Ultra Game Mode คืออะไร มาทำความรู้จักกับเทคโนโลยีที่มีอยู่บนสมาร์ทโฟนของคุณกัน

        Ultra Game Mode คือ โปรแกรมทางด้านเทคโนโลยีที่มาพร้อมฟังก์ชั่นของสมาโฟน ซึ่งเรานั้นอาจจะรู้จักกันดี ว่าฟังก์ชั่นนี้ ซึ่งเราไม่ได้ติดตั้ง มันมาได้อย่างไร และมันช่วยอะไรเราได้บ้าง บทความนี้จะพาคุณไปหาคำตอบกับฟังก์ชั่นที่อยู่ในสมาร์ทโฟนของคุณกันครับ เพราะเรานั้นเชื่อเหลือเกินว่า ต้องมีผู้คนจำนวนหนึ่งที่เคยเห็นฟังก์ชั่นตัวนี้ในสมาร์ทโฟนของตัวเองมาแล้ว แต่ยังไม่รู้ว่ามันมีหน้าที่อย่างไร ฟังก์ชั่น Ultra Game Mode ที่จะทำให้คุณอินไปกับการเล่นเกมมากยิ่งขึ้น        ฟังก์ชั่นของสมาร์ทโฟนอย่าง Ultra Game Mode  เป็นตัวที่ทำให้โทรศัพท์ของคุณนั้นใช้วานได้ลื่นไหลมากยิ่งขึ้น และหากคุณเป็นคนที่ขื่นชอบในการเล่นเกมแล้วล่ะก็ ฟังก์ชั่นตัวนี้สำคัญมากครับ เพราะมันจะช่วยให้คุณเล่นเกมได้สนุกมากยิ่งขึ้น เมื่อเปิดใช้งานควบคู่กับการเล่นเกม…

Play Station 4 เพลสเตชั่น 4 เทคโนโลยีในการเล่นเกมสุดล้ำ ที่ทำให้คุณอินกับการเล่นเกมแบบใหม่

      Play Station 4 เพลสเตชั่น 4 คือ เครื่องเล่นเกมที่มีความก้าวหน้าและทีการผลิตออกมาอย่างรวดเร็ว เพื่อเป็นการตอบโจทย์ของคนที่ชอบเล่นเกม ชื่นชอบกับเกมที่มีภาพสวยและชื่นชอบอรรถรสในการเล่นเกมจากเครื่องเกมนี้และหากคุณเป็นกลุ่มเป้าหมายที่เราได้กล่าวไป บทความนี้อาจช่วยคุณได้ในการใช้เทคโนโลยีตัวนี้ ทำให้คุณรู้สึกสนุกกับเกมมากยิ่งขึ้น โดยบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับเครื่องเล่นเกมที่ได้มีการพัฒนาอย่าง Play Station 4 เพลสเตชั่น 4 กัน        เครื่องเล่นเกมอย่าง Play Station 4 เป็นเครื่องเล่นเกมที่ให้ผู้เล่นนั้นใช้โทรทัศน์ในการเล่นควบคู่กันไป ซึ่งเครื่องเล่นเกมนี้ได้อัพเดทมาจนถึง Ps5 ในต้นปีที่ผ่านมา แต่ยังมีเกมของ Ps5…

YouTube ยูทูป แอปพลิเคชันบนสื่อออนไลน์ที่ให้ทั้งความบันเทิง และความรู้ สารพัดประโยชน์

       YouTube ยูทูป คือ แอปพลิเคชันที่มีเพียง 0.0001 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่ไม่รู้จักกับแอพพลิเคชั่นตัวนี้ หากวัดจากคนที่ใช้สมาร์ทโฟน หรือผู้ที่ใช้คอมพิวเตอร์นั้นจะรู้จักเป็นอย่างดี เพราะมีประโยชน์มาก โดยบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับแอพพลิเคชั่นตัวนี้ให้มากกว่าเดิมกันครับ แต่ส่วนใหญ่นั้นก็คงรู้กันอยู่แล้ว แต่บทความนี้จะเป็นเนื้อหาในส่วนของการเจาะลึก เข้าไปอีก แอพพลิเคชั่น YouTube ยูทูป แหล่งรวมคลิปวิดีโอ ศูนย์รวมแห่งความสนุก และความบรรเทิง       แอพพลิเคชั่นที่ทุกคนต่างรู้จักกันมนชื่อเรียก YouTube ยูทูป คือ แหล่งรวมคลิปวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็น ความรู้ สารคดี ภาพยนตร์…

