สาวก Samsung Galaxy Fit e ต้องไม่พลาดกับนาฬิกาที่จะมาช่วยเพิ่มประสิทธิในชีวิตประจำวัน

           Samsung Galaxy Fit e สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาและต้องการนาฬิกาที่จะมาช่วยให้การดำเนินชีวิตดูง่ายขึ้นก็ขอแนะนำGalaxy-Fit eที่จะมาตอบสนองทุกการใช้งานในกิจวัตรวันให้มีระเบียบ จากทางค่าย Samsung ที่เป็นขวัญใจของใครหลายคนในครั้งนี้ก็ได้ปล่อยเจ้า Smart Watch ในราคาที่สบายกระเป๋าให้ทุกคนได้ใช้งานกันแล้ว เริ่มจากส่วนแรกก็คงจะเป็นรูปลักษณ์ที่ชวนให้ดึงดูดสายตาไม่เบาด้วยหน้าจอ Touch Screen PMOLED ขนาด ขนาด 0.74 นิ้ว ที่ถ่ายทอดความละเอียด 120×240 พิกเซล ส่วนทางด้านหลังของเรือนจะมีเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวของสิ่งต่างๆ ในร่างกาย พร้อมทั้งสีที่มีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ ดำ , ขาว และ เหลือง เป็นต้น

Samsung Galaxy Fit e

นาฬิกา Samsung Galaxy Fit e ที่จะมาช่วยให้การดำเนินชีวิตดูง่ายขึ้น

            ฟีเจอร์ที่น่าสนใจเรียกได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไปไม่ได้ของเจ้าGalaxy -Fit eก็คงจะเป็นระบบมากมายที่เพิ่มเข้ามาตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกคน อันดับแรกเจ้า Smart Watch จะทำงานควบคู่ไปกับแอปพิเคชั่น Galaxy Wearable ที่จะช่วยตั้งค่าในส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกาปลุก นับก้าว บอกปริมาณแคลลอรี่ในปัจจุบัน และอื่นๆ ที่ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ได้ด้วยตนเอง

นาฬิกา  Samsung Galaxy Fit e

อีกทั้งยังสามารถที่จะดูข้อมูลในการทำกิจกรรมประจำวันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การนอนหลับ ที่จะสรุปผลให้ว่าผู้ใช้งานควรพักผ่อนกี่ชั่วโมงจากการคำนวณด้วยฟังชั่น AI อัจฉริยะ เป็นต้น นอกจากนี้ยังดูข้อมูลอีกมากมายผ่านสมาร์ทโฟนที่จะแสดงไว้อย่างละเอียด รวมถึงการออกกำลังกายด้วยก็เช่นกัน ที่การันตีได้เลยว่าจะทำให้สุขภาพของผู้ใช้งานดีขึ้นอย่างแน่นอน

 Smart Watch -Samsung Galaxy Fit e

           ราคาและความคุ้มค่าGalaxy-Fit eเป็นอีกนวัตกรรมจากทางค่าย Samsung ที่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการเปิดใจใช้งานเจ้านาฬิกาเรือนี้ เพราะด้วยฟังชั่นมาตรฐานที่ช่วยอำนวยความสะดวกยังไม่ฟีเจอร์ที่ละเอียดยิบย่อยที่หลากหลายมากนัก แต่ก็ช่วยให้ผู้ที่อยากลองใช้งาน Smart Watch ได้ต่อยอดไปอย่างรุ่นอื่นๆ ได้ ด้วยราคาที่ไม่เพียง 1,090 บาท ก็สามารถที่จะจับต้องได้แล้ว

ฝากกดติดตามข่าวไอทีวันนี้
ข่าวสารไอทีที่น่าสนใจApple เปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะ อย่าง Apple Watch Series 6 รุ่นใหม่