เปิดสเปค OnePlus 10T มาพร้อมจอ AMOLED 120Hz กล้อง Hasselblad ชิปเซ็ต Snapdragon 8+

            OnePlus 10T ว่าที่มือถือระดับไฮเอนด์อีกรุ่นหนึ่งของค่าย OnePlus ที่เตรียมเปิดตัวภายในปี 2022 นี้ ซึ่งล่าสุดก็ได้มีข้อมูลสเปคบางส่วนหลุดออกมาบนโลกออนไลน์แล้ว เกมมิ่ง คอมพิวเตอร์ โดยเบื้องต้นคาดว่ามันจะมาพร้อมจอ AMOLED ความกว้าง 6.7 นิ้ว รองรับรีเฟรชเรท 120Hz ขับเคลื่อนการทำงานด้วยชิปรุ่นใหม่อย่าง Snapdragon 8+ Gen 1 ที่ว่ากันว่าจะให้ขุมพลังแรงทะลุ 3.19GHz และมีกล้องหลัง 3 ตัวที่พัฒนาร่วมกับ Hasselblad ความละเอียดสูงสุด…

เปิดตัว realme C30 มาพร้อมจอ IPS HD+ แบตอึด 5,000mAh ชิปเซ็ต Unisoc T612

            realme C30 มือถือรุ่นเริ่มต้นราคาประหยัดจากครอบครัว C Series ได้มีการปล่อยภาพโปรโมทและข้อมูลสเปคต่าง ๆ ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วในอินเดีย ข่าวไอทีวันนี้ โดยมันจะมาพร้อมจอภาพ IPS LCD ความกว้าง 6.5 นิ้ว ขับเคลื่อนการทำงานด้วยชิปรุ่นเล็กอย่าง Unisoc T612 ที่ให้ความเร็วสูงสุด 1.8GHz เสริมด้วยหน่วยความจำ RAM ขนาด 3GB และมีกล้องหลังความละเอียด 13MP พร้อมแบตเตอรี่อึด 5,000mAh ที่ใช้งานได้ต่อเนื่องตลอดวัน…

เปิดตัว OPPO Reno7 A มาพร้อมจอ AMOLED กล้องหลัง 3 ตัว ชิปเซ็ต Snapdragon 695

            OPPO Reno7 A มือถือระดับมิดเรนจ์ที่เป็นรุ่นต่อยอดจาก Reno5 A ที่เปิดตัวไปเมื่อแต่เมื่อปีที่แล้ว โดยคราวนี้มันมาพร้อมดีไซน์ตัวเครื่องทรงเหลี่ยมและฝาหลังผิวสัมผัสด้าน ข่าวไอทีวันนี้ ติดตั้งจอภาพ AMOLED ความกว้าง 6.4 นิ้ว รีเฟรชเรท 90Hz ขับเคลื่อนการทำงานด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 695 ที่ให้ขุมพลังแรงระดับ 2.2GHz และมีกล้องหลัง 3 ตัว ความละเอียดสูงสุด 48MP พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 4,500mAh รองรับระบบชาร์จไว…

แอพ Google Authenticator แจกวิธีป้องกันคนแปลกหน้าล็อกอินเข้าเมล์

แอพ Google Authenticator ตอนนี้เราเกิดในยุคที่ใช้อีเมล์ (E-mail) ใช้งานแทบจะทุกอย่างแล้วในโลกอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเอาไปสมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์ต่าง ๆ หรืออะไรที่มันเป็นประโยชน์ในการเข้าถึงสิทธิส่วนตัวของเรา ซึ่งถ้าหากเราไม่มีอีเมล์อาจจะทำให้เรานั้นใช้งานอะไรบางอย่างบนโลกอินเตอร์เน็ตไม่ได้นั้นเอง เกมมิ่ง คอมพิวเตอร์ แต่อย่าพึ่งลืมไปไม่ว่าเราจะเกิดในยุคไหนระบบป้องกันข้อมูลนั้นสำคัญต่อตัวของเราเป็นอย่างมาก การก่ออาชญากรรมทางอินเตอร์เน็ตนั้นเกิดขึ้นมาเรื่อย ๆ  โดยที่บางครั้งเราก็ไม่สามารถรับรู้ได้ว่าสิ่ง ๆ นั้นเกิดมาจากอะไรได้มาจากไหนนั้นเอง เราจำเป็นจะต้องมีแอพตัวช่วยป้องกันการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวต่าง ๆ โดยใช้งานผ่านอีเมล์นั้นเอง นั้นก็คือแอพGoogle Authenticator วิธีใช้งาน แอพ Google Authenticator ง่ายไหม ? และดีหรือไม่…

