ชิพสำหรับสมาร์ทโฟน ไดเมนซิตี้ 1100 และ 1200 ตัวใหม่จากมีเดียเทค

   ยังคงเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ปล่อยชิพสำหรับสมาร์ทโฟนมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับทางมีเดียเทคที่พวกเขาเตรียมจะเปิดตัว ไดเมนซิตี้ 1100 กับ 1200 ออกมาเพื่อใช้สำหรับโทรศัพท์เรือธงรุ่นต่าง ๆ โดยเฉพาะแบรนด์จากประเทศจีนที่มักจะนำชิพของพวกเขาไปใช้งานนั่นเอง แม้ว่าคู่ค้าของพวกเขาจะไม่ใช่กลุ่มยักษ์ใหญ่ในวงการอย่างซัมซุงหรือวันพลัสก็ตาม แต่ชิพตัวนี้ก็ถือว่ามีคุณภาพไม่ด้อยไปกว่าตัวอื่นอย่างสแนปดราก้อนหรือเอกซีนอสเลยเช่นกัน รวมถึงยังมีราคาที่ถูกกว่าเป็นจุดเด่นอีกด้วย ด้านการประมวลผลกราฟฟิค ไดเมนซิตี้ 1100 และ 1200 มีคุณภาพเท่ากัน                 ตามที่มีเดียเทคได้ประกาศเปิดตัวไปแล้วว่า ปีนี้พวกเขาจะผลิตไดเมนซิตี้ตัวใหม่ทั้ง 1100 กับ 1200 ออกมานั้น ก็จะเป็นชิพที่พัฒนาจากรุ่น 1000 พลัสที่เคยใช้งานมาก่อนหน้านี้และจะผลิตออกมาในขนาด 6 เอ็นเอ็มนั่นเอง…

กล่องใส่หูฟัง กาแลกซี่บัดส์ สำหรับคนยุค 2000 จากทางซัมซุง

                เป็นของที่ต้องมีอีกตัวอย่างแน่นอน สำหรับทางซัมซุงที่ได้เปิดตัวกล่องใส่หูฟัง กาแลกซี่บัดส์ ที่เอาใจคนยุค 2000 เมื่อพวกเขาเอารูปทรงของโทรศัพท์ฝาพับที่เคยได้รับความนิยมอย่างมากมาใช้นั่นเอง โดยปัจจุบันพวกเขาได้ผลิตเพื่อเป็นของแถมให้กับคนที่ใช้งานในประเทศเกาหลีใต้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนผู้ใช้ในภูมิภาคอื่นอาจจะต้องรอไปก่อนหรือสั่งแบบข้ามประเทศเข้ามาแทน ซึ่งหูฟังของพวกเขาเองนั้นก็ได้รับคำชมมาจากการใช้งานที่ยาวนานและเสียงที่ชัดจนกลายเป็นที่นิยมของคนใช้ซัมซุงเลยทีเดียว ดูเหมือนซัมซุงจะยังไม่มีมีนโยบายในการวางจำหน่ายกล่องชาร์จ กาแลกซี่บัดส์ ตัวนี้ออกมาแต่อย่างใด                 เมื่อมีผู้ใช้หูฟังอย่างกาแลคซี่บัดส์เพิ่มมากขึ้นนั่นเอง พวกเขาก็เริ่มหันไปออกแบบกล่องที่สร้างความแตกต่างในตลาดบ้าง อย่างการเปิดตัวกล่องชาร์จแบตที่มีหน้าตาเหมือนกับโทรศัพท์ฝาพับรุ่นเอสจีเอสอี 700 และเอสจีเอสที 100 ที่นิยมอย่างมากช่วงต้นยุค 2000 ซึ่งการใช้งานก็จะเหมือนกับกล่องชาร์จทั่วไปที่จะต้องเปิดฝาแล้วจะมีหูฟังยื่นออกมาให้หยิบใช้ได้สะดวก แต่การเปลี่ยนมาเป็นโทรศัพท์ก็ให้ความรู้สึกเหมือนกับเป็นคนในยุคที่ไอโฟนยังไม่กำเนิดขึ้นมาและตัวฝาพับก็เป็นสไตล์หนึ่งที่หลายคนอยากจะพกไว้กับตัวสักเครื่อง Samsung ที่กำลังเตรียมทำโทรศัพท์ม้วนได้ สำหรับอนาคตข้างหน้าของบริษัทค่ายดังจากประเทศเกาหลีใต้                 แต่ทว่า ข่าวไอทีวันนี้ การที่ซัมซุงทำกล่องใส่กาแลกซี่บัดส์นั้นก็มีข่าวร้ายตามมา…

