บริษัท Tesla ขาย Bitcoin กว่า 75% เปลี่ยนเป็นเงินสด

บริษัท Tesla ขาย Bitcoin เมื่อปีที่ผ่านมาตลาดคริปโตเคอเรนซี่ถือเป็นตลาดที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักลงทุนเพราะเป็นช่วงตลาดขาขึ้นหลายๆ บริษัทจะจ่ายก็เข้ามาลงทุนเช่นเดียวกับบริษัทTeslaบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้ารายใหญ่ของอีลอน มัสก์ ก็ได้เข้ามาลงทุนในสินทรัพย์ดิจิตอลด้วยเช่นเดียวกันโดยเป็นการซื้อBitcoin มีช่วงราคาประมาณ 30,000 – 35,000 เหรียญสหรัฐ เทคโนโลยี หลังจากนั้นไม่นานก็ได้มีการประกาศว่าบริษัทจะรับชำระเงินเป็น Bitcoin แต่หลังจากนั้นไม่นานก็ได้ยุติลงเนื่องจากปัญหาผลกระทบทางสิ่งแวดล้อม ในช่วงปีเดียวกันนั้นอีลอน มัสก์ก็เป็นส่วนสำคัญอย่างมากในการขับเคลื่อนตลาดนี้ให้เป็นที่นิยมขึ้นมา แต่ดูเหมือนว่าจะกลับกันเป็นขั้วตรงข้ามในปีนี้เพราะหลังจากในช่วงปลายปีที่ผ่านมาโลกทั้งโลกได้เจอกับช่วงภาวะเศรษฐกิจถดถอยและปัญหาเงินเฟ้อทำให้ทุกตลาดนั้นกลับสู่ในช่วงขาลงเช่นเดียวกับตลาดคริปโตเคอเรนซี่ที่ลงอย่างรุนแรงบวกกับข่าวร้ายและหลายด้านทำให้นักลงทุนส่วนใหญ่ที่เข้าไปลงทุนขาดทุนกันเป็นจำนวนมากไม่เว้นแม้แต่บริษัทของอีลอนมัสก์เองก็ตาม รถยนต์ยี่ห้อ Tesla เพิ่มความปลอดภัยให้กับระบบ Auto Pilot และผู้ขับขี่มากขึ้น บริษัท Tesla ขาย Bitcoin…

เทคโนโลยี มือถือ5G ประโยชน์ที่จะได้รับจากการพัฒนา 

เทคโนโลยี มือถือ5G และในยุคปัจจุบันนี้ไม่ว่าอะไรก็จะมีคนพูดถึงแต่  5Gกันทั้งนั้น หรือกล่าวได้ว่าในยุคนี้ได้กลายเป็นยุค5G ไปซะแล้ว ทำให้เทคโนโลยี 3G และ 4G นั้นล่าหลังไปทันที และเมื่อ เทคโนโลยีมือถือได้ถูกพัฒนาไปอย่างก้าวกระโดดนั้น ผู้คนอย่างเราจะได้รับประโยชน์อะไรจากการพัฒนาในครั้งนี้บ้าง ข่าวไอทีวันนี้ ซึ่งอย่างแรกก็คือ ความเร็วที่ผู้ใช้งานทุกคนจะได้รับ ซึ่งมือถือใน 5gนั้นจะมีการส่งและรับข้อมูลได้เร็วกว่าแบบ 4G ถึง 100 เท่า ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานสามารถรับรู้ได้ถึงความรวดเร็วในการใช้งานในครั้งแรกได้ทันที ประโยชน์อย่างที่ 2 สามารถพัฒนาอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้มีเทคโนโลยีล้ำสมัยมากขึ้นได้ และสามารถสร้างเทคโนโลยีใหม่ ๆ…

