ลูกบิดประตูแห่งอนาคต Teodoor Smart Lock เพื่อชีวิตที่สะดวกและง่ายขึ้น

ลูกบิดประตูแห่งอนาคต อนาคตในตอนนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเกิดขึ้นต่างๆอย่างมากมายทุกอย่างล้วนทันสมัยไปหมด จนมาถึงลูกบิดประตูที่ทันสมัย โดยวันนี้ผลจะมาพูดถึง ลูกบิดประตูแห่งอนาคตTeodoor Smart Lock เพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น โดย Teodoor Smart Lock สามารถช่วยเพิ่มความสะดวกสบายต่างๆให้กับผู้ใช้งานได้ดีมากจริงๆ ลองคิดดูว่า ลูกบิดประตูที่เพื่อนๆใช้อยู่ในตอนนี้นั้น ไหนจะต้องไขลูกกุญแจเวลาเปิดประตู ไหนจะต้องควานหาลูกกุญแจอีก หากวันไหนช้อปปิ้งมา ต้องขนของกลับห้องมือไม่ว่างที่จะไขกุญแจอีก. Teodoor Smart Lock นั้นสามารถช่วยเพื่อนๆได้ดีมากๆเลยครับ

ลูกบิดประตูแห่งอนาคต

ประโยชน์ของ ลูกบิดประตูแห่งอนาคต เพื่อความสะดวกสบายมากขึ้น

   โดย Teodoor Smart Lock นั้นเป็นผลงานการออกแบบของ Martin K Koper, Slovenia ที่ออกแบบ Teodoor Smart Lock ให้มีรูปทรงที่สวย ทันสมัย ติดตั้งง่าย พร้อมทั้งยังสามารถใช้งานได้ง่ายอีกด้วย โดยการใช้งานนั้น เมื่อเราติดตั้ง Teodoor Smart Lock เสร็จ ก็ดาวโหลด แอพพลิเคชั่น

ของ Teodoor Smart Lock จากนนั้นก็ทำการเชื่อมต่อเข้ากับ สมาร์ทโฟน จะ บลูทูช หรือ ไวไฟ ก็ทำได้ เพียงเท่านี้ ก็สามารถเปิด ปิด ควบคุมการใช้งานต่างๆผ่านมือถือได้เลยครับ หรือจะใช้งานแบบ Manual เปิดและปิดลูกบิดเองก็ยังทำได้

อีกทั้ง Teodoor Smart Lock ยังมีฟังชั่นที่อำนวยความสะดวกอีกมากมาย เช่น พอเวลาที่เราเดินเข้าใกล้ประตูในระยะที่กำหนด ระบบก็จะรู้ว่าเรามาถึงแล้ว ประตู ก็จะปลดล็อคให้เราเองเลย 

ลูกบิดประตูแห่งอนาคต

   เป็นอย่างไงบ้างครับสะดวกเอามากๆใช่ไหมครับเพื่อนๆ โดยลูกบิดประตูแห่งอนาคต  Teodoor Smart Lock นี้เริ่มมีการวางจำหน่ายตั้งแต่ปี 2017 แล้วนะครับ สำหรับใครที่สนใจก็ลองหามาใช้งานกันดูนะครับ   

และนี่ถือเป็นการเริ่มต้นของ ลูกบิด ประตูในอนาคตที่ไฮเทค เอามากๆ และเชื่อว่าในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า คงมีลูกบิดต่างๆที่ล้ำมากๆเกิดขึ้นมา เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานอย่างเราๆอย่างแน่นอน หากเพื่อนๆชอบบทความ “ลูกบิดประตูแห่งอนาคตTeodoor Smart Lock เพื่อชีวิตที่สะดวกและง่ายขึ้น ” นี้    ก็อย่างลืมแชร์ให้กับคนรอบข้างได้รับรู้กันเยอะๆนะครับ

ติดตาม ข่าวสารไอทีทั่วไป และ ข่าวมือถือ