โทรศัพท์ LG G8X ที่มาพร้อมหน้าตาสองจอ นวัตกรรมใหม่ที่น่าสนใจ

                หากใครที่ชอบโทรศัพท์ที่ไม่เหมือนใครนั้น ควรลองไปมองสินค้าของบริษัทLG ได้เลย เมื่อทางแบรนด์ได้วางจำหน่าย โทรศัพท์ LG G8X ออกมา ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ราคาไม่สูงมากนัก รวมถึงยังมีเอกลักษณ์ที่เป็นโทรศัพท์สองจออีกด้วย โดยทางบริษัทได้เปิดตัวอุปกรณ์นี้ออกมาตั้งแต่ปี 2019 ก่อนที่จะเป็นกระแสมากขึ้น หลังจากที่ทางเว็บไซต์อย่างอเมซอนได้ทำการลดราคาสินค้าตัวนี้อยู่นั่นเอง รวมถึงสเปคต่าง ๆ ก็ถือว่าแรงพอสมควรเมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนในเวลาเดียวกันจนเป็นโปรดัคอีกตัวที่น่าจะจับจองเช่นกัน โทรศัพท์ LG G8X ที่รับรองเมมโมรี่การ์ดได้อีกและรองรับถึง 2000 กิ๊กกะไบท์                 ในโทรศัพท์ LG G8Xนั้นก็จะมีพร้อมกับหน้าจอทั้งสองขนาด 6.4 นิ้ว…

แอพพลิเคชั่น Fast work ที่สร้างขึ้นตอบโจทย์ ทั้งผู้ผลิตและบริโภค

เป็นเทคโนโลยี แอพพลิเคชั่น Fast work ที่มีความก้าวหน้ามาก ซึ่งได้มีการสร้างขึ้นมาในรูปแบบของแอปพลิเคชัน ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นมากมาย อีกทั้งตัวแอพพลิเคชั่นนี้สามารถใช้งานได้ง่าย โดยถูกจัดหมวดหมู่เอาไว้แล้ว อีกทั้งยังมีศักยภาพสูงมาก โดยพูดกันปากต่อปากเลยว่า ควรดาวน์โหลดเก็บเอาไว้ใช้งาน และบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับแอพพลิเคชั่นตัวนี้กันครับ ว่าความสามารถของมันเกี่ยวกับอะไรกันแน่    บริษัทที่มีการเติบโตทางด้านเศรษฐกิจเป็นอย่างมาก แอพพลิเคชั่น Fast work ซึ่งบริษัทนี้ได้สร้างและดูแลแอพพลิเคชั่นนี้ขึ้นมา โดยแอพพลิเคชั่นมีหน้าที่หางานทั้งงานประจำและงานฟรีแลนซ์ ทว่า หากพูดให้เข้าใจได้ง่าย ก็คือ เป็นศูนย์รวมงานจากผู้จ้างงานหลากหลายรูปแบบ โดยทีมงานนั้นจะตรวจสอบมาแล้วว่า การจ้างงานนี้มีขึ้นจริง ได้รับผลตอบแทนจริง         แอพพลิเคชั่นFast…

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับสาวก Motorola ที่จะมีวางจำหน่ายโทรศัพท์เรือธงในราคาประหยัด

                ถึงเวลาที่สาวกของ Motorola จะได้มีโอกาสได้ใช้โทรศัพท์เรือธงราคาประหยัดที่พวกเขาจะเปิดวางจำหน่ายในเดือนมกราคมนี้ หลังจากที่พวกเขามีข่าวลือหลุดออกมาเป็นเวลานาน โดยจุดเด่นหลักของพวกเขาก็หนีไม่พ้นทางการใช้งานชิพอย่างสแนปดราก้อน 870 ที่จะเป็นซีพียูตัวที่อยู่ระหว่างสแนปดราก้อน 865 พลัสกับทางสแนปดราก้อน 888 ที่จะเป็นชิพสำหรับโทรศัพท์ตัวแรงในตลาด รวมถึงจะมีประสิทธิภาพก็จะมีการประมวลผลได้ดีกว่ารุ่น 865 ขึ้นมาอีกด้วย     โทรศัพท์ Motorola ใช้สเปคที่แรงพอสมควรจากชิพอย่างสแนปดราก้อน 870                 โทรศัพท์ที่Motorolaจะเปิดตัวออกมานั้นก็จะใช้ชื่อว่าเอดจ์เอสในตลาดของประเทศจีน ส่วนในตลาดอื่น ๆ นั้น พวกเขาก็น่าจะใช้ชื่อที่เคยหลุดออกมาก่อนหน้านี้อย่างนีโอนั่นเอง ซึ่งทางบริษัทก็ได้จดรหัสของตัวเครื่องเอาไว้ว่า เอกซ์ที 2125 และเคยถูกคาดกันไว้ว่าน่าจะเปิดตัวออกมาตั้งแต่ปี…

