รูปทรงกระทัดรัดพกพาง่ายแค่หยิบมาใช้งานก็สะดุดตาแล้ว กับ HAVIT หูฟังรุ่น G1

                HAVIT หูฟังรุ่น G1 หากท่านใดที่เริ่มประสบณ์ปัญหากับสายหูฟังที่พันกันจนเบื่อและกำลังมองหาบางสิ่งมาทดแทนอย่าง G1 ที่จะมาตัดปัญหาเหล่านั้นทิ้งไปได้เลย ด้วยเทคโนโลยีจากทางค่าย HAVIT ที่เริ่มต้นเป็นที่รู้จักมากขึ้นเรื่อยๆ ในตอนนี้
เนื่องจากรูปทรงที่ดูกระทักรัดพกพาง่าย เริ่มจากตัวเคสจะห่อหุ้มด้วยRubber ชนิดพิเศษป้องกันแรงกระแทกได้อย่างดีบริเวณโลโก้เมื่อเปิดใช้งานก็จะมีไปLED โผล่ขึ้นมาให้ดูสดุดตายิ่งขึ้น เมื่อเปิดออกมาก็จะพบกับหูฟังที่ห่อหุ้มด้วยวัสดุเช่นเดียวกัน มีน้ำหนักเพียงแค่ 6 กรัม เท่านั้น ที่รับรองว่าต้องตอบโจทย์การใช้งานในปัจจุบันได้ดีเลยทีเดียว

HAVIT หูฟังรุ่น G1

HAVIT หูฟังรุ่น G1 ที่ถ่ายทอดเสียงให้เก็บโทนเสียงในส่วนต่างๆ ของเพลงออกมาได้ครบถ้วน

สเปคของหูฟังชิ้นนี้

            ถือว่าเป็นส่วนสำคัญที่ขาดไปไม่ได้ของเจ้าหูฟัง G1 ที่มาพร้อมสเปคการใช้งานที่มีจิ๋วทำกับตัวเครื่องอย่างแน่นอน เริ่มจากอันดับแรกก็จะเป็นหัวใจหลักในการขับเคลื่อน Driver Dynamic 6D ที่จะช่วยให้การฟังมีประสิทธิภาพยิ่งกว่าเดิมเชื่อมต่อกับBluetooth 5.0 จะทำงานเมื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เรียบร้อยแล้ว

HAVIT หูฟังรุ่น G1 -สเปคของหูฟังชิ้นนี้

ในการเปิดใช้งานครั้งต่อไปก็สามารถใช้งานต่อได้เลยทันทีต่อมาก็จะเป็นทางด้านของแบตเตอรี่ ที่ฟังดูอาจจะมีช่วงเวลาในการใช้งานน้อยไปหน่อยเพียงแค่ 1.5 ชั่วโมง รองรับการชาร์จในเคสประมาณ 4 ครั้ง เท่านั้น ซึ่งเป็นข้อจำกัดที่ควรพิจารณา นอกจากนี้ยังมีระบบ IPX5 ที่จะมาช่วยป้องกันได้ทั้งเหงื่อและละอองน้ำ แต่ยังไม่เหมาะกับกิจกรรมทางน้ำโดยตรง

HAVIT หูฟังรุ่น G1-ระบบเสียงและราคา

ระบบเสียงและราคา

            G1 จากทางค่าย HAVIT ที่ถ่ายทอดเสียงให้เก็บโทนเสียงในส่วนต่างๆ ของเพลงออกมาได้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นทั้งเครื่องดนตรีที่จะมีเสียงต่ำลงกว่าเสียงร้องเล็กน้อย ให้เบสที่มีควนุ่มลึกฟังสบาย ในราคาเพียงแค่ 2,490 บาท เท่านั้น

ฝากกดิตดตามข่าวไอทีวันนี้
ข่าวสารไอทีที่น่าสนใจหูฟังจาก PaMu Scroll Plus จากค่าย Padmate ที่มาพร้อมตัวเคสสุดสะดุดตา ด้วยราคาสุดน่ารัก