เปิดราคา iPhone 14 ให้ได้รู้กัน ก่อนที่จะทำการเปิดขายในเร็วๆนี้

เปิดราคา iPhone 14 เมื่อไม่นานมานี้ได้มีการนำเสนอข่าวโทรศัพท์สมาร์ทโฟนยี่ห้อ Apple รุ่นiPhone 14ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากและเป็นที่สนใจของคนทั่วโลก ข่าวไอทีวันนี้ หลังจากที่มีการปล่อยภาพโทรศัพท์เครื่องจริงให้เราได้เห็นเมื่อเร็วๆนี้ พร้อมกับสเปคตัวเครื่องที่พัฒนาให้มีความใหม่กว่ารุ่นที่ผ่านมา ทำให้หลายคนต่างก็ตั้งตารอวันที่จะเปิดให้จองสำหรับ SmartphoneiPhone 14และวันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูราคาที่ได้ถูกเผยแพร่ออกมายังโลกโซเชียล ซึ่งจะมีราคาเท่าใดไปดูกันเลย

เปิดราคา iPhone 14

เปิดราคา iPhone 14 มาพร้อมฟังก์ชั่นที่สวยงามทันสมัย

บนโลกโซเชียลต่างก็มีการแชร์ราคาของโทรศัพท์มือถือ smartphone iPhone 14 series ซึ่งเป็นรุ่นล่าสุดที่กำลังจะเปิดให้ทุกคนได้จองพร้อมกันเร็วๆนี้ โดยราคาที่ได้เปิดออกมาทำเอาหลายคนต่างก็ตกใจไปตามตามกัน แต่ความสวยงามที่ได้พัฒนาออกมาในครั้งนี้ คุ้มค่าอย่างมากกับราคาที่ถูกตั้งขึ้นมา ด้วยต้นทุนการผลิตที่มีราคาสูง มีการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้ในการผลิตมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะระบบ Face ID ที่จะให้ท่าน login เข้าตัวเครื่องด้วยการจดจำใบหน้า รวมไปถึงความละเอียดของตัวกล้องที่มีความคมชัดมากยิ่งขึ้น ที่มาพร้อมกับระบบ touch ID รูปแบบใหม่ที่ท่านจะสามารถสแกนนิ้วมือบนหน้าจอโทรศัพท์มือถือได้ง่ายขึ้น ด้วยรูปลักษณ์ที่มีความสวยงาม และความจำเครื่องจำนวนมาก ทำให้ราคาของiPhone 14พุ่งสูงยิ่งกว่าเดิม ซึ่งราคาของโทรศัพท์ iPhone 14 จะมีราคาเท่าใดไปดูกันได้เลย

  • IPhone 14รุ่นธรรมดา ราคา 799  ดอลลาร์ คิดเป็นเงินบาทไทย 29,900 บาท
  • IPhone 14Max ราคา 899 ดอลลาร์ คิดเป็นเงินบาทไทย 33,900 บาท
  • IPhone 14Pro ราคา 1,099 ดอลลาร์ คิดเป็นเงินบาทไทย 42,900 บาท
  • IPhone 12Pro Max ราคา 1,199 ดอลลาร์ คิดเป็นเงินบาทไทย 46,900 บาท
เปิดราคา iPhone 14 -มาพร้อมกับระบบ touch ID

ราคาที่เราได้นำมาให้ท่านดูในวันนี้ เป็นเพียงราคาที่ถูกแชร์ออกมายังโลกโซเชียล ซึ่งราคาก็อาจจะใกล้เคียงกันกับราคาที่จะเปิดขายจริงในเร็วๆนี้ รับรองว่าอีกไม่นานท่านจะได้เป็นเจ้าของ iPhone 14 ที่จะเปิดจำหน่ายภายในปีนี้ ความสวยงามและฟังก์ชันที่ทันสมัยจะถูกใจท่านเพียงใด จะเป็นเทคโนโลยีในการสื่อสารสมัยใหม่ที่ชั้นนำกว่ารุ่นอื่นๆได้เพียงใด ต้องรอดูเครื่องจริงกันอีกที