ประโยชน์ของ เทคโนโลยีมือถือ ด้านการเกษตร ที่ล้ำสมัย เพื่อความสะดวกสบาย

เทคโนโลยีมือถือ ด้านการเกษตร พวกเราทุกคนอาจจะเคยได้ยินคำว่า เกษตรกรยุคใหม่  แต่ละคนก็ยังไม่เข้าใจกับคำพูดเหล่านั้น จึงอยากจะขออธิบายว่าการนำ เทคโนโลยีมือถือที่ล้ำสมัย เทคโนโลยี สามารถนำมาพัฒนาในด้านการเกษตรได้อย่างไรบ้าง และเกษตรกรทุกคนก็สามารถกลายเป็นเกษตรกรยุคใหม่หรือเกษตรกรยุค 5G ได้กันทุกคน สามารถยกระดับวิถีชีวิตการทำเกษตรแบบเก่า ให้กลับกลายเป็น ระบบที่ทันสมัยขึ้น ประโยชน์ข้อแรกที่ได้รับนั้นก็คือ สามารถทำฟาร์มแบบไฮเทค รับรู้ถึงสภาพอากาศในแต่ละวันได้อย่างแม่นยำ เพื่อนำมาใช้ในการวิเคราะห์หรือสั่งงาน ในฟาร์มของเราได้ ยกตัวอย่างเช่น เมื่อเรารู้ว่าวันนี้จะมีแดดแรงและอากาศที่ร้อน เราสามารถสั่งงานฉีดน้ำเพื่อลดความร้อนและเพิ่มความชื้นให้กับผลผลิตเราได้ โดยสามารถควบคุมอุณหภูมิและความชื้นได้ตามที่ต้องการ  จึงทำให้มีผลผลิตที่ดีกว่าเดิมและมีความสะดวกสบายมากขึ้น เทคโนโลยีมือถือ ด้านการเกษตร เข้าถึงผู้บริโภคได้ง่าย  และด้วย เทคโนโลยีมือถือในปัจจุบันนี้สามารถทำให้เกษตรกรขายผลิตผลในการเกษตรให้มีราคาสูงขึ้นได้จากแต่ก่อน…

เทคโนโลยีมือถือ 5G ในยุคปัจจุบันมีอะไรพัฒนาไปบ้าง

เทคโนโลยีมือถือ 5G ในยุคที่เทคโนโลยีใดถูกพัฒนาอย่างก้าวกระโดด และก็มาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของคนเราในยุคปัจจุบันนี้รวมไปถึง เทคโนโลยีมือถือที่ได้ถูกพัฒนาไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน ทำให้มือถือในยุคปัจจุบันนี้กลายเป็นมือถือยุค 5G ไปแล้ว ที่ได้ถูกพัฒนาให้ล้ำยุคไปมากกว่าเดิม ข่าวไอทีวันนี้ ซึ่งถือว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้บริโภคทุกคน อย่างแรกสำหรับการพัฒนาที่ทำให้มือถือดีกว่าเดิม นั่นก็คือความเร็ว จะทำให้ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดข้อมูลต่าง ๆ ได้รวดเร็วขึ้น โดยจะไม่มีความล่าช้าเหมือนเทคโนโลยีในยุคก่อน มีการพัฒนาให้รับส่งข้อมูลได้รวดเร็วมากขึ้น  ขยายช่องรับส่งสัญญาณให้กว้างขึ้นและลดความหน่วงที่จะเกิดขึ้น ให้น้อยลงไปอีก จึงทำให้ผู้ใช้งานรับรู้ถึงความรวดเร็วได้ การพัฒนาในข้อต่อมาจะทำให้ผู้เล่นสามารถรับชมวีดีโอที่มีคุณภาพสูงได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพมากขึ้น รวมถึงบรรดาเหล่าเกมเมอร์ ทั้งหลาย ที่จะสามารถเล่นเกมมีกราฟฟิกสูง ๆ เล่นได้ลื่นขึ้น และจะไม่พบปัญหาเกมกระตุกหรือสะดุดอีกต่อไป  ด้วย เทคโนโลยีมือถือ…