การเลือกสมาร์ทโฟน ควรที่จะดูในส่วนไหนบ้างให้เราได้ในสิ่งที่คุ้มค่า

การเลือกสมาร์ทโฟน สำหรับตัวเราเองในทุกวันนี้มองว่าสมาร์ทโฟนมันเป็นสิ่งที่มีความสำคัญแล้วก็มามีบทบาทในการใช้ชีวิตของเรามากยิ่งขึ้นเรามองว่าสมาร์ทโฟนมันก็มีแนวทางแล้วก็มีวิธีการใช้งานที่อาจจะมีฟังก์ชันการทำงานที่แตกต่างกันออกไป ก็ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานด้วยว่ามีความชื่นชอบ เทคโนโลยี หรือว่าอยากที่จะได้สมาร์ทโฟนแบบไหนถึงจะตรงกับฟังก์ชันที่เราตั้งเอาไว้ในใจ เอาเป็นว่าวันนี้สำหรับคนที่กำลังเลือกหาซื้อสมาร์ทโฟนเป็นของตัวเองมาดูแบบพร้อมกันเลยดีกว่าว่าเราควรที่จะเลือกแบบไหน จะได้อุปกรณ์ที่คุ้มค่ามากที่สุด การเลือกสมาร์ทโฟน ที่ตรงตามใจและตรงตามการใช้งานปัง ๆ 1.การเลือกซื้อสมาร์ทโฟนในข้อแรก ดูในเรื่องของระบบปฏิบัติการก่อนว่ามีแนวทางอย่างไร ตัวนี้ที่เราเห็นหลักๆเลยมันก็จะมีในส่วนของ Android แล้วก็ iOS เราก็ลองเลือกดูว่าเราต้องการระบบการใช้งานแบบไหนหรือว่าเรามีความเหมาะสมกับการใช้งานในด้านไหน มันมีฟังก์ชันอะไรบ้างที่เราต้องการ Samsung Galaxy M21s ซึ่ง 2 ระบบปฏิบัติการนี้มันมีสิ่งที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดเพื่อนๆต้องไปเลือกให้มันตอบโจทย์กับตัวเองมากที่สุดนะ 2.การเลือกซื้อสมาร์ทโฟนในข้อต่อมา พยายามที่จะตั้งงบประมาณของเราให้มันมีความชัดเจนก่อนเพราะว่าสิ่งนี้มันจะทำให้เรานั้น ไม่ได้มีงบประมาณที่มันบานปลายมากเกินไปเพราะว่าเราเลือกตามสิ่งที่มันจำเป็น แล้วมันยังอยู่ในงบประมาณที่เราตั้งไว้ โทรศัพท์บางยี่ห้อหรือว่าบางแบรนด์มัน ราคาที่ต่ำสูงแตกต่างกัน…

มาทำความรู้จัก ประโยชน์ของสมาร์ทโฟน ให้เราสามารถใช้การอุปกรณ์เทคโนโลยีได้อย่างเต็มที่

ประโยชน์ของสมาร์ทโฟน สมาร์ทโฟนเป็นอีก 1 อุปกรณ์เทคโนโลยีการสื่อสารที่ทุกวันนี้มีความจำเป็นกับผู้ใช้งานมากๆและรูปร่างลักษณะการดีไซน์ต่างๆและก็เรื่องของการใช้งานที่เราสามารถติดต่อกับใครก็ตามที่อยู่ในทางไกล เราว่าสิ่งนี้มันเป็นสิ่งที่ทำให้หลายๆคนนั้นเห็นว่า เทคโนโลยี สมาร์ทโฟน แล้วก็อินเทอร์เน็ตมีความสำคัญกับการใช้ชีวิตมาก ซึ่งแต่ละคนก็จะมีแนวคิดหรือว่ามีความเข้าใจกับการเลือกที่แตกต่างกันออกไปวันนี้เรามาดูประโยชน์ไปด้วยกันดีกว่าว่ามันมีประโยชน์อะไรบ้างกับการให้เราเลือกใช้สมาร์ทโฟน แนะนำ ประโยชน์ของสมาร์ทโฟน เพื่อผู้ใช้งาน บอกเลยว่าควรรู้ หากว่าเรามองเกี่ยวกับเรื่องของเทคโนโลยีต่างๆเราว่าช่วยในเรื่องของคำสั่ง ที่มันเป็นคำสั่งด้วยเสียง มีเข้ามามีบทบาทในการทำงานด้านนี้มากยิ่งขึ้นสมาร์ทโฟน OnePlus 10T สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ของเรามันก็เลยเป็นทั้ง อุปกรณ์ที่มันช่วยอำนวยความสะดวกเราได้แบบเต็มที่ เพราะว่าแต่ละคนก็จะมีความต้องการในด้านของการใช้งานที่ต่างกันแต่ฟังก์ชันการใช้งานนี้ถือว่าดีต่อผู้ใช้งานมากๆ สำหรับประโยชน์ของสมาร์ทโฟนในข้อต่อมาก็คือ ในเรื่องของการค้นหาความรู้ในเรื่องของอินเตอร์เน็ตแต่ก่อนมันก็จะเป็นอินเทอร์เน็ตที่ไม่ได้มีความเร็วแรงและมีประสิทธิภาพขนาดนี้แต่ทุกวันนี้ไม่ว่าจะสายอาชีพใหม่หรือว่าสายงานไหนการที่เราต้องสืบค้นข้อมูลหรือว่าอัพเดทข้อมูลผ่านอินเตอร์เน็ตมาเป็นสิ่งที่สำคัญหากว่ามีสมาร์ทโฟนมันสามารถทำงานในส่วนนี้ได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้นเพราะว่ามันตอบโจทย์รักมากบางคนก็สามารถใช้ในด้านของความบันเทิงได้ทำให้เราคลายเครียด ในส่วนประโยชน์ของสมาร์ทโฟนในส่วนสุดท้ายที่จะมาแชร์ในวันนี้ สามารถติดต่อข้อมูลหรือว่าแบ่งปันข้อมูลได้แบบไร้ขีดจำกัด ทุกวันนี้เรามองว่ามันเป็นช่วงที่ทำให้ทุกคนนั้นมีความสุขเราก็สามารถที่จะแชร์ข้อมูลข่าวสารกันได้อย่างเช่นพ่อแม่หรือว่าญาติผู้ใหญ่ทุกวันนี้ก็ส่งสติ๊กเกอร์ เป็นการอวยพร ให้กับเราได้ผ่านทาง Application…

