เปิดตัว Redmi 10 Power สมาร์ทโฟนแบตอึด 6,000mAh ขุมพลัง Snapdragon 680

            Redmi 10 Power สมาร์ทโฟนระดับมิดเรนจ์รุ่นล่าสุดจากตระกูลRedmi 10Series ที่มาพร้อมฝาหลังที่ผลิตจากวัสดุประเภทหนังเทียม และจุดขายแบตเตอรี่อึด 6,000mAh รองรับระบบชาร์จไว 18W ด้านหน้าติดตั้งแผงจอภาพแบบ IPS LCD ความกว้างถึง 6.7 นิ้ว เร่งความสว่างสว่างได้สูงสุดที่ 400nits ขับเคลื่อนการทำงานด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 680 ของ Qualcomm เล่น ดู เกมมิ่ง คอมพิวเตอร์ ได้สบาย ๆ…

เปิดตัว realme Q5 มาพร้อมจอ FHD+ 120Hz กล้องหลัง 50MP ชิปเซ็ต Snapdragon 695

            realme Q5 สมาร์ทโฟน 5G สเปกระดับกลางที่เป็นตัวอัพเกรดจาก Q5i ซึ่งเปิดตัวที่จีนแผ่นดินใหญ่เมื่อไม่นานมานี้ โดยมันมาพร้อมหน้าจอ LCD ความกว้าง 6.58 นิ้ว FHD+ ขับเคลื่อนการทำงานด้วยชิปเซ็ตประสิทธิภาพสูงอย่าง Snapdragon 695 ขนาด 6 นาโนเมตร เสริมด้วย RAM ที่มี ข่าวไอทีวันนี้ เทคโนโลยี Extended RAM และมีชุดกล้องหลัง 3 ตัว…

สุดยอด หูฟังไร้สาย OPPO Enco X2 ที่จะมาเติมเต็มทุกการรับฟังของท่านอย่างเต็มที่ 

หูฟังไร้สาย OPPO Enco X2 เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อของโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยม และเป็นยี่ห้อโทรศัพท์ที่หลายคนรู้จัก หลังจากที่ไม่นานมานี้ทางOppo ได้มีการเปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่ ที่มีความโดดเด่นและมีรูปทรงที่สวยงาม ทำเอาหลายคนต่างก็ให้ความสนใจอย่างมาก นอกจากนี้Oppo ยังมีการเปิดตัวหูฟังไร้สายสุดพิเศษ ที่มีการออกแบบมาไม่ให้เหมือนใคร เกมมิ่ง คอมพิวเตอร์ เป็นหูฟังOPPO Enco X2 ที่จะทำให้ทุกการรับสั่งของท่านเกิดความประทับใจ จะมีความพิเศษและสร้างความตื่นเต้นให้กับเหล่าคนชื่นชอบOppo อย่างไรบ้างนั้นไปดูกันเลย  เปิดประสบการณ์ หูฟังไร้สาย OPPO Enco X2 รูปแบบใหม่ ที่ทำเอาถูกใจคุณชอบ หลังจากที่มีการเปิดตัวหูฟังไร้สายของOppo ออกไปได้ไม่นานหลายคนต่างก็ให้ความสนใจ…

เปิดตัวแรง OPPO Find X5 Pro สวย จบ ครบ ในเครื่องเดียว ถูกใจใครหลายคน

OPPO Find X5 Pro โทรศัพท์มือถือที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่OPPO ได้มีการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่มีชื่อว่ OPPO Find X5 Proเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา การกลับมาของOppo ในครั้งนี้สร้างความอลังการให้กับหลายคนที่พบเห็นการฝึกประสบการณ์ใหม่ของโทรศัพท์มือถือ ที่มาพร้อมกับความทันสมัยของเทคโนโลยีทั้งภายนอกตัวเครื่อง และภายในตัวเครื่อง มีความโดดเด่นของกล้องที่มีการจับมือพัฒนากับ Hasselblad ทำให้เป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นที่หลายคนให้ความสนใจภายหลัง ข่าวไอทีวันนี้ การเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อย วันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูดีไซน์ความเก๋ ความสวยงาม ความหรูหราของโทรศัพท์รุ่นนี้ จะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลย  สุดยอดโทรศัพท์สมาร์ทโฟน OPPO Find X5 Pro ที่มี Option…

