ประโยชน์ของ เทคโนโลยี VR (Virtual Reality) ที่สามารถปรับใช้ในองค์กรของตัวเองได้

                เทคโนโลยี VR เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่จะทำให้ เรานั้นมีความสะดวกสบายในเรื่องของการเห็นภาพและประสบการณ์จริงแบบที่จำลองมาให้เราเห็นบอกเลยว่าที่นี่มีนี้นั้นสามารถใช้ได้กับหลากหลายด้านไม่ว่าจะเป็นด้านอุตสาหกรรมและการเดินทางในการท่องเที่ยวต่างๆ แน่นอนว่า เทคโนโลยีจึงกลายเป็นให้โชคดีที่มีความน่าสนใจและสามารถที่จะมองเห็นภาพได้แบบ 3D ซึ่งในสองภาพเสียงวิดีโอต่างๆก็ถือว่า การประหยัดเวลาในการใช้งานได้มากเลยทีเดียว วันนี้เราจะมา แนะนำประโยชน์ของ VR (Virtual Reality) เทคโนโลยีดี ๆ ที่สายเทคควรรู้ 3 เทคโนโลยี VR สามารถใช้ได้กับหลากหลายด้านไม่ว่าจะเป็นด้านอุตสาหกรรม 1.ประโยชน์ของเทคโนโลยี VR ในข้อแรกที่เราอยากจะมาแนะนำเพื่อนๆนั่นก็คือ สามารถจำลองรูปแบบของการใช้งานหรือว่าสินค้าบริการที่เรานั้นต้องการที่จะมอบให้ลูกค้าก่อนสินค้าจริงได้ซึ่งมันก็จะอยู่ในคลาสของเรื่องของ เทคโนโลยี การโฆษณาการโปรโมทต่างๆเพื่อดึงดูดความสนใจให้ลูกค้าสนใจในสินค้าและบริการของเราในกรณีที่เป็นธุรกิจหรือองค์กร 2.ประโยชน์ของเทคโนโลยี VR…

ประโยชน์ของ เทคโนโลยี Smarthome บอกเลยว่าดีและน่าใช้งานมาก ๆ เพิ่มความสะดวกสบายให้เรา

                เทคโนโลยี Smarthome เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ทุกวันนี้ได้รับความนิยม เนื่องจากรูปแบบการใช้งานที่นำมาใช้เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและเพื่อประโยชน์ให้กับมนุษย์มากยิ่งขึ้น ได้นำเอาแนวคิดไอโอทีหรือที่หลายๆคนนั้นรู้จักกันดีว่าคือ internet of things มาใช้เพื่อให้เรานั้น สามารถใช้อุปกรณ์ภายในบ้าน ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น วันนี้เราจะพาเพื่อนๆมาแนะนำประโยชน์ของเทคโนโลยี Smarthome บอกเลยว่าดีและน่าใช้งานมาก ๆ เพิ่มความสะดวกบายให้เราได้แน่นอน 3 เทคโนโลยี Smarthome เพิ่มความปลอดภัยทั้งในเรื่องของทรัพย์สินและเรื่องของชีวิตของเรา 1.ประโยชน์และโทษของเทคโนโลยี Smarthome ที่เราจะมาแนะนำเพื่อนๆในวันนี้นั่นก็คือ เรานั้นสามารถควบคุมได้เพียงแค่ปลายนิ้วเท่านั้น เนื่องจากระบบก็จะมีพวก Application ที่สามารถติดตั้งในมือถือ ข่าวไอทีวันนี้ ให้เราลองทำการควบคุมได้แม้ว่าเราจะอยู่ที่ไหนก็ตาม…

Home Automation Device เทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าเกี่ยวกับบ้านที่น่ามีติดบ้านไว้

               Home Automation Device เทคโนโลยีเกี่ยวกับบ้าน เทคโนโลยีที่มีความน่าสนใจและหลายๆคนให้ความสำคัญ ต้องบอกเลยว่าเรื่องของอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้านที่สามารถเชื่อมต่อและก็สามารถทำงานในระบบแบบHome automation ก็เป็นหยังรูปแบบที่ทุกวันนี้นั้นได้รับความนิยมและ นำรูปแบบการใช้เทคโนโลยีใหม่ๆแบบนี้มาใช้มากยิ่งขึ้น วันนี้เราจะมา แนะนำHome Automation Device เทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าเกี่ยวกับบ้านที่น่ามีติดบ้านไว้ ขอแนะนำคุณแม่บ้านต้องมีสำหรับ Home Automation Device บอกเลยว่าน่าใช้งานสุด ๆ 1.เทคโนโลยีอุปกรณ์เกี่ยวกับบ้าน ข่าวไอทีวันนี้ อุปกรณ์แรกที่เราจะมาแนะนำ คือ Smart Refrigerator หรือที่หลายคนนั้นรู้จักกันก็คือตู้เย็นอัจฉริยะนั้นเอง ด้วยเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยสามารถที่จะ แยกประเภทอาหาร ภายในตู้และสามารถที่จะดูแลเรื่องของวันหมดอายุ…

