เปิดตัว โทรศัพท์มือถือราคาไม่เกิน 8000 บาท ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันน่าเล่น

โทรศัพท์มือถือราคาไม่เกิน 8000 บาท สำหรับท่านใดที่กำลังมองหามือถือราคาถูก มีสเปคที่ดีได้คุณภาพ มีรูปลักษณ์ที่สวยงามไม่แพ้ราคาหลักหมื่น เกมมิ่งคอมพิวเตอร์ วันนี้ทุกท่านจะได้พบกับโทรศัพท์มือถือราคาไม่เกิน 8,000 บาท ที่รับรองว่าหากท่านได้ดูแล้วท่านจะติดใจ อยากที่จะได้เป็นเจ้าของอย่างแน่นอน ด้วยตัวเครื่องที่พอดีกับการใช้งาน แถมยังมีราคาถูกอีกด้วย จะมีโทรศัพท์มือถือยี่ห้อใด และรุ่นใดบ้างนั้นไปดูกันเลย

โทรศัพท์มือถือราคาไม่เกิน 8 000 บาท

รู้จัก โทรศัพท์มือถือราคาไม่เกิน 8000 บาท ตัวเครื่องดี สามารถเลือกซื้อได้

โทรศัพท์มือถือเป็นเทคโนโลยีติดต่อสื่อสารที่หลายคนต้องมี ปัจจุบันการพัฒนาโทรศัพท์มือถือให้มีความทันสมัย มีราคาที่เหมาะสม มีสเปคเครื่องที่ดี พร้อมกับรูปลักษณ์ที่น่าใช้ ออกมาให้เราได้เห็นกันอยู่บ่อยครั้ง Samsung Galaxy A โดยโทรศัพท์มือถือที่เราจะพาทุกท่านไปดูดังต่อไปนี้ จะเป็นโทรศัพท์มือถือราคาไม่เกิน 8,000 บาท ยี่ห้อใดบ้างนั้น พร้อมที่จะไปดูกันแล้วหรือยังกับความคุ้มค่าที่ท่านจะได้สัมผัส 

  • Samsung Galaxy m23 5g 

โทรศัพท์มือถือรุ่นนี้มีราคาอยู่ที่ 6,990 บาท มาพร้อมกับหน้าจอ 6.6 นิ้ว มีดีไซน์กล้องหลัง 3 ตัว พร้อมกับตัวสแกนนิ้วที่อยู่ด้านข้าง แถมยังมาพร้อมกับตัวสแกนใบหน้าแบบ 2 มิติ พร้อมทั้งยังมีระบบปฏิบัติการที่มีความปลอดภัย มีความจำเครื่องที่มีรูปแบบ Micro SD มีความคมชัดของตัวกล้องที่มีความละเอียด

โทรศัพท์มือถือราคาไม่เกิน 8 000 บาท- Huawei Nova y70 
  • Huawei Nova y70 

โทรศัพท์ที่กำลังจะเปิดตัวในราคา 5,999 บาท มีความโดดเด่นที่ตัวกล้อง 48 ล้านพิกเซล มาพร้อมกับมุมกล้อง 5 ล้านพิกเซล มีกล้องเซ็นเซอร์ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล รวมไปถึงแบตเตอรี่ที่มีความคงทน มีหน้าจอกว้าง พร้อมกับ Ram 4 GB พื้นที่ในการจัดเก็บมีมากถึง  128 GB มีกล้องด้านหน้าให้ความละเอียดสูงสุดถึง 8 ล้านพิกเซล 

โทรศัพท์มือถือราคาไม่เกิน 8 000 บาท- realme 9
  • realme 9

โทรศัพท์สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ เปิดขายในราคา 7,999 บาท เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพเราแนะนำเครื่องนี้ เพราะมีความละเอียดของกล้องสูงถึง 180 ล้านพิกเซล มาพร้อมกับฟังก์ชันความสวยงามที่จะทำให้ท่านถูกใจ รวมไปถึงกล้องน่าจะมีความละเอียดมากถึง 16 ล้านพิกเซล มีกล้องหลังที่ถูกออกแบบมา  3 ตัว มีหน้าจอกว้างถึง 6.4 นิ้ว 

โทรศัพท์มือถือราคาไม่เกิน 8,000 บาท ที่เรานำมาให้ท่านได้ดูในวันนี้ ล้วนแล้วแต่เป็นโทรศัพท์ยี่ห้อยอดนิยม และมีหลายคนรู้จัก รวมไปถึงเป็นโทรศัพท์ที่กำลังจะเปิดตัวในเร็วๆนี้ ซึ่งไม่ตกเทรนอย่างแน่นอน พวกเขาเหล่านี้มาพร้อมกับคุณภาพที่ดีเยี่ยม ที่จะนำมาให้คุณได้เป็นเจ้าของหาคนมีเงินในกระเป๋าจำนวนจำกัด