หูฟังจาก PaMu Scroll Plus จากค่าย Padmate ที่มาพร้อมตัวเคสสุดสะดุดตา ด้วยราคาสุดน่ารัก

                หูฟังจาก PaMu Scroll Plus นับว่าเป็นนวัตกรรมทางแฟชั่นหรือ Accessories ที่กำลังนิยมในช่วงนี้อย่างเจ้าหูฟังไร้สายที่มีชื่อว่าPaMu-Scroll-Plusจากค่าย Padmate ซึ่งต้องบอกเลยว่าอย่างแรกที่ทำออกมาได้โดดเด่นและไม่เหมือนใครที่เริ่มต้อนจากตัวตลับชาร์จของเจ้าหูฟังอันนี้ที่ห่อหุ้มด้วยหนังเทียมที่มีลวดลายสุดแปลกตาทำให้น่าหยิบจับมาใช้งานไม่เบา ส่วนของน้ำหนักหูฟังจะอยู่ที่เพียงข้างละ 5 กรัมเท่านั้น ถือว่าเบามากต่อด้วยระบบป้องกัน IPX6 ไม่ว่าจะเป็นละอองน้ำหรือเหงื่อก็ไม่หวั่น ที่รับรองได้เลยว่าจะตอบโจทย์ทุกกิจกรรมได้ดีเลยทีเดียว

หูฟังจาก PaMu Scroll Plus

ฟังชั่นที่น่าใช้งาน หูฟังจาก PaMu Scroll Plus ที่มีเสียงอันนุ่มนวล

                จุดเด่นที่สำคัญไม่ได้มีเพียงแค่รูปลักษณ์ของPaMu-Scroll-Plusอย่างเดียวเท่านั้น ฟังชั่นการใช้งานที่เพิ่มเข้ามาก็ไม่เบา โดยเจ้าหูฟังตัวนี้จะจัดอยู่ในประเภท True Wireless ที่ให้การใช้งานที่สะดวกตัดเรื่องสายพันกันไปได้เลย ขับเคลื่อนด้วย Bluetooth ชิป Qualcomm ในรุ่น QCC3020 ที่พัฒนาให้มีการรับรอง CODEC aptX, aptX LL ทำให้มีการดีเลย์ของเสียงน้อยมากไม่คลาดเคลื่อนสักนิด การสื่อสารก็จะมีไมโครโฟนอยู่ทั้งสองข้างทำให้การพูดคุยไม่ติดขัด

หูฟังจาก PaMu Scroll Plus ค่าย Padmate

ส่วนการใช้งานการยังปแบ่งเป็นจังหวะเช่นเดิมในแต่ล่ะข้างก็จะมีวิธีกดที่เหมือนกันแต่จะเข้าฟังชั่นที่ต่างกัน เช่น ข้างขวากด 1 ครั้ง เพื่อหยุดเพลง กลับกับ ด้านซ้ายกด 1 ครั้ง เพื่อเข้า Google Assistant เป็นต้น นอกจากนี้ยังรองรับการชาร์จผ่าน USB หรือจะตั้งแท่นชาร์จแบบเก๋ๆ ก็สามารถทำได้เหมือนกันอีกด้วย

หูฟังจาก PaMu Scroll Plus หูฟังไร้สาย

        ความคุ้มค่าและราคาPaMu-Scroll-Plusจากทางค่ายPadmate ให้โทนเสียงที่มีความทุ่มอยู่พอประมาณประมวณเสียงที่ถ่ายทอดออกมาได้ครบถ้วนและนุ่มนวลแต่ก็เก็บรายละเอียดได้เป็นอย่างดี พร้อมกับยังประหยัดพลังงานใช้งานต่อเนื่องได้นานหลายชั่วโมง ซึ่งราคาจะอยู่ที่ 2,790 บาท เท่านั้น

ฝากกดติตดามข่าวไอทีวันนี้
ข่าวสารไอทีที่น่าสนใจมิติที่ยอดเยี่ยม กับเทคโนโลยี โทรศัพท์มือถือในอนาคต ที่เราจะต้องตะลึง