3 ประโยชน์ของเทคโนโลยี AR ถูกนำมาปรับใช้ ให้มนุษย์เราใช้งานมากขึ้น

             ประโยชน์ของเทคโนโลยี AR เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่มีความน่าสนใจดูรูปแบบภาพ 3 มิติ ที่ทำให้เรานั้นมีความเข้าใจ และมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ทุกวันนี้เทคโนโลยี AR ถูกนำมาปรับใช้ ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของมนุษย์เรา วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปแนะนำประโยชน์ดี ๆ จากเทคโนโลยีAR เทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่คนรักเทคไม่ควรพลาดและไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูพร้อมๆกันเลยดีกว่าว่าประโยชน์จากเทคโนโลยีAR และมีอะไรบ้างที่น่าสนใจ ขอแนะนำ 3 ประโยชน์ของเทคโนโลยี AR ถูกนำมาช่วยในหลายๆด้านของการใช้ชีวิตเรา 1.ประโยชน์ของเทคโนโลยี AR ในข้อใดที่เราอยากจะมาแนะนำเพื่อนนั่นก็คือ สามารถนำมาใช้ในเรื่องของรูปแบบการสอนได้ เรามองว่ามันเพิ่มความเป็นและความท้าทายในการเรียน ไม่เพียงแต่เป็นวิชาเกี่ยวกับศิลปะเท่านั้น เทคโนโลยี…

ข้อดี เทคโนโลยี สุขภัณฑ์อัจฉริยะ บอกเลยว่าดีกับเราเองมาก ๆ แน่นอน

             เทคโนโลยี สุขภัณฑ์อัจฉริยะ ทุกวันนี้ด้วยระบบหลายๆอย่างในการใช้ชีวิตของเรานั้นเปลี่ยนรูปแบบมาใช้ในเรื่องของระบบการทำงานแบบอัตโนมัติมากยิ่งขึ้น มันก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ดีเพราะมันเสริมให้เรานั้นมีความสะดวกสบายและสามารถช่วยในเรื่องของการประหยัดเวลา วันนี้เราจะพูดเกี่ยวกับเรื่องขอสุขภัณฑ์อัจฉริยะ และ พาส่องข้อดีของการใช้เทคโนโลยี สุขภัณฑ์อัจฉริยะ บอกเลยว่าดีกับเราเองมาก ๆ แน่นอน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปเริ่มดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าว่าเทคโนโลยีสุขภัณฑ์อัจฉริยะนี้มีข้อดีอย่างไรบ้างที่มีความน่าสนใจและทำไมเราถึงต้องใช้งาน 3 ข้อดีของ เทคโนโลยี สุขภัณฑ์อัจฉริยะ สามารถใช้งานได้สะดวกสบายมากขึ้น 1.ข้อดีของสุขภัณฑ์อัจฉริยะที่เราอยากที่จะมาแนะนำเพื่อนๆในวันนี้นั่นก็คือเรื่องของความสะอาดเป็นเทคโนโลยีที่สามารถดูแลในเรื่องของความสะอาดของเรา และทุกวันนี้ก็มีการพัฒนาในเรื่องของน้ำประปาทั่วไป เกมมิ่ง คอมพิวเตอร์ ระบบเน็ตเวิร์ค หากว่านำเทคโนโลยีเข้าไปเกี่ยวข้องก็จะทำให้น้ำที่ถูกฉีดออกมาจากสุขภัณฑ์นั้นมีความสะอาดมากยิ่งขึ้น 2.ข้อดีของสุขภัณฑ์อัจฉริยะเทคโนโลยีในข้อต่อมาที่เราอยากที่จะมาแนะนำคือ มาตรการลดการสัมผัสได้เนื่องจากสุพรรณสุขภัณฑ์อัจฉริยะนี้ทำงานผ่านระบบการคอนโทรลผ่าน Remote ซึ่งมันทำงานได้ด้วยตัวของมันเองแบบอัตโนมัติ ลดการสัมผัสเชื้อแบคทีเรียโดยตรงของเรามันอาจจะส่งผลต่อสุขภาพของเราได้ยิ่งทุกวันนี้มีเชื้อไวรัสโควิด 19 เพราะว่ามันก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ค่อนข้างดีมากๆค่ะว่าเรานั้นจะได้ลดการสัมผัส…

WhatsApp ที่เปลี่ยนหน้าตาของการโทรศัพท์ในระบบ iOS แล้ว

                มีการเปิดเผยออกมาก่อนหน้านี้ไม่นานว่า ทาง WhatsApp กำลังจะออกแบบหน้าตา Interface ใหม่ของตัวเองในแอพพลิเคชั่นที่ใช้ใน iOS โดยฉพาะการโทรศัพท์หากันระหว่างผู้ใช้ รวมถึงได้ทำตัวเบต้าออกมาทดลองระบบจนมีผู้ใช้บางส่วนได้สัมผัสกันไปแล้ว ล่าสุดทางแอพพลิเคชั่นส่งข้อความยอดนิยมก็ได้ปล่อยอัพเดทของตัวเอง ซึ่งผู้ใช้ iPhone หรือ iPad ก็จะได้เห็นหน้าตาแบบใหม่ของแอพตัวนี้ รวมถึงยังจะช่วยให้ผู้สนทนาสามารถเลือกใช้ฟีเจอร์ต่าง ๆ ได้สะดวกมากยิ่งขึ้นและมีความใกล้เคียงกับแอพเฟสไทม์ของ Apple เลยทีเดียว การอัพเดท WhatsApp ใน iOS ไปแล้วก็จะได้เจอกับฟีเจอร์ใหม่มากมาย                 หลังจากที่ทดลองผ่านเบต้ามาเป็นเวลาหนึ่ง WhatsAppก็ปล่อยอัพเดทครั้งใหญ่ของพวกเขาอีกครั้ง ข่าวไอทีวันนี้…