แอร์พอดแมกซ์ หูฟังบลูทูธที่เกิดขัดข้องครั้งใหญ่จากการใช้งานของแบตเตอรี่

                กลายเป็นเรื่องกลับมาอีกครั้ง สำหรับทาง แอร์พอดแมกซ์ ที่พวกเขาได้เกิดปัญหาใหญ่มาอีกครั้งหนึ่งจากแบตเตอรี่ หลังจากที่มีผู้ใช้เข้าไปติบริษัทแอปเปิ้ลเกี่ยวกับหูฟังบลูทูธตัวนี้ว่า เริ่มเกิดความขัดข้องบางอย่างจากเดิมที่ผู้ใช้งานคนนี้ใช้หูฟังตัวเองจนเหลือแบตที่ 60% ก่อนจะเข้านอนไป แต่ทว่าเมื่อเขาตื่นขึ้นมาอุปกรณ์นี้กลับเหลือเพียง 1% เท่านั้น ซึ่งปัญหานี้ก็ได้เกิดขึ้นกับตัวเขามาหลายครั้งแล้วและยังพยายามจัดเก็บอุปกรณ์อย่างดี แม้ปัญหาจะยังไม่หายไปและคาดว่าปัญหาน่าจะเป็นระบบซอฟต์แวร์แทนอย่างแน่นอน แอร์พอดแมกซ์ กับปัญหาเรื่องแบตเตอรี่ที่ผู้ใช้เกิดปัญหาหลายครั้งในการใช้งาน                 จากคำตอบของผู้เชี่ยวชาญในกระทู้เจ้าปัญหานั้น เขาก็ได้แนะนำว่าการเก็บหูฟังอย่างแอร์พอดแมกซ์จำเป็นต้องตั้งค่าให้อยู่โหมดประหยัดพลังงานด้วย เพื่อไม่ใช้แบตเตอรี่ลดลงมากจนเกินไป แต่ทว่าเหล่าผู้ใช้ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นที่น่าสนใจไว้ก็คือการมีหูฟังของแอปเปิ้ลเองมีราคามากถึง 549 เหรียญสหรัฐ จึงทำให้สินค้าของพวกเขาไม่ควรจะเกิดความขัดข้องใด ๆ ทั้งนั้น รวมถึงปัญหาเหล่านี้สามารถหมดไปง่าย ๆ เพียงแค่พวกเขาทำปุ่มเปิดปิดเครื่องออกมาแต่แรก ผู้ใช้ก็ไม่จำเป็นต้องมาตั้งระบบให้วุ่นวายอีกด้วย…

