มิติที่ยอดเยี่ยม กับเทคโนโลยี โทรศัพท์มือถือในอนาคต ที่เราจะต้องตะลึง

โทรศัพท์มือถือในอนาคต ก้าวแบบไม่หยุดยั้งจริงๆ สำหรับยุคนี้ที่เราจะเตรียมตัวพบกับความล้ำยุค ก้าวไปอีกขั้นสำหรับโทรศัพท์มือถือ-อนาคตที่ต้องเตรียมรับมือในเรื่องการตอบสนองที่หรูหรา สะดวก และสัมผัสได้ ออกบบมากันหลายบริษัท ที่มีนักวิจัยและนักทดลองชั้นยอด ดีไซน์แต่ละแบบได้อย่างเหนือความคาดหมาย

โทรศัพท์มือถือในอนาคต

โทรศัพท์มือถือในอนาคต ที่จะมาตอบสนองที่หรูหราสะดวกและสัมผัสได้

โทรศัพท์มือถือ-อนาคตตัวแรกมันก็คือ Nokia 888 นั่นเองเจ้าตัวนี้สามารถโค้งเข้ากับข้อมือของเราได้อย่างง่ายดายสามารถปรับรูปแบบได้หลากหลายทิศทาง ลักษณะเป็นแผ่นบางๆ ที่สามารถม้วนเข้าหาจากปลายหนึ่งไปสู่ด้านหนึ่ง สีขาวสวย ซึ่งถ้าหากมีไว้สักเครื่อง ก็คงจะเป็นไปได้ทั้งมือถือและเครื่องประดับไปในตัว ที่มีเสน่ห์แห่งความล้ำของเทคโนโลยีอย่างแท้จริง

โทรศัพท์มือถือในอนาคต nokia 888 kimmu

ต่อมาก็เป็น Nokia อีกครั้งหนึ่งเรียกชื่อรุ่นว่า Kimmu หรือจะเรียกอีกแบบหนึ่งว่า scentsory มันสามารถพับได้เป็นรูปจรวด เหมือนกระดาษเลยทีเดียว คงจะเป็นการดีแน่ถ้าหากว่าลูกชายหรือลูกสาวของเรา นำโทรศัพท์มือถือมาร่อนเล่นในบ้านได้อย่างสนุกสนาน

ส่วน Ce telephone ซึ่งค่ายนี้ น่าจะมาจากฝรั่งเศสโทรศัพท์ที่ออกแบบมาตามจินตนาการ ว่าจะมีน้ำอยู่ในโทรศัพท์ แต่คาดว่าน่าจะเป็นที่ใส่น้ำหอมไปในตัว ความโดดเด่นในการดีไซน์แบบนี้ เป็นจุดขายของฝรั่งเศสที่มีน้ำหอมที่หอมที่สุดในโลกนั่นเอง

สำหรับโทรศัพท์มือถือ-อนาคต Smartphone รุ่น Humeurs เน้นความโปร่งใส โปร่งแสง เราอาจจะเคยเห็นในโฆษณาหรือในหนังแนวไซไฟ ที่มีการออกแบบมาเหมือนกระจกบางๆแผ่นเดียว แต่ข้างในสามารถทำอะไรได้หลากหลายรูปแบบเลยทีเดียว และยังสามารถกันน้ำได้ถึง 100 เปอร์เซ็นต์อีกด้วย ไม่น่าเชื่อว่าการดีไซน์โทรศัพท์มือถือแบบนี้ จะเกิดขึ้นได้จริง และเราก็ต้องรอดูว่ามันจะสามารถใช้ได้เหนือระดับหรือไม่ ตามมาด้วย Concept ลักษณะการดีไซน์เหมือนฝาพับที่มีความโปร่งใสที่มีลักษณะคล้ายรุ่น Humeurs เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชอบลักษณะโทรศัพท์มือถือแบบฝาพับสามารถพกพาได้แบบง่ายๆเพราะเครื่องดีไซน์มาในขนาดจิ๋วพร้อม ฟังก์ชันในการใช้งานที่เหนือระดับ

โทรศัพท์มือถือในอนาคต  LG Flutter

อีกตัวนึงนั่นก็คือ Les autres เป็น  EAR Phone ที่มีการดีไซน์ รูปปลักษณ์เหมือนแผ่นกระดาษ สี่เหลี่ยมลักษณะบางเฉียบเหมือนกระดาษแผ่นหนึ่ง สามารถเสียบไปที่หูได้เลย โดยจะมีแท่งเล็กๆที่ยื่นออกมานั่นก็คือลำโพง ที่สามารถได้ยินชัดเจน และโทรศัพท์จะเหน็บไว้ที่ข้างหู เมื่อหมดฟังก์ชันในการใช้งาน ก็สามารถเปลี่ยนสีเป็นสีเดียวกับผิวหนังของเรา ว้าว มันน่าตื่นเต้นจริงๆ

 มาถึง LG Flutter โทรศัพท์มือถือ-อนาคต ที่มีการดีไซน์และออกแบบโทรศัพท์มาแบบไม่ซ้ำใครเช่นเดียวกัน เรียกว่ารูปแบบนี้ล้ำอนาคตแบบคาดไม่ถึง ลักษณะคล้ายกับอาวุธของ Predator ล้ำยุค ทันสมัย สร้างความน่าเกรงขาม ด้วยสีดำโฉบเฉี่ยว สมกับเป็น LG จริงๆ พูดแบบไม่อายใครเลยว่าเหมาะสมกับอนาคตได้อย่างเต็มปาก และทั้งหมดนี้มันต้องเกิดขึ้นไม่นานแน่นอน เราต้องมาลุ้นกันว่า ค่ายใด จะเปิดตัวให้เรายลโฉมเป็นค่ายแรกนั่นเอง

ฝากกดติดข่าวไอทีวันนี้