมวดฉุกเฉิน หมวดแจ้งเหตุ ก็มีมาให้ครบถ้าลองกดหมวดหมู่ธนาคาร พอกดเข้าไปก็จะมีธนาคารขึ้นมาให้เลือกทุกค่าย และก็ให้กดเลือกภาษาที่เราจะใช้ แล้วให้กดเลือกสอบถามเรื่องธุรกรรมที่เราจะทำ และมันจะมีบริการมาให้เลือกมากมาย อย่างธุรกรรมบัตรเครดิต สินเชื่อ อายัดบัตร เมื่อเลือกเสร็จแล้ว ในส่วนของขั้นตอนสุดท้ายก็ให้กดโทรออกได้เลย ซึ่งเราก็ไม่จำเป็นต้องมานั่งเสียเวลารอ Call Center ที่กว่าจะคุยได้ก็ต้องกดเลขอะไรมากมาย  แต่แอปนี้สามารถที่ลดบทบาทของพวกระบบรอสายและให้เราคุยกับเจ้าหน้าที่โดยตรงได้เลย