Google Maps กูเกิล แมพ เทคโนโลยีการนำทาง ที่ทำให้คุณเดินทางได้สะดวกโดยมีแค่โทรศัพท์มือถือ

        Google Maps กูเกิล แมพ คือ เทคโนโลยีที่มีการพัฒนาและสร้างขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคนในสังคม ซึ่งหากคุณมีความคิดที่จะเดินทางไปยังสถานที่ที่ไม่เคยไป ไม่รู้เส้นทาง คุณยังใข้แผนที่กระดาษอยู่อีกหรือ แอปพลิเคชันตัวนี้จึงสร้างมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้คน หากคุณรู้จักกับแอพพลิเคชั่นตัวนี้และใช้งานเป็น คุณจะลืมการใข้แผนที่แบบกระดาษไปเลย โดยบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ แอพพลิเคชั่นตัวนี้กันครับ แอพที่ให้ทั้งความสะดวก และสามารถใช้งานได้ง่ายมากขึ้น Google Maps แอปพลิเคชันการอำนวยความสะดวก ไม่ต้องคอยพกพาแผนที่แบบกระดาษอีกต่อไป        แอพพลิเคชั่นอย่าง Google Maps กูเกิล แมพ มีหน้าที่ในการค้นหาสถานที่ และกำหนดจุด และเส้นทางที่สามารถไปได้…

อะโดบี โฟโตชอป Adobe Photoshop เทคโนโลยีที่ได้เข้ามามีบทบาทต่อหน้าที่การงานของคุณเป็นอย่างมาก

        อะโดบี โฟโตชอป Adobe Photoshop เป็นเทคโนโลยีที่เข้ามามีบทบาท ซึ่งเป็นโปรแกรมที่สามารถใข้ได้ง่ายมาก อีกทั้งยังมีประโยชน์มาก โดยโปรแกรมนี้จำเป็นมากต่อผู้ที่กำลังประกอบอาชีพที่เกี่ยวกับภาพ วีดีโอ การตัดต่อต่างๆ อีกทั้งโปรแกรมยังผลิตออกมาให้ผู้ใช้นั้นเข้าใจได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก บทความนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับโปรแกรมนี้กันครับ เพราะข้อมูลที่เรารวบรวมมานั้น อาจจะเป็นส่วนหนึ่งขององค์ความรู้ของคุณก็อาจเป็นได้ โปรแกรม อะโดบี โฟโตชอป Adobe Photoshop ที่ใช้ออกแบบภาพวาด สื่อต่างๆ อีกทั้งรวมไปถึงโลโก้ที่เป็นสัญลักษณ์        และโปรแกรมที่เรารู้จักกันในชื่อ อะโดบี โฟโตชอป Adobe Photoshop…

Zoom Meeting แอปพลิเคชันที่เปิดตัวมานานพอสมควร กับแอปที่คุณต้องรู้จักในความสามารถของมัน

       Zoom Meeting เป็นแอปพลิเคชันที่มีการสร้างขึ้นมานานพอสมควร เป็นเทคโนโลยีที่มีการคิดค้นออกมาเพื่อที่ใช้แก้ไขปัญหาในการคุยหรือสนทนากันระหว่างบุคคลหลายคน อย่างเช่นการประชุมของกลุ่มคนหลายคน แอปพลิเคชันตัวนี้จึงได้ทำออกมาได้ตอบโจทย์ต่อผู้ใช้งานในกลุ่มนี้เป็นอย่างมาก เป็นเทคโนโลยีสุดล้ำที่อยู่ใกล้ตัวของคุณ แต่ผมเชื่อเหลือเกินว่ายังมีผู้คนบางส่วนที่ยังไม่รู้จักกับแอปพลิเคชันตัวนี้ครับ บทความนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับแอปพลิเคชันตัวนี้กันว่าจะตอบโจทย์ต่อผู้ใช้อย่างไรบ้าง Zoom Meeting แอปพลิเคชัน การใช้สนทนากันแบบออนไลน์ สามารถเห็นหน้าของผู้พูดได้         แอปพลิเคชันในชื่อเรื่อก Zoom Meeting เป็นแอปพลิเคชันที่สามารถดาวน์โหลดได้ด้วยขั้นตอนง่ายๆ โดยดาวโหลดผ่านทาง Play Store ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ และ บนแอนดรอยด์ ซึ่งเมื่อดาวน์โหลดมาแล้ว จากนั้นให้ผู้ใช้สมัครบัญชีในการเข้าใช้งาน หรือจะเลือกที่จะล็อคอินกับอีเมลบนโทรศัพท์ของคุณเอง       …

