Google Photos เปิดบริการส่งตรงภาพพิมพ์คุณภาพสูงถึงบ้านสำหรับผู้ใช้ในอเมริกาเท่านั้นเป็นการส่งภาพ print ที่ดีที่สุด

Google Photos เริ่มเปิดตัวการให้บริการสมัครสมาชิกสิ่งพิมพ์รายเดือนที่ขับเคลื่อนด้วย AI โดยจะมีการส่งภาพ print ที่ดีที่สุดของไปยังที่อยู่ของคุณโดยอัตโนมัติโดยจะจะเริ่มให้บริการแก่ลูกค้าในสหรัฐอเมริกาก่อน ภายในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ บริการ premium print series มีแผนที่จะเปิดทดลองใช้ในเดือนกุมภาพันธ์ 2021 แต่ตอนนี้Google Photos พร้อมแล้วที่จะเปิดให้บริการนี้ทั่วสหรัฐอเมริกา แต่ยังไม่มีคำตอบใด ๆ เกี่ยวกับการเปิดตัวบริการนี้ทั่วโลก

Google Photos

Google Photos ให้บริการแค่สหรัฐอเมริกา แต่ยังไม่มีคำตอบใด ๆ ในการเปิดตัวบริการทั่วโลก

สมาชิกที่สมัครบริการของGoogle Photos จะได้รับภาพพิมพ์คุณภาพสูงจำนวน 10 ภาพส่งตรงไปยังที่อยู่ โดยมีค่าใช้จ่ายในการบริการ 6.99 ดอลล่าร์สหรัฐต่อเดือน เป็นเหมือนนิตยสารเฉพาะบุคคลที่ใช้ระบบ AI ในการให้คำแนะนำสมาชิกว่าภาพไหนที่ควรจะสั่งพิมพ์แม้ว่าระบบจะมีการแนะนำภาพที่วิเคราะห์มาแล้วว่าผู้ใช้น่าจะสั่งพิมพ์มากที่สุด แต่สมาชิกไม่จำเป็นต้องเลือกพิมพ์ภาพตามที่ระบบแนะนำมาก็ได้ ผู้ใช้สามารถเปิดGoogle Photos แล้วเลือกสแนปภาพต่างๆตามที่ต้องการแทนการแนะนำจากระบบ 

Google Photos เปิดบริการส่งตรงภาพพิมพ์คุณภาพสูงถึงบ้าน

เมื่อตัดสินใจภาพที่จะสั่งพิมพ์สิบอันดับสุดท้ายแล้วคุณสามารถเลือกระหว่างผิวด้านหรือผิวมันและเพิ่มเส้นขอบของภาพที่จะสั่งพิมพ์ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการเปลี่ยนภาพถ่ายของคุณให้เป็นโปสการ์ดที่ทำจากกระดาษการ์ดเพื่อส่งถึงคนที่คุณรักหรือคนที่ต้องการส่งให้ได้ตามที่ต้องการ

การสมัครสมาชิกบริการสิ่งพิมพ์ระดับพรีเมียมเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการภาพ print แบบเร่งด่วนทันใจ โดยสมาชิกสามารถสั่งซื้อภาพพิมพ์Google Photos ในวันเดียวกันได้จาก CVS Pharmacy และ Walmart ในสหรัฐอเมริกาสมาชิก premium print  สามารถสั่งซื้อรูปภาพขนาด 4×6, 5×7 หรือ 8×10 ผ่านบริการพิมพ์ของGoogle Photos สำหรับการรับสินค้าในวันเดียวกันที่ Walgreens จากข้อมูลของ Googleจำนวนร้านค้านี้เพิ่มขึ้นเกือบสองเท่าเพื่อรองรับบริการสั่งภาพพิมพ์ด่วนในวันเดียวกันจากGoogle Photos ในสหรัฐอเมริกา

Google Photos พร้อมแล้วที่จะเปิดให้บริการนี้ทั่วสหรัฐอเมริกา

บริการดังกล่าวข้างต้นจากGoogle Photos เป็นสิ่งที่บริษัทหวังว่าจะมาช่วยเติมเต็มความสัมพันธ์ในช่วงการกักตัวจากโรคระบาดที่ทำให้ผู้คนต้องอยู่ห่างกัน การส่งภาพถ่ายหรือการ์ดภาพถ่ายให้แก่กันจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่Google มองว่าจะช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างกันได้นอกเหนือจากการพูดคุยผ่านวีดีโอคอล

ฝากกดติตตามข่าวไอทีวันนี้
ข่าวสารไอทีที่น่าสนใจโทรศัพท์ รุ่นใหม่ของ Google มาพร้อมกับฟีเจอร์ ที่น่าใช้และน่าสนใจ