อยากจะเปลี่ยน โทรศัพท์มือถือ 2022 แบรนด์ไหนน่าสนใจ อยากได้ไปดูกัน

โทรศัพท์มือถือ 2022 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่หลายๆคนอยากจะเปลี่ยน มันมีความน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน แต่ถ้าหากอยากได้จะต้องเตรียมเก็บเงินไว้เท่าไหร่ ซึ่งแต่ละค่ายมีสเปคและการเปิดตัวที่น่าจับจอง เทคโนโลยีดังกล่าว มีความน่าสนใจ เพราะโทรศัพท์เป็นอุปกรณ์ที่อยู่เคียงข้างเรา โดยขาดเสียไม่ได้ และมันเป็นปัจจัยหนึ่ง ที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตไปเสียแล้ว สำหรับความทันสมัยด้วยการมีโทรศัพท์เครื่องเดียว สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูปเก็บภาพประทับใจ หรือการใช้ฟังก์ชั่นอื่น เทคโนโลยี ที่เหมาะกับอาชีพแต่ละอย่าง วันนี้ จะมีรุ่นไหนบ้างมาติดตามกัน สำหรับใครที่จะเปลี่ยนมือถือใหม่ขอแนะนำ 3 ญี่ห้อ โทรศัพท์มือถือ 2022 ต้องบอกได้เลยว่าค่าย Samsung มีความน่าสนใจไม่น้อย และเป็นแบรนด์ที่ทุกคนรู้จักกันดี…

ปฏิเสธไม่ได้สำหรับ รถยนต์ไฟฟ้า ราคาไม่ถึงล้าน กำลังเป็นที่สนใจและน่าจับจอง

รถยนต์ไฟฟ้า ราคาไม่ถึงล้าน ได้เป็นที่สนใจของผู้บริโภคซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ ว่าแต่ละค่ายของรถยนต์ ทยอยเปิดตัวกันมากขึ้น แต่ยังมีข้อเสียอยู่เช่นเดียวกัน เพราะมันจะมีราคาค่อนข้างจะสูงทะลุหลักล้านเลยทีเดียว แต่สำหรับวันนี้ ราคารถยนต์ที่ มีราคาถูกกว่านั้น มีหลายยี่ห้อแต่ความกังวล ก็ยังจะเกิดขึ้นมากเช่นเดียวกัน โดยถ้าคิดง่ายๆกับการตัดเรื่องราคาออกไป ข่าวไอทีวันนี้ สิ่งที่ตามมานั่นก็คือการใช้งาน ว่าจะขับไปได้ในระยะทางเท่าไหร่ ไกลแค่ไหน แล้วจะทำยังไง ถ้าเกิดแบตเตอรี่หมดขึ้นมา สารพัดปัญหา ที่เรากำลังคิดไม่ตกว่าจะเลือกยี่ห้อไหนดี สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าราคาไม่ถึงล้านมาดูกันที่ New MG  EP Plus  ตัวนี้ จะเป็นตัวที่ยกระดับจากรถไฟฟ้าในปลายปี 2020 ซึ่งปรับปรุงใหม่…

ส่องสเปค Nokia G11 ครบเครื่องด้วยจอ 90Hz กล้องหลัง 3 ตัว แบตอึด 3 วัน

            Nokia G11 สมาร์ทโฟนรุ่นเริ่มต้นที่เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดดเด่นด้วยบอดี้พลาสติกที่มีดีไซน์บางเบาตามเทรนด์เพียง 8.5 มิลลิเมตร พร้อมสเปคครอบเครื่องสำหรับการใช้งานทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอแสดงผลแบบ LCD ความกว้าง 6.5 นิ้ว  ขับเคลื่อนชิปเซ็ต Unisoc T606 ที่กำลังได้รับความนิยมในมือถือรุ่นเริ่มต้น เทคโนโลยี จับคู่กับหน่วยความจำ RAM ขนาด 3GB และพื้นที่เก็บข้อมูลภายในความจุ 32GB ที่เพิ่ม microSD ได้สูงสุดถึง 512GB…

สินค้า เทคโนโลยียุค 2022 ที่น่าสนใจ ใครมีรับรองไม่ตกเทรนด์แน่นอน

สินค้า เทคโนโลยียุค 2022 เมื่อเวลามาถึงปี 2022 ใครที่เป็นแฟนๆสินค้าเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย จะต้องเริ่มหาสิ่งของที่น่าสนใจเพื่อจับจองเป็นเจ้าของกันไม่ให้ตกเทรนด์ ซึ่งสินค้าในปีนี้จะมีอะไรที่จะเป็นที่นิยม และสามารถสร้างรายได้หรือสร้างกระแสความสนใจให้กับผู้คนได้มาก ข่าวไอทีวันนี้ ซึ่งสินค้าที่น่าสนใจมีดังไปนี้ 5 สินค้า เทคโนโลยียุค 2022 ที่ได้รับความนิยมมาสุดในตอนนี้ รถยนต์ไฟฟ้า เป็นสินค้าที่เริ่มได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมาก และถือได้ว่าสร้างกระแสได้มากในช่วงปีนี้ ด้วยความที่รถยนต์ไฟฟ้าไม่ต้องใช้พลังงานสิ้นเปลืองอย่างน้ำมัน รถยนต์ไฟฟ้า(EA) ที่น่าสนใจ ลดใช้นำมันเชื้อเพลิง ทำให้ประหยัดในค่าใช้จ่ายส่วนนี้ได้มาก และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทำให้มีผู้สนใจสินค้าประเภทนี้กันเป็นจำนวนมาก แว่นตาอัจฉริยะ นวัตกรรมที่น่าสนใจอีกอย่างที่สามารถสร้างแรงดึงดูดให้กับผู้คนได้ นั่นก็คือแว่นตาอัจฉริยะ ซึ่งแว่นตาประเภทนี้จะมีการใช้งานด้วยระบบ…