ระบบแอนดรอยด์ ที่ขัดใจต่อเกมเมอร์ที่ไม่รองรับการใช้งานในการเล่นเกมอยู่

                แม้ว่า ระบบแอนดรอยด์ จะมีผู้ใช้อยู่เป็นจำนวนมากก็ตาม แต่ทว่าเหล่าเกมเมอร์อาจไม่เป็นที่พอใจเท่าไหร่นัก หลังจากที่ระบบไม่ได้รองรับการใช้งานจอยคอนโทรลเลอร์นั่นเอง ทั้งที่ผู้ใช้หลายคนจะซื้ออุปกรณ์ที่เป็นของกูเกิ้ลเองก็ตาม ซึ่งจากเดิมนั้นการใช้งานตัวควบคุมก็มีปัญหามาตั้งแต่ช่วงเริ่มออกอัพเดทมาใหม่ ๆ โดยจะมีเพียงเกมบางส่วนเท่านั้นที่ไม่รองรับการใช้งานอย่างเช่นเอกซ์บอกซ์พาสแอพ รวมถึงปัญหานี้ยังเกิดกับสมาร์ทโฟนทุกตัวอีกด้วย ระบบแอนดรอยด์ ที่ทางกูเกิ้ลเองก็คงจะต้องกลับไปคิดใหม่อีกครั้งหนึ่ง                 ในผู้ใช้งานแอนดรอยด์บางส่วนก็ได้พยายามที่จะแก้ไขปัญหาเรื่องจอยคอนโทรลเลอร์ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าเรื่องการเข้าถึงอุปกรณ์เสริม แต่ทว่าก็ยังไม่สามารถกำจัดปัญหาทั้งหมดได้ ซึ่งวิธีแก้ไขปัญหาที่ดีที่สุดก็คือการอัพเดทระบบใหม่ทั้งหมดนั่นเอง โดยปัจจุบันทางบริษัทกูเกิ้ลเองก็ยังไม่ได้มีการปล่อยอัพเดทตัวใหม่ออกมาเพื่อที่จะแก้ปัญหานี้เลย จากผู้โทรศัพท์อย่างซัมซุงโน้ต 20 อัลตร้าที่ได้รับการอัพเดทระบบใหม่ในช่วงเดือนที่ผ่านมาก็ยังคงมีปัญหาในการเล่นเกมอยู่เช่นกัน                 ด้านแอพพลิเคชั่นหรือฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่โทรศัพท์แอนดรอยด์สามารถใช้งานคอนโทรลเลอร์ได้ตามปกตินั้นก็จะมีในการใช้ผ่านยูไอทั่วไป แอพพลิเคชั่นการเทสคอนโทรลเลอร์และเกมอย่างไมน์คราฟท์ ส่วนแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานไม่ได้ก็จะมีทั้งเอกซ์บอกซ์เกมพาสที่ปุ่มจะสามารถควบคุมทิศทางต่าง ๆ ได้ในช่วงที่เปิดเกมไปแล้ว…

ทำความรู้จัก SuperBoost WiFi อุปกรณ์เพิ่มความเร็วอินเตอร์เน็ตสุดล้ำ

SuperBoost WiFi ที่บ้านคุณมีปัญหาเรื่องการติดต่อสื่อสารทางอินเตอร์เน็ตที่เชื่องช้าหรือไม่ เรามาดูวิธีการเพิ่มความเร็วเน็ตเพื่อช่วยเรื่องการทำงานที่บ้านหรือ wfh กันความเร็วของอินเทอร์เน็ตหากว่ามันช้ามาก อาจจะทำให้คนใช้งานผิดหวังจนแทบอยากจะเปลี่ยนผู้ให้บริการหรือ internet service provider กันเลยทีเดียว ก่อนที่จะติดตั้งทางผู้ให้บริการมักจะบอกว่ามันมีความเร็วแต่ว่าพอติดจริงก็ช้า นี่เป็นเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่พวกเขาใช้เพื่อโน้มน้าวให้คุณอัปเกรดแผนและชำระเงินทุกเดือน…ส่อเสียดไม่ใช่เหรอดังนั้นคุณไม่เพียงแค่ต้องการให้คุณมีอินเทอร์เน็ตที่รวดเร็วโดยไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม ต้องขอบคุณSuperBoost WiFiตอนนี้คุณสามารถเข้าร่วมหลายพันคนในประเทศไทยและเพลิดเพลินกับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในบ้านได้อย่างสะดวกสบาย SuperBoost WiFi จะพาเพลิดเพลินกับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในบ้านได้อย่างสะดวกสบาย SuperBoost WiFi เป็นอุปกรณ์ที่เพิ่มความเร็วเน้ตบ้านให้คุณ ช่วยให้คนที่ใช้งานมีชีวิตขึ้นมาหลังจากวิศวกรระบบได้ปรับปรุงปัญหาอินเตอร์เน็ตที่ล่าช้านี้ ในขณะที่กำลังหาวิธีแก้ปัญหาเขาสังเกตเห็นธีมที่พบบ่อยมากนั่นคือผู้ใช้อินเทอร์เน็ตได้รับเราเตอร์ที่อ่อนแอกว่าส่งผลให้อินเทอร์เน็ตช้าลงจาก ISP เพื่อให้พวกเขาได้รับอินเทอร์เน็ตที่เร็วขึ้นพวกเขาจำเป็นต้องโทรและอัปเกรดแผนของพวกเขา การหลอกลวงนี้ทำให้…