พัฒนาไม่หยุดยั้งกับ โทรศัพท์มือถือเปลี่ยนโลก มิติของการสื่อสารที่ไม่มีวันจบสิ้น

โทรศัพท์มือถือเปลี่ยนโลก จะตามทันกันหรือไม่ ถ้าหากเทคโนโลยีที่เราใช้กันทุกวันนี้มันก้าวไปอย่างไม่หยุดยั้ง และคนที่ไม่รีบก้าวให้ทัน ถึงแม้จะใช้มือถือรุ่นล่าสุด ก็คงจะเป็นคนที่ล้าหลังไปแน่นอน เพราะอนาคต เราจะต้องพบอะไรใหม่ๆ ที่มากกว่านี้ โดยเฉพาะโทรศัพท์มือถืออันล้ำยุค บางรุ่น บางยี่ห้อ มาคู่กับระบบอัจฉริยะ  และโทรศัพท์มือถือเปลี่ยนโลก เครื่องนั้น จะมีอะไรบ้าง วันนี้มาดูกันเลยจ้าาาา…

โทรศัพท์มือถือเปลี่ยนโลก1

โทรศัพท์มือถือเปลี่ยนโลก กับไอเดียความคิดในอนาคตที่เราจะได้พบในไม่ช้านี้แน่นอน

มารู้จักกับ Sony nextep เชื่อมั่นได้เลยว่าโทรศัพท์มือถือเปลี่ยนโลกเจ้านี้ จะกลับมาดึงลูกค้าในตลาดและเป็นรุ่นที่มีความน่าสนใจมากที่สุด จะมีการเน้นลวดลายสีสันที่สวยงามมากๆ เหมาะกับการใช้งานในรูปแบบต่างๆ หลากหลาย แต่ยังคงเป็นเรื่องของไอเดียทางความคิดในอนาคต ที่พวกเราจะได้พบกันในไม่ช้านี้แน่นอน และการจะลงมาใช้จริงๆ เรามาลุ้นกันว่าในปีใด เราจะได้สัมผัสกันนั่นแหละ

สำหรับบริษัทฟิลลิป ก็ไม่น้อยกัน ตัวนี้ออกมาในรุ่น FLUD เป็นโทรศัพท์สวยงามที่ไฮโซมากๆ ตัวนี้ ได้ดีไซน์ออกมาแบบบางเฉียบ รูปลักษณ์อาจจะไม่โดดเด่นเหมือน ลำดับแรกแต่ก็สร้างความน่าสนใจไม่น้อย สำหรับคนที่ชื่นชอบชื่อเสียงของฟิลิปน่าจะลองหามาใช้สักเครื่องก็จะดีมาก

โทรศัพท์มือถือ เปลี่ยนโลก Sony nextep2

จากนั้นโทรศัพท์มือถือ-เปลี่ยนโลกก็เข้ามาสู่จ้าวของ benq Siemens เคยสร้างชื่อไว้ในอดีตหลายรุ่น และผลิตออกมาในรูปลักษณ์คล้ายงู เป็นโทรศัพท์ที่เปลี่ยนเป็นกำไลข้อมือ ที่มีลักษณะสีขาวภายนอก ส่วนด้านภายในที่ติดกับข้อมือ จะมีลวดลายสีแดงเป็นปล้องสร้างความมีเสน่ห์ให้กับเจ้าของได้อย่างหรูหราเลยทีเดียว

สำหรับสมาร์ทโฟนโทรศัพท์มือถือ-เปลี่ยนโลกที่เรียกว่า Booklet เน้นดีไซน์ที่สวยงามเล็กกะทัดรัดแปลกตาลักษณะเป็นแปดเหลี่ยมสามารถพับได้ บางเฉียบ เปรียบเสมือนเป็นหนังสือเล่มหนึ่ง พับได้หลายชั้นจริงๆ แต่ก็ยังไม่รู้ว่ามันจะสามารถเปรียบเสมือนหนังสือกี่ชั้นกันแน่ ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าไอเดียนี้จะสามารถทำได้จริงหรือไม่

โทรศัพท์มือถือ เปลี่ยนโลก  Nokia Morph3

ต่อไปเป็น Nokia อีกครั้งหนึ่งนั่นก็คือ Nokia Morph  มาในรูปลักษณ์สีเขียว ที่มีความสวยงามโดดเด่นคนที่ชื่นชอบสีสันธรรมชาติ สามารถมดเป็นกำไลข้อมือได้ ดีไซน์ที่มีรูปลักษณ์ทันสมัย เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับโลกอนาคต โดยอาจจะเป็นการสื่อสารทางสัญลักษณ์ ในเรื่องของการรักษาสิ่งแวดล้อมก็ได้มาลุ้นกันว่ามันจะสามารถผลิตออกมาได้จริงหรือไม่

โทรศัพท์มือถือ เปลี่ยนโลก รุ่นSkin4

ลำดับถัดมานั่นก็คือเจ้าแห่งวงการแห่งอนาคต Samsung Galaxy นั่นเองโทรศัพท์มือถือ เปลี่ยนโลกรุ่นนี้มีชื่อรุ่นว่า Skin ซึ่งแปลว่าผิวหนัง สามารถปรับได้หลายทิศทางสามารถขันใส่ข้อมือกลายเป็นโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย และที่สำคัญมันยังสามารถหักงอได้แบบอิสระ ไม่ต้องกลัวการกระแทก หรือบิดเบี้ยวอีกต่อไป

แต่ละรุ่นแต่ละบริษัท ตั้งใจผลิตออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่ไม่หยุดของวิวัฒนาการบนโลกของเรา และผู้บริโภค ก็สามารถเลือกใช้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ อยากรู้จัง ว่าชีวิตเราต้องเปลี่ยนไปแบบไหนกันแน่นะ แต่สำหรับวันนี้ ลองก้มดูในมือของเราสิว่า รุ่นที่เราใช้ กับรุ่นในอนาคต เราจะตามมันทันหรือไม่

ติดตามเว็บไซต์ข่าวไอทีวันนี้
บทความที่น่าสนใจโทรศัพท์มือถือ 3 อันดับ ถ่ายรูปสวยสุดปังเทคโนโลยีเจ๋งๆในกล้องมือถือ