สมาร์ทโฟน Nord สุดคุ้มจากค่าย OnePlus ซีรีย์ที่คุ้มและประหยัดเงินในกระเป๋า

                สมาร์ทโฟน Nord สำหรับใครที่มีงบประมาณอยู่พอสมควรและกำลังมองหาสมาร์ทโฟนคู่ใจไว้สักเครื่องหนึ่ง อย่างNord เป็นอีกโปรเจคของทางค่ายOnePlus ที่พัฒนามาถึง 2 ปี เนื่องจากด้วยราคาที่สูงเกินสเปคเครื่องทำให้ไม่ค่อยนิยมมากนักจากหลายรุ่นที่ผ่านมา

จึงได้ผลิตรุ่นนี้ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานในปัจจุบัน สิ่งแรกก็คือรูปทรงที่ดูหรูหราที่มาพร้อมกับสีฟ้าและสีเทา อีกทั้งวัสดุที่นำมาประกอบยังทำมาจากโครเมี่ยมเพิ่มความแกร่ง ในส่วนของหน้าจอจะอยู่ที่ 6.44 นิ้ว จาก Fluid AMOLED ที่ให้ความละเอียดถึง 1080 x 2400 พิกเซล เสริมด้วยกระจกป้องกัน Corning Gorilla Glass 5 ทั้งหน้าและหลัง

สมาร์ทโฟน Nord

สมาร์ทโฟน Nord เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่พัฒนาออกมาใช้ได้เลยทีเดียวจากทางค่าย OnePlus

จุดเด่นที่น่าสนใจ

            สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยของเจ้าสมาร์ทโฟนNord ก็จะเป็นในส่วนของฟังชั่นที่เพิ่มเติมเข้ามาโดยสิ่งแรกที่ทำให้ขับเคลื่อนได้อย่าลื่นไหลก็คือ OxygenOS ที่ทำงานควบคู่ไปกับ  Android 10.0 ที่ยังมีการนำระบบอัพเดทเวอ์ชั่น 11 มาให้ผู้ใช้งานได้อุ่นใจกันอีกด้วย ต่อมาในระบบประมวลผลก็จะเป็น Snapdragon 765G 5G Octa Core มารองรับชาวเกมเมอร์แบบเต็มที่

สมาร์ทโฟน Nordค่าย OnePlus

ในส่วนของกล้องหลังที่จะมีให้เลือใช้งานถึง 4 เลนซ์ ที่จัดเต็มในส่วนของฟังชั่นมาอย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็น ป้องกันการสั่นสะเทือน จับภาพใบหน้าอัตโนมัติ การตกแต่ง และยังอีกนับไม่ถ้วนที่มีให้เลือกใช้งานได้อย่างอิสระ ในส่วนของกล้องหน้ามีความละเอียด 32MP ที่มาพร้อมกับการถ่ายที่รองรับ 4K ทั้งหน้าละหลัง นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่น่าสนใจอีกมากมายที่รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสด้วยตนเอง

สมาร์ทโฟน Nord สุดคุ้ม

ราคา

            Nordเรียกได้ว่าเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่พัฒนาออกมาใช้ได้เลยทีเดียวจากทางค่าย OnePlus ที่มีให้เลือกซื้อถึง 2 รูปแบบ ได้แก่ รุ่น RAM 8GB + ROM 128GB ราคา 14,990 บาท และ รุ่น RAM 12GB + ROM 256GB ราคา 17,990 บาท ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับงบประมาณและความจำเป็นในการใช้งาน

ฝากกดติดตามข่าวไอทีวันนี้
ข่าวสารและบทความโทรศัพท์มือถือ 3 อันดับ ถ่ายรูปสวยสุดปังเทคโนโลยีเจ๋งๆ