INFINIX NOTE 12 PRO 5G เตรียมเข้าไทย มาพร้อมจอ AMOLED กล้อง 108MP ชิป Dimensity 810

            INFINIX NOTE 12 PRO 5G หลังเพิ่งวางตลาดที่ต่างประเทศได้ไม่นาน ล่าสุดก็เตรียมลงตลาดบ้านเราแล้ว โดยมันจะมาพร้อมพาเนล AMOLED ขนาดใหญ่เบิ้มถึง 6.7 นิ้ว รันบนระบบปฏิบัติการ Android 12 ใช้ขุมพลัง Dimensity 810 5G ที่ให้ความเร็วสูงสุดระดับ 2.4GHz และมีกล้องหลัง 3 ตัว ข่าวไอทีวันนี้ ความละเอียดสูงสุดถึง 108MP พร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5,000mAh…

เปิดตัว โทรศัพท์มือถือราคาไม่เกิน 8000 บาท ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันน่าเล่น

โทรศัพท์มือถือราคาไม่เกิน 8000 บาท สำหรับท่านใดที่กำลังมองหามือถือราคาถูก มีสเปคที่ดีได้คุณภาพ มีรูปลักษณ์ที่สวยงามไม่แพ้ราคาหลักหมื่น เกมมิ่งคอมพิวเตอร์ วันนี้ทุกท่านจะได้พบกับโทรศัพท์มือถือราคาไม่เกิน 8,000 บาท ที่รับรองว่าหากท่านได้ดูแล้วท่านจะติดใจ อยากที่จะได้เป็นเจ้าของอย่างแน่นอน ด้วยตัวเครื่องที่พอดีกับการใช้งาน แถมยังมีราคาถูกอีกด้วย จะมีโทรศัพท์มือถือยี่ห้อใด และรุ่นใดบ้างนั้นไปดูกันเลย รู้จัก โทรศัพท์มือถือราคาไม่เกิน 8000 บาท ตัวเครื่องดี สามารถเลือกซื้อได้ โทรศัพท์มือถือเป็นเทคโนโลยีติดต่อสื่อสารที่หลายคนต้องมี ปัจจุบันการพัฒนาโทรศัพท์มือถือให้มีความทันสมัย มีราคาที่เหมาะสม มีสเปคเครื่องที่ดี พร้อมกับรูปลักษณ์ที่น่าใช้ ออกมาให้เราได้เห็นกันอยู่บ่อยครั้ง Samsung Galaxy…

เปิดราคา iPhone 14 ให้ได้รู้กัน ก่อนที่จะทำการเปิดขายในเร็วๆนี้

เปิดราคา iPhone 14 เมื่อไม่นานมานี้ได้มีการนำเสนอข่าวโทรศัพท์สมาร์ทโฟนยี่ห้อ Apple รุ่นiPhone 14ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากและเป็นที่สนใจของคนทั่วโลก ข่าวไอทีวันนี้ หลังจากที่มีการปล่อยภาพโทรศัพท์เครื่องจริงให้เราได้เห็นเมื่อเร็วๆนี้ พร้อมกับสเปคตัวเครื่องที่พัฒนาให้มีความใหม่กว่ารุ่นที่ผ่านมา ทำให้หลายคนต่างก็ตั้งตารอวันที่จะเปิดให้จองสำหรับ SmartphoneiPhone 14และวันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูราคาที่ได้ถูกเผยแพร่ออกมายังโลกโซเชียล ซึ่งจะมีราคาเท่าใดไปดูกันเลย เปิดราคา iPhone 14 มาพร้อมฟังก์ชั่นที่สวยงามทันสมัย บนโลกโซเชียลต่างก็มีการแชร์ราคาของโทรศัพท์มือถือ smartphone iPhone 14 series ซึ่งเป็นรุ่นล่าสุดที่กำลังจะเปิดให้ทุกคนได้จองพร้อมกันเร็วๆนี้ โดยราคาที่ได้เปิดออกมาทำเอาหลายคนต่างก็ตกใจไปตามตามกัน แต่ความสวยงามที่ได้พัฒนาออกมาในครั้งนี้ คุ้มค่าอย่างมากกับราคาที่ถูกตั้งขึ้นมา ด้วยต้นทุนการผลิตที่มีราคาสูง มีการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้ในการผลิตมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะระบบ…

ข่าวลือ Samsung Galaxy A มีแพลนปรับลดตัวกล้องลงเหลือเพียง 3 ตัวเท่านั้น

Samsung Galaxy A เป็นรุ่นโทรศัพท์ที่หลายคนนิยมเพื่อซื้อมาใช้เป็นจำนวนมาก ด้วยสเปคเครื่องที่ดี และฟังก์ชันที่สวยงาม ที่ผลิตออกมาแต่ละรุ่นทำให้ถูกใจหลายคน ข่าวไอทีวันนี้ รวมไปถึงรายละเอียดของกล้องไม่ว่าจะเป็นกล้องหน้าและกล้องหลังที่มีความคมชัดสูง และในปี 2022 ได้มีการเปิดตัวGalaxy A Series ออกมาให้ทุกคนได้เลือกใช้ โดยมีตัวกล้องทั้งหมด 4 ตัว ที่มีกล้องหลัก กล้องมุมกว้าง  เลนส์ Depth Sensor และไมโคร สำหรับการซูมกล้อง แต่มีข่าวออกมาว่า SamsungGalaxyA จะมีการปรับตัวกล้องให้เหลือเพียง 3 ตัว…

