Smart Watch รุ่น Amazfit T-Rex จากค่าย Xiaomi ที่จะมาตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

               Amazfit T-Rex เรียกได้ว่าเป็น Smart Watch ที่ผลิตมาเพื่อการใช้งานทุกสภาพอากาศอย่างแท้จริงสำหรับAmazfit T-Rexเป็นหนึ่งในนาฬิกาที่ได้การยอมรับจากทางทหารจากการตรวจสอบความทนทานทั้ง 12 ข้อจากทาง Military grade certifications ที่ผ่านมาได้ด้วยดีซึ่งตัดปัญหาในเรื่องความแข็งแกร่งไปได้เลย โดยที่เจ้าSmart Watchเป็นผลผลิตจากทาง Xiaomi ที่ต้องการให้ครอบคลุมและตอบโจทย์การใช้งานของผู้คนในปัจจุบันอย่างมาก

เริ่มจากหน้าตาที่ดู Sports ส่วมใส่ง่ายนำหนักเพียงแค่ 58 กรัม ตัวเรือนทำมาจากวัสดุโพลีเมอร์แบบทนทาน หน้าจอ AMOLED 1.3 นิ้ว ให้ความละเอียด 360×360 พิกเซล ต่อด้วยกระจก Corning Gorilla 3 ป้องกันรอยขีดขวน และข้างใต้จะมีเซ็นเซอร์ตรวจวัดอยู่

    Amazfit T-Rex

Smart Watch รุ่น Amazfit T-Rex โหมดการออกกำลังกายเหมาะกับคนรักสุขภาพ

รายละเอียดที่น่าสนใจ

            จุดเด่นที่หลายคนต่างจับตามองของSmart Watchรุ่นAmazfit T-Rexเรือนนี้ จะเป็นส่วนของฟังชั่นในการทำงานที่เริ่มจากการเชื่อมต่อด้วย Bluetooth 5.0 มาเริ่มจากฟังชั่นการใช้งานที่จะถูกแบ่งออกเป็น 4 ปุ่ม ที่จะเป็นการเข้าหรือย้อนกลับเมนู และเข้าโหมดต่างๆ ผ่านการตั้งค่าได้แบบอัตโนมัติ แต่แนะนำให้ใช้เป็นการสัมผัสหน้าจอจะสะดวกกว่า ต่อมาจะเป็นโหมดการออกกำลังกายที่จะแสดงรายละเอียดให้เห็นได้แบบชัดเจนไม่ว่าจะเป็นอัตราการเต้นของหัวใจ วิ่งไปกี่กิโลเมตร แคลเลอรี่ที่เผาผลาญไปทั้งหมด เป็นต้น

Smart Watch รุ่น Amazfit T-Rex

ในส่วนของการแจ้งเตือนก็รองรับภาษาไทยซึ่งถ้าหากเชื่อมต่ออยู่การแจ้งเตือนก็จะไปขึ้นอยู่ที่นาฬิการวมถึงสายเรียกเข้าอีกด้วย อีกทั้งแบตเตอรี่ 390 แอมป์ ชาร์จเพียงแค่ 2 ชั่วโมงก็อยู่ได้ถึง 20 วัน นอกจากนี้การเปลี่ยนธีมหน้าจอก็ทำได้อย่างง่ายดายด้วยการโหลดแอพพิเคชั่นของนาฬิกาลงสมาร์ทโฟนก็สามารถเปลี่ยนได้ตามสไตล์ที่ต้องการแล้ว

Amazfit T-Rex จากค่าย Xiaomi

ราคา

            Amazfit T-Rex จากทางด้านของค่าย Xiaomi โดยที่กล่าวมาข้างต้นเป็นแค่เพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นของคุณสมบัติที่เจ้า Smart Watch เรื่อนนี้มีเท่านั้น ยังมีอีกมากมายที่รอให้ผู้บริโภคได้สัมผัสด้วยราคา 5,990 บาท รับรองได้ว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าและจะไม่ทำให้ผู้ใช้งานต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

กดติดตามเว็บไซต์ข่าวไอทีวันนี่
ข่าวสารไอทีที่น่าสนใจMoto 360 นาฬิกาอัจฉริยะ ที่จะมาบอกถึงพยากรณ์อากาศ