โคมไฟอัจฉริยะ Racer Smart โต้ตอบสั่งการและควบคุมด้วยเสียงผ่าน “bluetooth”

   โคมไฟอัจฉริยะ Racer Smart เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ประเทศไทยเรานั้น ควรจะมีมาตั้งนานแล้ว แต่ก็ยังไม่ค่อยมีออกมาให้เราได้เห็นกันบ่อยนัก กับโคมไฟที่สามารถทำได้ทุกอย่าง หรือโคมไฟอัจฉริยะที่สามารถเล่นเพลงพร้อมทั้งสั่งการ หรือควบคุมด้วยเสียง อีกทั้งยังควบคุมการทำงานต่างๆผ่าน สมาร์ทโฟนได้อีกด้วย และวันนี้จะมาแนะนำ โคมไฟที่สามารถทำทุกอย่างในแบบที่โคมไฟแห่งโลกอนาคตควรจะเป็น กับเจ้าRacer Smartโคมไฟอัจฉริยะกัน

โคมไฟอัจฉริยะ Racer Smart

โคมไฟอัจฉริยะ Racer Smart ที่สามารถตอบกลับมาเป็นภาษาไทยเราได้อีกด้วย

   สำหรับเจ้าโคมไฟอัจฉริยะ Racer Smart นั้นหลายคนอาจจะยังไม่คุ้นชื่อกันซักเท่าไหร่ เพราะเจ้าแบรนด์  Racer Smart นั้นเป็นแบรนด์ของคนไทยเราที่เอง โดยคุณสมบัติเด่นๆของเจ้าตัวนี้คือการรองรับคำสั่งเสียงที่ดีมากๆ ด้วยระบบ All lamp voice control แน่นอนแหละครับว่าเป็นแบรนด์ไทยเรา ดังนั้นจึงรองรับการสั่งการด้วยเสียงภาษาไทยเราได้ถึง 12คำสั่ง (สวัสดีเลเซอร์, เปิดไฟ, ปิดไฟ, แสงขาว, แสงนวล, แสงเหลือง, ชมดาว, ราตรีสวัสดิ์, สว่างมาก, หรี่แสง, ประหยัดไฟ, เปิดเสียง, ปิดเสียง)  ทั้งยังรองรับเสียงที่เป็นสำเนียงเฉพาะถิ่นได้อีกด้วย ทั้งภาษากลาง อีสาน เหนือ และใต้ แถมยังรองรับการเชื่อมต่อ Application Racer Smart อีกด้วย ทั้ง IOS และ Android ถือว่าเป็นอะไรที่สะดวกและใช้งานได้ง่ายเอามากๆจริงๆ และยิ่งการจดจำเสียง และโต้ตอบด้วยเสียงของเจ้าตัว

โคมไฟอัจฉริยะ Racer Smart- ควบคุมด้วยเสียงผ่าน “bluetooth”

โคมไฟอัจฉริยะRacer Smartนั้นยังทำได้ดีเอามากๆและตอบกลับมาเป็นภาษาไทยเราได้อีกด้วย สำหรับความสามารอื่นๆแบบละเอียดยิบๆย่อยๆก็ยังสามารถทำได้อีก ทั้งหรี่ไฟ ปรับสีไฟ ปรับความสว่าง เล่นเพลงผ่านบลูทูช และอื่นๆอีกมากมาย โดยราคาของเจ้าโคมไฟอัจฉริยะ Racer Smartนั้นอยู่ที่ราวๆ 2,xxx ต้นๆ เพียงเท่านั้นเอง ใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ตาม ร้านขายอุปกรณ์ก่อสร้างชั้นนำทั่วประเทศได้เลย

โคมไฟอัจฉริยะ Racer Smart ตอบกลับมาเป็นภาษาไทย

   เป็นอย่างไรกันบ้างกับโคมไฟอัจฉริยะ Racer Smartทั้งโต้ตอบ สั่งการ และควบคุมด้วยเสียง และเล่นเพลงผ่าน “bluetooth” ได้อีกด้วย หากเพื่อนๆสนใจก็ลองไปหาดูรีวิวใน Youtube  เพื่อตัดสินใจกันดูก่อนนะครับ แต่ขอบอกเลยครับ ว่าสวย คุ้ม และจบในตัวเดียวอย่างแน่นอน

ติดตามเว็บไซต์ข่าวไอทีวันนี้
บทความไอทีที่น่าสนใจSomnox หรือ Sleep Robot หมอนหุ่นยนต์ ที่จะช่วยให้คุณนอนหลับได้สนิทยิ่งขึ้น