พาส่อง OnePlus 10T สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ราคาประหยัดมาแรง

              OnePlus 10T กลับมาพบกันอีกครั้ง สำหรับข่าวเทคโนโลยี และการอัพเดทข่าวสารโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้ สำหรับวันนี้เราก็มีอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและกำลังเป็นที่พูดถึงกันอยู่ในตอนนี้OnePlus 10T สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ การมีสมาร์ทโฟนเป็นตัวช่วย ให้ชีวิตเรียบง่ายมากยิ่งขึ้น เกมมิ่ง คอมพิวเตอร์ ซึ่งตอนนี้ทางผู้ผลิตได้ออกมาเปิดเผยสเปคของOnePlus 10T สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ผ่านทางเว็บไซต์OnePlus งานนี้บอกเลยว่าOnePlus 10T สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จะเป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่มีสเปคที่น่าสนใจพอสมควร และมาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัยเป็นอย่างมาก จึงจะหาเพื่อนๆคนไหนที่สนใจเกี่ยวกับข้อมูลOnePlus 10Tสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ มาติดตามชมไปได้พร้อมๆกันเลย ข้อมูลและสเปค  OnePlus 10T…

พาชมบอดี้ iPhone14 มาพร้อมดีไซน์หรู เหมาะกับการจับจองมาเป็นเจ้าของ

            iPhone14 เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนนิยมให้ความสนใจเป็นอย่างมากในวงการไอทีกันในปัจจุบันเลยนะคะ สำหรับเทรนมาแรงของ iPhone14ที่มีรูปทรงดีไซน์และบอดี้ที่สวยงามทันสมัยเป็นอย่างมากแเป็นหนึ่งที่ว่าใครเห็นแล้วต้องสะดุดตาสะดุดใจกันเลยทีเดียว สำหรับวันนี้เราก็จะพาเพื่อนๆชาวไอทีไปชมบอดี้ และดีไซน์ของ iPhone14กันแบบ จัดหนัก จัดเต็ม ชิดติดขอบจอกันเลยทีเดียว ข่าวไอทีวันนี้ ซึ่งแน่นอนว่าใครที่เป็นสาวก iOS แล้วชอบในiPhone ก็คงต้องห้ามพลาดข่าวสารการอัพเดทและเรื่องราวดีๆจากทาง iPhone14ที่ได้เปิดโอกาสให้ชมเครื่องเวอร์ชั่นทดสอบ และชมบอดี้ iPhone14แล้วในตอนนี้ ซึ่งรายละเอียดของ iPhone14มือถือตัวใหม่นี้จะเป็นอย่างไร มาติดตามรับชมไปได้พร้อมๆกันเลย ข้อมูลและรายละเอียดดีไซน์ iPhone14             สำหรับข้อมูลของ iPhone14และรายละเอียดต่างๆที่เราจะพาเพื่อนๆวงการไอทีไปรับชมกันในวันนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าอย่างที่ทราบกันดีเลยว่า iPhone14เป็นอีกหนึ่งผลงานจากตระกูล iOS ซึ่งเป็นแบรนด์โทรศัพท์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย ตอนนี้iPhone14…