ไขข้อสงสัยกับเรื่องเข้าใจผิด เกี่ยวกับ เทคโนโลยีมือถือ 5G บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ

                เทคโนโลยีมือถือ 5G นั้นเป็นเทคโนโลยีที่เริ่มมีเข้ามาในชีวิตประจำวัน เพื่อการสื่อสารที่มีความรวดเร็วทันใจ เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็อยากจะเปลี่ยนมือถือมาทันที วันนี้อยากจะมา ไขข้อสงสัยกับเรื่องเข้าใจผิด เกี่ยวกับเทคโนโลยีมือถือ 5G บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ สายคนชอบเทคโนโลยีไม่ควรพลาด

เทคโนโลยีมือถือ 5G

3 ข้อสงสัย เทคโนโลยีมือถือ 5G เพื่อการสื่อสารที่มีความรวดเร็วทันใจมากขึ้น

1.ไขข้อสงสัยกับเรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับเทคโนโลยีมือถือ 5G บอกเลยว่าไม่ควรพลาด ข้อแรกที่จะมาพูดถึง คือ มือถือ 5G ไม่ได้แค่เพียงเล่นอินเตอร์เน็ตได้เร็วกว่ามือถือที่เป็น 4G เท่านั้น แต่มือถือ 5G นั้นสามารถที่จะรองรับการทำงานในรูปแบบใหม่ ๆ ได้มากมาย ในอนาคต ยกตัวอย่างเช่น VR , 3D ต่าง ๆ

เทคโนโลยีมือถือ 5G

2.ไขข้อสงสัยกับเรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับเทคโนโลยีมือถือ 5G บอกเลยว่าไม่ควรพลาด ข้อที่สองที่จะมาพูดถึง คือ มือถือ 5G นั้นมี 2 แบบ คือ NSA , SA บอกเลยว่าจะทำให้การใช้งานของมือถือนั้นมีประสิทธิภาพความเร็วอินเตออร์เน็ตนั้นไม่แพ้ ADSL และประหยัดแบตอีกด้วย ถือว่าเป็นอีกเครือข่ายการสื่อสารที่น่าสนใจสุด ๆ

เทคโนโลยีมือถือ 5G -ในชีวิตประจำวัน

3.ไขข้อสงสัยกับเรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับเทคโนโลยีมือถือ 5G บอกเลยว่าไม่ควรพลาด ข้อที่สามที่จะมาพูดถึง คือ การใช้มือถือ 5G เพื่อใช้งานเชิงพาณิชย์ ไม่กินแบตอย่างที่คิด เนื่องจากมีการทำงานของชิปเซ็ตและโมเด็ม ที่ทำงานร่วมกัน

ฝากกดติดตามข่าวไอทีวันนี้