แอปพลิเคชัน Lazada ที่ทำให้ปัจจุบันสังคมสะดวกสะบายมากขึ้น ด้วยการชิ้นปิ้งที่ง่ายมากๆ

      แอปพลิเคชัน Lazada ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่ๆเข้ามาอยู่บ่อย ซึ่งถ้าหากคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ของผู้ที่รู้จักคำว่า ออนไลน์ เราก็พบได้ทันทีเลยว่า มีแค่ 1 ใน ล้านเท่สนั้นที่ไม่รู้จักแอปพลิเคชันที่ชื่อว่า Lazada  เพราะในปัจจุบันสังคมนั้นเปลี่ยนไปมาก จึงมีการคิดค้นเอาความสะดวกสบายเข้ามาใช้งาน เกิดเป็นแอปพลิเคชันชั่นตัวนี้ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดและใช้งานได้ง่ายมากๆ เป็นจุดที่บริการสินค้าได้ดีที่สุดในการขายสินค้าออนไลน์ก็ว่าได้ และบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับแอปพลิเคชั่นตัวนี้ให้มากขึ้นกว่าเดิมกันครับ เพื่อที่จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังใช้งาน เทคโนโลยีตัวนี้อยู่ แอปพลิเคชัน Lazada การซื้อของได้อย่างสะดวกดวกสบาย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน        และแอปพลิเคชันที่มาพร้อมนวัตกรรมทางเทคโนโลยี อย่าง Lazada  เป็นตัวที่ใช้โฆษณาสินค้า ซึ่งผู้เข้ามาขายในแอปพลิเคชันตัวนี้นั้นสามารถเข้ามาได้เกือบทุกคน แต่ทว่า…

Scratch 1.4 โปรแกรมที่เปิดตัวในโลกอินเตอร์เน็ต สามารถใช้ฝึกฝนความคิดสร้างสรรค์

       Scratch 1.4 เป็นโปรแกรมที่เปิดตัวมาหลายปีพอสมควร เป็นโปรแกรมที่มีความสามารถในการใช้ฝึกในจินตนาการของเด็ก และฝีกฝนความคิดสร้างสรรค์ โดยโปรแกรมนี้ถูกออกแบบมาโดยนักพัฒนาระบบ ที่เป็นผู้ผลิตโปรแกรมที่มีความจำไม่เยอะมากนัก และบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับโปรแกรมนี้กันครับ ว่าความสามารถของมันใช้สำหรับทำอะไรกันแน่ ซึ่งการพัฒนาระบบทางเทคโนโลยีที่ถูกสร้างมาเพื่อเสริมสร้างความคิดนี้จะเป็นอย่างไรไปทำความรู้จักกันเลย โปรแกรม Scratch 1.4 เป็นโปรแกรมสร้างเกมส์ที่มีภาพ 2ดี หากคุณอยากฝึกฝนทักษะ         โปรแกรม Scratch 1.4 มีชื่อภาษาไทยที่อ่านว่า สแครช มีหน้าที่เป็นตัวสร้างเกมที่ใช้สำหรับเด็ก ซึ่งตัวระบบจะกำหนดแผงควบคุมต่างๆมาให้ จากนั้นให้ผู้ใช้นำแผงควบคุมนั้นเป็นเสมือนชุดคำสั่งที่นำมาต่อกัน อย่างเช่น สั่งให้สิ่งของเคลื่อนที่ สั่งให้วัสดุในการสร้างเกิดเสียง หรืออธิบายง่ายๆนั้นก็คือ…