เทคโนโลยีสมัยใหม่ Choud Computing พื้นที่จัดเก็บในอากาศ

Choud Computing กำลังจะกลายเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่จะมีบทบาทสำคัญกับทุกธุรกิจในอนาคต แม้ว่าระบบนี้จะมีการใช้งานมาก่อนหน้าที่จะเกิดการระบาดของเชื้อโรคแล้วแต่ก็ยังไม่ได้ครอบคุมทุกภาคส่วนนักมีเพียงแต่ผู้ที่ทำงานแบบ Work from home เท่านั้นที่นิยม ซึ่งเราจะรู้จักกันดีว่าChoud คือหนึ่งในการจัดเก็บข้อมูลด้วยระบบอินเตอร์เน็ตที่มีความปลอดภัยสูง และมีอยู่หลายบริการให้เลือกตามแต่ความชอบหรืออุปกรณ์ที่คุณม เช่น Google Dive , I Choud , Microsoft one drive เป็นต้น Choud Computing การจัดเก็บข้อมูล อีกทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัย เนื่องจากธุรกิจสมัยใหม่มีการแข่งขันที่สูงมาก เพราะฉะนั้นฐานข้อมูลของลูกค้าแผนข้อมูลของบริษัทจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ ในอดีตธุรกิจขนาดใหญ่มักจะมีอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลเป็นของตัวเอง แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการลุงทุนมหาศาล…

Facebook ปล่อยให้ลูกค้าขาย โฆษณา ผ่าน Instagram Reels ได้แล้ว

                เป็นเรื่องปกติของธุรกิจอยู่แล้วที่เหล่าบริษัทต่าง ๆ จะต้องหาทางนำเงินมาเข้าให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะด้วยวิธีการใด ซึ่งสิ่งที่เรียกว่า โฆษณา ก็มักจะมีอยู่ตามแพลทฟอร์มมากมายในสังคมออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นทั้ง Facebook, Google, YouTube หรือ Instagram โดยผู้ใช้มักจะเห็นการยิงแอดใส่โพสต์เหล่านั้นจนอาจจะเสียอารมณ์ในระหว่างรับชมความบันเทิงหรือดูไทม์ไลน์อยู่ แต่ทว่าล่าสุดทาง YahooFinance ได้รายงานว่า ใน Instagram Reels ฟีเจอร์ยอดนิยมในจะมีการพักรับชมผู้สนับสนุนแล้วเช่นกัน  การปล่อย โฆษณา ใน Instagram Reels นั้นก็จะเริ่มปล่อยออกมาทดลองใช้งานแล้วในบางประเทศ โดยตัววิดีโอจะมีความยาวประมาณ 30 วินาทีและยังจะมีความยาวนานกว่า…

ผู้ใช้ ระบบ iOS เตรียมเฮ เมื่อพวกเขาอาจใช้ YouTube พร้อมกับแอพอื่นได้

                 ความฝันของผู้ใช้ไอโฟนหรือ ระบบ iOS อาจมาถึงแล้ว เมื่อ YouTube สามารถเล่นต่อได้ทันทีโดยไม่ต้องสมัคร Premium ผ่านการใช้งานแบบ Picture in Picture ซึ่งเหล่าผู้ใช้ในประเทศสหรัฐอเมริกาสามารถใช้ฟีเจอร์นี้ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทางผู้ให้บริการสตรีมมิ่งวิดีโอชื่อดังก็ได้ออกมาชี้แจงว่า ระบบ PiP นี้จะทำให้ผู้ใช้สามารถดูวิดีโอได้ไปพร้อมกับการใช้งานอื่น ๆ ในสมาร์ทโฟนของพวกเขา โดยแต่เดิมนั้นคนที่จะใช้ฟีเจอร์สองจอได้ก็คือคนที่สมัครแบบ Premium ในแพลทฟอร์มนี้เท่านั้น     การที่ผู้ใช้ ระบบ iOS สามารถเปิด YouTube ได้พร้อมกับแอพพลิเคชั่นอื่น มีจุดเริ่มต้นมาจากการเป็นฟีเจอร์พิเศษ       …