สมาร์ทโฟน Zero 20 เหล่า Content Creator ที่มาพร้อมกล้องเซลฟี่ระบบกันสั่น

             สมาร์ทโฟน Zero 20 สำหรับท่านที่มักจะชอบคิดค้นหาคอนเทนต์ใหม่ ๆ มาถ่ายทำอยู่เสมอสมาร์ทโฟนรุ่นZero 20ถึงจะเป็นม้ามืดแต่ผลลัพธ์ที่จะมาตอบแทนทุกท่านในรูปแบบที่ท่านอาจ ทึ่งไปกับความสามารถที่ทางค่าย Infinix ได้นำมาใส่กับสามารถโฟนเครื่องนี้เลยก็ได้ ข่าวไอทีวันนี้ อันดับแรกเลยที่จะทำให้สมาร์ทโฟนเครื่องนี้ดูมีความน่าดึงดูดก็จะเป็นลักษณะภายนอกของสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ที่ออกแบบให้ฝาด้านที่พ่นสีมาเป็นเกล็ดไข่มุกส่งผลให้เมื่อสัมผัสจะรู้สึกกระชับมือไม่หลุดมือง่าย พร้อมหน้าจอ AMOLED 24-bit ที่ให้มาในขนาด 6.7 นิ้ว ให้มารูปทรงที่กำลังพอดีต่อการใช้งานหยิบจับง่ายพกพาสะดวก ให้รายละเอียดภาพมาที่ 1080 x 2400 พิกเซล (393 ppi) เติมแต่งมาด้วยระบบการสัมผัสที่ว่องไวตามนิ้วมือจากฟังก์ชั่น Refresh Rate 90Hz ถัดมากันที่กล้องหน้าที่จัดแต่งมาให้เป็น Water Drop Display กับตัวเลนส์ 60MP ให้ความคมชัดถึงใจ รวมถึงกล้องหลังที่ให้มาถึง 3 เลนส์ ดังนี้ 108MP Main , 13MP และ 2MP ที่มาพร้อมฟีเจอร์ในการตัดแต่งให้ทุกภาพหรือวิดีโอของท่านออกมาตรงปกไม่จกตา

สมาร์ทโฟน Zero 20 ด้วย Infinix

สเปคภายในรุ่น สมาร์ทโฟน Zero 20 ด้วย Infinix

หลังจากที่ทราบกันไปบ้างเล็กน้อยในดีไซน์ของสมาร์ทโฟนZero 20ก็ถึงเวลาที่จะลงลึกกันไปบ้างแล้วถึงสเปคภายในตัวเครื่องที่จะขับเคลื่อนด้วย CPU ที่ให้มาเป็น Helio G99 Octa Core ที่ให้ความเร็วมาอยู่ 2.2 GHz ให้มาในขนาดที่กำลังพอดีให้ท่านได้จัดการทุกกิจกรรมได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้วมือ เพิ่มเติมมากันที่ตัวของระบบปฏิบัติการภายในตัวเครื่องกันบ้างที่จะให้มาเป็น XOS 12 based on Android 12 ที่ก็จัดอยู่ในการอัพเดทล่าสุดให้ท่านได้ทันยุคทันสมัยตามทันทุกเทรนโลก เปิดตัว มือถือ Infinix Zero 20 มาพร้อมจอ AMOLED 90Hz ชาร์จไว 45W อีกทั้งยังให้ภาพที่คมชัดเหมือนได้เข้าไปสัมผัสเองด้วย GPU ในรุ่น Mali-G57 MC2 ที่อยู่ในรุ่นกำลังอัพเดทอยู่เสมอช่วยให้ท่านได้พบอะไรใหม่ ๆ อยู่ตลอด ติดตั้งความแรงมาให้เป็น RAM 8GB จัดว่าเป็นระดับความแรงที่ตอบครอบคลุมในทุก ๆ การใช้งานจะเล่นเกมหรือทำธุรกรรมก็ว่องไว ยังมี ROM 256GB พร้อมช่องใส่ microSD สูงสุด 512 GB สุดท้ายก็จะเป็น แบตเตอรี่ 4,500 mAh ติดตั้งมาด้วยฟังก์ชั่น Fast Charging 45W

สเปคภายในรุ่น สมาร์ทโฟน Zero 20

สรุป

            มือถือZero 20เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่จะมาส่งผลให้สายคอนเทนต์หลายท่านต้องถูกใจกันอยู่ไม่น้อยเลยจากทางแบรน์ Infinix ที่ได้อาศัยเทคโนโลยีที่หลากหลายเข้ามาช่วยเสริมให้การทำงานทั้งหมดของตัวเครื่องตอบโจทย์และยังครบเครื่องในทุกฟังก์ชั่นในราคา 8,999 บาท