MagSafe Battery Pack ช่วยให้ชาร์จได้เร็วขึ้น ที่ชาร์จแบตเตอรี่ จาก Apple

MagSafe Battery Pack สำหรับโทรศัพท์สมาร์ทโฟนรุ่น IPhone  กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในยุคปัจจุบัน โดยมีการผลิตออกมาทั้งหมด 13 รุ่นด้วยกัน และรุ่นที่ 14 ก็กำลังจะมีการเปิดตัวภายในปลายปีนี้ เป็นยี่ห้อโทรศัพท์ที่โด่งดังไปทั่วโลก ที่หลายคนเลือกใช้ ด้วยรูปทรงตัวเครื่องที่ถูกออกแบบมาได้อย่างดี เหมาะแก่การใช้งาน ทำให้หลายคนชื่นชอบที่จะใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟนยี่ห้อนี้ และได้มีการพัฒนาความทันสมัยของโทรศัพท์ออกมาให้เราได้ลองใช้อยู่เรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เสริมต่างๆ เกมมิ่ง คอมพิวเตอร์ ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักอุปกรณ์เสริมอีกตัวหนึ่งของ Apple ที่ออกแบบมาให้ใช้กับโทรศัพท์รุ่น iPhone อุปกรณ์ชนิดนี้จะมีความพิเศษและสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ใช้อย่างไรบ้างนั้นไปดูกันเลย MagSafe Battery Pack เครื่องชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือ…

หลุดภาพแม่พิมพ์ iPhone 14 series จอใหญ่สุด 6.7 นิ้ว เล็กสุด 6.1 นิ้ว ไม่มีรุ่น mini

            iPhone 14 series เริ่มมีข่าวลือออกมามากขึ้นในช่วงระยะหลัง โดยล่าสุดก็มีการเปิดเผยภาพที่ดูเหมือนเป็นแม่พิมพ์ของ iPhone14 ทั้ง 4 รุ่น ซึ่งเผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องด้านหลังแบบละเอียดยิบ รวมทั้งบอกขนาดหน้าจอของแต่ละรุ่นเอาไว้อย่างชัดเจน หน้าจอขนาดใหญ่สุดจะอยู่ที่ 6.7 นิ้ว ส่วนจอเล็กสุดจะอยู่ที่ 6.1 นิ้ว และจะไม่มีรุ่น mini เป็นที่แน่นอนแล้ว อย่างไรก็ตาม ข่าวไอทีวันนี้ สำหรับแม่พิมพ์เหล่านี้คาดว่าน่าจะไว้ใช้ผลิตเคสของiPhone14เท่านั้น ไม่ใช่แม่พิมพ์ตัวเครื่องจริง ๆ สำหรับ iPhone 14 series…

เปิดตัว OnePlus Nord N20 มาพร้อมจอ AMOLED FHD+ ชาร์จไว 33W ชิป Snapdragon 695

            OnePlus Nord N20 สมาร์ทโฟนระดับมิดเรนจ์รุ่นใหม่อัพเกรดจาก OnePlus Nord N10 มาพร้อมดีไซน์แปลกตาไปจากรุ่นก่อนพอสมควร โดยเฉพาะขอบเครื่องที่เหลี่ยมขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงกล้องหลังที่ไม่ติดอยู่บนโมดูลแล้ว แต่ฝังไว้บนฝาหลังเลย มาพร้อมหน้าจอ AMOLED ความกว้างกำลังพอดีที่ 6.43 นิ้ว ขับเคลื่อนการทำงานด้วยขุมพลัง Snapdragon 695 5G และมีชุดกล้องหลัง 3 ตัว  เกมมิ่ง คอมพิวเตอร์  ความละเอียดสูงสุดถึง 64MP พร้อมแบตเตอรี่ 4,500mAh…

เปิดตัว Galaxy Z Flip3 Pokémon Edition พร้อมของแถมเคสลาย “พิคาชู”

            Galaxy Z Flip3 Pokémon Edition เป็นมือถือรุ่นพิเศษที่ออกมาเอาใจสาวกอนิเมะเรื่อง Pokémon โดยเฉพาะ ความพิเศษของมันจะเห็นได้ตั้งแต่ตัวกล่องที่ตกแต่ในธีม Pokémon ด้วยสีขาว-แดง-เหลือง รวมถึงแถมสุดพิเศษอย่างเคสลายพิคาชู, ที่จับด้านหลังลายโปเกบอล, พวงกุญแจรูปหางพิคาชู และการ์ด Pokémon คลาสสิค 6 แบบ เป็นต้น ข่าวไอทีวันนี้ แต่น่าเสียดายที่ Z Flip3 เวอร์ชั่นพิเศษนี้จะวางขายเฉพาะในประเทศเกาหลีใต้เท่านั้น มือถือ Galaxy Z Flip3…