พาชมบอดี้ iPhone14 มาพร้อมดีไซน์หรู เหมาะกับการจับจองมาเป็นเจ้าของ

            iPhone14 เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนนิยมให้ความสนใจเป็นอย่างมากในวงการไอทีกันในปัจจุบันเลยนะคะ สำหรับเทรนมาแรงของ iPhone14ที่มีรูปทรงดีไซน์และบอดี้ที่สวยงามทันสมัยเป็นอย่างมากแเป็นหนึ่งที่ว่าใครเห็นแล้วต้องสะดุดตาสะดุดใจกันเลยทีเดียว สำหรับวันนี้เราก็จะพาเพื่อนๆชาวไอทีไปชมบอดี้ และดีไซน์ของ iPhone14กันแบบ จัดหนัก จัดเต็ม ชิดติดขอบจอกันเลยทีเดียว ข่าวไอทีวันนี้ ซึ่งแน่นอนว่าใครที่เป็นสาวก iOS แล้วชอบในiPhone ก็คงต้องห้ามพลาดข่าวสารการอัพเดทและเรื่องราวดีๆจากทาง iPhone14ที่ได้เปิดโอกาสให้ชมเครื่องเวอร์ชั่นทดสอบ และชมบอดี้ iPhone14แล้วในตอนนี้ ซึ่งรายละเอียดของ iPhone14มือถือตัวใหม่นี้จะเป็นอย่างไร มาติดตามรับชมไปได้พร้อมๆกันเลย

iPhone14

ข้อมูลและรายละเอียดดีไซน์ iPhone14

            สำหรับข้อมูลของ iPhone14และรายละเอียดต่างๆที่เราจะพาเพื่อนๆวงการไอทีไปรับชมกันในวันนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าอย่างที่ทราบกันดีเลยว่า iPhone14เป็นอีกหนึ่งผลงานจากตระกูล iOS ซึ่งเป็นแบรนด์โทรศัพท์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย ตอนนี้iPhone14 ได้เปิดให้ชม Design body กันแล้วในวันนี้ โดยมาชมกันที่รูปทรงของiPhone14 กันก่อนเลยต้องบอกมาว่าiPhone14 มีรูปทรงที่กะทัดรัดและดีไซน์สวยงามเป็นอย่างมาก โดยขอบของโทรศัพท์โค้งมนคล้ายกับรุ่นก่อนๆ และมาต่อกันทีเรื่องของกล้องซึ่งเป็นไฮไลท์ของiPhone14 กันต่อเลยนะคะ โดยตัวเครื่องมีโมดูลที่ขนาดใหญ่มากกว่า iPhoneรุ่นก่อน iPhone 14 series ซึ่งเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก แต่ก็ยังมีกระแสที่มีความคิดเห็นต่างกันออกไปในเรื่องของโมดูลกล้อง

พาชมบอดี้ iPhone14

สรุปข่าวอัพเดทดีไซน์บอดี้ของiPhone14 ที่น่าสนใจ

            เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆหลังจากที่ได้รับชมข่าวสารใหม่ของiPhone14ที่วันนี้ทางเราได้พาเพื่อนๆชาวไอทีไปชมข้อมูล และรายละเอียดดีไซน์ของiPhone14 ซึ่งต้องบอกเลยว่า โดยรวมแล้วถือว่ามีรูปทรงบอดี้ ที่ค่อนข้างสวยงามและทันสมัย ตาม Style ของ iOSซึ่งสเปคที่ชัดเจนจะเป็นอย่างไรติดตามรับชมกันต่อไปนะคะ