ทำความรู้จักกับ สายสมาร์ทวอทช์ เติมเต็มสีสันของเหล่าสาวกเทคโนโลยี

สายสมาร์ทวอทช์ สำหรับเหล่าสาวกคนหลงใหลสมาร์ทวอทช์ การได้มีเวลาเลือกสายสมาร์ทวอทช์ใส่ออกไปทำงาน หรือไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ก็เป็นความสุขแล้ว รียกได้ว่าไม่สามารถประเมินคุณค่าทางจิตใจไม่ได้เลย สำหรับสายของสมาร์ทวอทช์นั้นในปัจจุบันก็มีมากถึง 3 คอลเลคชั่น เรียกได้ว่าสามารถใช้สมาร์ทวอทช์อย่างมีความสุข ข่าวไอทีวันนี้ พร้อมเพิ่มลูกเล่นเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานด้วยสายหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้อย่างจุใจกันเลยทีเดียว 3 คอลเลคชั่นน่าสนใจ สายสมาร์ทวอทช์ ของ Apple Watch 1.คอลเลคชั่น Apple Watch สำหรับคอลเลคชั่นนี้ จะประกอบไปด้วยสาย 6 ประเภท ที่ผู้ซื้อสามารถเลือกใช้ได้ตามใจ โดยแต่ละสายก็มีการดูแลรักษาที่แตกต่างกันไป 2.คอลเลคชั่น Apple…

เผยเรนเดอร์ OPPO Reno7 Z มือถือจอ OLED Full HD ชิปเซ็ต Snapdragon 480+

            OPPO Reno7 Z ว่าที่สมาร์ทโฟน 5G รุ่นใหม่ของค่าย OPPOที่ก่อนหน้านี้เคยปรากฎข้อมูลว่าได้ผ่านการรับรองจากทาง กสทช. ของประเทศไทยเมื่อช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา  ล่าสุด ได้มีภาพเรนเดอร์ดีไซน์ตัวเครื่องถูกปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมันมาพร้อมตัวเครื่องแบบเหลี่ยม พร้อมฝาหลังที่มีลูกเล่นเรื่องความเปล่งประกาย และสีไล่เฉด เทคโนโลยี แถมหน้าจอยังใช้ดีไซน์แบบเจาะรู (Punch-Hole Display) สำหรับวางกล้องหน้าอีกด้วย สมาร์ทโฟน OPPO Reno7 Z มาพร้อมกล้อง 3 ตัว ความละเอียด 48MP            …

รถยนต์ไฟฟ้า(EA) ที่น่าสนใจ ลดใช้นำมันเชื้อเพลิง ในประเทศไทยปี 2022

ในปี 2022 นี้ต้องขอยอมรับว่า รถยนต์ไฟฟ้า(EA) หรือ Electric Vehicle ได้รับความสนใจและมีคนเริ่มใช้กันมากขึ้น ข้อดีของรถยนต์ประเภทนี้คือการลดใช้นำมันเชื้อเพลิง ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ และยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมได้อีกหนึ่งทาง โดยรถยนต์ไฟฟ้าในปัจจุบันของไทยได้มีการนำเข้าที่มากขึ้น เทคโนโลยี สามารถยกตัวอย่างรถยนต์ไฟฟ้าได้ดังนี้ ยี่ห้อ รถยนต์ไฟฟ้า(EA) ที่น่าสนใจ ช่วยระหยัดค่าใช้จ่ายน้ำมัน MG EP รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นที่ 2 ของยี่ห้อ MG ที่ใช้พลังงานไฟฟ้าแบบ 100% ได้มีการรองรับการขับขี่ได้เป็นระยะทางไกลมาก ๆ ที่สามารถวิ่งได้ด้วยความเร็ว 380…

มาทำความรู้จักกับ Virtual Influencer รูปแบบใหม่ของ AI หน้าตาเหมือนกับมนุษย์จริง ๆ

Virtual Influencer คืออินฟลูเอนเซอร์รูปแบบใหม่ที่เป็นระบบแบบ AI ในปัจจุบัน ซึ่งระบบนี้จะสร้างขึ้นมาโดยทำจากโปรแกรมต่างๆ มีรูปแบบและหน้าตาเหมือนกับมนุษย์จริงๆ และยังมีลักษณะนิสัย พฤติกรรมต่างๆที่เปรียบเสมือนมนุษย์จริงๆ มีการโต้ตอบพูดคุยกับคนอื่นๆได้ในโซเชียล ข่าวไอทีวันนี้ แต่สิ่งนี้จะเป็นระบบที่ไม่มีชีวิตและสามารถโปรโมตแบรนด์ต่างๆ สามารถสร้างอิทธิพลให้กับโลกโซเชียลได้ไม่แพ้กับมนุษย์ทั่วไป Virtual Influencer ในปัจจุบันที่น่าสนใจสามารถยกตัวอย่างได้ดังต่อไปนี้ ·        Lil Miquela  เน็ตไอดอลสาวสัญชาติอเมริกัน วัย 19 ปี ผู้บุกเบิกการเป็น Virtual Influencerรุ่นแรกๆ ซึ่งเธอมีผู้ติดตามในไอจีถึง 3 ล้านคน บน…