โทรศัพท์ รุ่นใหม่ของ Google มาพร้อมกับฟีเจอร์ ที่น่าใช้และน่าสนใจ

          โทรศัพท์ รุ่นใหม่ของ Google ได้ทำการผลิตและพัฒนาโทรศัพท์ 2 รุ่นใหม่ที่มี ฟีเจอร์ ที่น่าสนใจออกมาพร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของจับจองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งรุ่นแรกที่จะพูดถึงนั้นก็คือโทรศัพท์ รุ่น Pixel 5หน้าจอ 6นิ้วที่มาพร้อมกับความละเอียดอย่าง Full HDและRefresh Rate 90Hz ฟีเจอร์ที่น่าสนใจของรุ่นนี้คือCPUเป็นแบบ Qualcomm Snapdragonซึ่งมีความละเอียดอยู่ที่ 765G ด้วยกัน 

โทรศัพท์ รุ่นใหม่ของ Google

โทรศัพท์ รุ่นใหม่ของ Google ที่เปิดตัวมาพร้อมกับเทคโนโลยี 5 G ที่สุดล้ำ

หากพูดถึงคนที่ชอบเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจแล้ว คุณจะไม่ผิดหวังกับ CPU ด้วยความละเอียดที่สูงอย่างนี้แน่นอน  เนื่องจากว่าถ้าคุณได้สัมผัสอย่างจริงจังกับ โทรศัพท์ รุ่นนี้แล้วคุณจะรู้ว่าการเล่นเกมของคุณนั้นจะมีทั้งความลื่นไหลและความคมชัดของภาพอย่างสวยสดงดงามแน่นอน  หรือหากใครเป็นคนที่ชอบดูหนังแล้วคุณจะรู้ว่าการที่ได้ดูหนังที่มีคุณสมบัติภาพที่คมและชัดอย่างมากแล้ว คุณจะได้อรรถรสในการดูหนังได้อย่างมีความสุขอย่างแน่นอน  นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือ  มีฟีเจอร์ที่รองรับระบบอินเทอร์เน็ตแบบ 5 G  

โทรศัพท์ รุ่นใหม่ของ Google รุ่น Pixel 5

ซึ่งแน่นอนว่ามีความเร็วในการรับสัญญาณอินเทอร์ได้อย่างรวดเร็วและสะดวกต่อการใช้งานเป็นอย่างเป็นที่สุด  ส่วนตัวกล้องนั้นจะมีอยู่ด้วยกัน 2 ตัวตัวแรกคือจะเป็นกล้องหลักที่มีความละเอียดอยู่ที่12.2 ล้าน Pixelส่วนกล้องตัวที่สองจะมีความละเอียดที่ 16 ล้าน Pixel ซึ่งถือว่ามีความละเอียดอย่างที่สุด ส่วนแบตเตอรี่ของตัวเครื่องนั้นจะประจุให้อยู่ที่ 4080 mAh และรองรับระบบชาร์จไฟที่กำลัง 18 W นอกจากนั้นในตัวเครื่องยังมีระบบรักษาความปลอดภัยการปลดล็อคตัวเครื่องด้วยใบหน้าและสแกนลายนิ้วมือให้ด้านหลังด้วยอีกต่างหาก  ที่สำคัญคือสามารถกันน้ำได้แบบมาตรฐานความลึกที่ 1 เมตรด้วยกัน

โทรศัพท์ รุ่นใหม่ของ Google Google-Pixel-4a-5G

โทรศัพท์รุ่นที่ 2 ก็คือ Pixel 4a 5G ซึ่ง ฟีเจอร์ที่ให้มานั้นก็ไม่ได้ต่างอะไรกันมากมายซึ่งส่วนใหญ่ก็จะคล้าย ๆ กันตัวหน้าจอเครื่องนี้ให้มาที่ 6.2 นิ้วมาพร้อมกับความละเอียดหน้าจอแบบ Full HDและค่าRefresh Rate60 Hzส่วนRAMนั้นให้มาที่6 GBและROMนั้นมีความจุอยู่ที่128 GBส่วนเรื่องกล้องเครื่องนี้จะให้กล้องหลักที่ความละเอียด12.2 ล้าน Pixel
ส่วนกล้องหน้าจะมีความละเอียดที่ 8 ล้าน Pixelแบตเตอร์รี่มีขนาด3885 mAhและรองรับที่ชาร์จกำลัง18 Wนอกจากนั้นยังมีระบบรักษาความปลอดภัยการปลดล็อคเข้าเครื่องด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือด้านหลังด้วยเช่นกันถือว่าGoogleได้ผลิตและพัฒนาโทรศัพท์ที่มีคุณาภาพการใช้งานได้ดีเลยทีเดียว

ติดตามเว็บไซต์ข่าวไอทีวันนี้
ข่าวสารไอทีGoogl ได้เปิดตัว สมาร์ทโฟนรุ่น Pixel 5 เพื่อตอบสนองลูกค้าในภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