บริษัท Tesla ขาย Bitcoin กว่า 75% เปลี่ยนเป็นเงินสด

บริษัท Tesla ขาย Bitcoin เมื่อปีที่ผ่านมาตลาดคริปโตเคอเรนซี่ถือเป็นตลาดที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักลงทุนเพราะเป็นช่วงตลาดขาขึ้นหลายๆ บริษัทจะจ่ายก็เข้ามาลงทุนเช่นเดียวกับบริษัทTeslaบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้ารายใหญ่ของอีลอน มัสก์ ก็ได้เข้ามาลงทุนในสินทรัพย์ดิจิตอลด้วยเช่นเดียวกันโดยเป็นการซื้อBitcoin มีช่วงราคาประมาณ 30,000 – 35,000 เหรียญสหรัฐ เทคโนโลยี หลังจากนั้นไม่นานก็ได้มีการประกาศว่าบริษัทจะรับชำระเงินเป็น Bitcoin แต่หลังจากนั้นไม่นานก็ได้ยุติลงเนื่องจากปัญหาผลกระทบทางสิ่งแวดล้อม ในช่วงปีเดียวกันนั้นอีลอน มัสก์ก็เป็นส่วนสำคัญอย่างมากในการขับเคลื่อนตลาดนี้ให้เป็นที่นิยมขึ้นมา แต่ดูเหมือนว่าจะกลับกันเป็นขั้วตรงข้ามในปีนี้เพราะหลังจากในช่วงปลายปีที่ผ่านมาโลกทั้งโลกได้เจอกับช่วงภาวะเศรษฐกิจถดถอยและปัญหาเงินเฟ้อทำให้ทุกตลาดนั้นกลับสู่ในช่วงขาลงเช่นเดียวกับตลาดคริปโตเคอเรนซี่ที่ลงอย่างรุนแรงบวกกับข่าวร้ายและหลายด้านทำให้นักลงทุนส่วนใหญ่ที่เข้าไปลงทุนขาดทุนกันเป็นจำนวนมากไม่เว้นแม้แต่บริษัทของอีลอนมัสก์เองก็ตาม รถยนต์ยี่ห้อ Tesla เพิ่มความปลอดภัยให้กับระบบ Auto Pilot และผู้ขับขี่มากขึ้น บริษัท Tesla ขาย Bitcoin…

เทคโนโลยี มือถือ5G ประโยชน์ที่จะได้รับจากการพัฒนา 

เทคโนโลยี มือถือ5G และในยุคปัจจุบันนี้ไม่ว่าอะไรก็จะมีคนพูดถึงแต่  5Gกันทั้งนั้น หรือกล่าวได้ว่าในยุคนี้ได้กลายเป็นยุค5G ไปซะแล้ว ทำให้เทคโนโลยี 3G และ 4G นั้นล่าหลังไปทันที และเมื่อ เทคโนโลยีมือถือได้ถูกพัฒนาไปอย่างก้าวกระโดดนั้น ผู้คนอย่างเราจะได้รับประโยชน์อะไรจากการพัฒนาในครั้งนี้บ้าง ข่าวไอทีวันนี้ ซึ่งอย่างแรกก็คือ ความเร็วที่ผู้ใช้งานทุกคนจะได้รับ ซึ่งมือถือใน 5gนั้นจะมีการส่งและรับข้อมูลได้เร็วกว่าแบบ 4G ถึง 100 เท่า ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานสามารถรับรู้ได้ถึงความรวดเร็วในการใช้งานในครั้งแรกได้ทันที ประโยชน์อย่างที่ 2 สามารถพัฒนาอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้มีเทคโนโลยีล้ำสมัยมากขึ้นได้ และสามารถสร้างเทคโนโลยีใหม่ ๆ…

ประโยชน์ของ เทคโนโลยีมือถือ ด้านการเกษตร ที่ล้ำสมัย เพื่อความสะดวกสบาย

เทคโนโลยีมือถือ ด้านการเกษตร พวกเราทุกคนอาจจะเคยได้ยินคำว่า เกษตรกรยุคใหม่  แต่ละคนก็ยังไม่เข้าใจกับคำพูดเหล่านั้น จึงอยากจะขออธิบายว่าการนำ เทคโนโลยีมือถือที่ล้ำสมัย เทคโนโลยี สามารถนำมาพัฒนาในด้านการเกษตรได้อย่างไรบ้าง และเกษตรกรทุกคนก็สามารถกลายเป็นเกษตรกรยุคใหม่หรือเกษตรกรยุค 5G ได้กันทุกคน สามารถยกระดับวิถีชีวิตการทำเกษตรแบบเก่า ให้กลับกลายเป็น ระบบที่ทันสมัยขึ้น ประโยชน์ข้อแรกที่ได้รับนั้นก็คือ สามารถทำฟาร์มแบบไฮเทค รับรู้ถึงสภาพอากาศในแต่ละวันได้อย่างแม่นยำ เพื่อนำมาใช้ในการวิเคราะห์หรือสั่งงาน ในฟาร์มของเราได้ ยกตัวอย่างเช่น เมื่อเรารู้ว่าวันนี้จะมีแดดแรงและอากาศที่ร้อน เราสามารถสั่งงานฉีดน้ำเพื่อลดความร้อนและเพิ่มความชื้นให้กับผลผลิตเราได้ โดยสามารถควบคุมอุณหภูมิและความชื้นได้ตามที่ต้องการ  จึงทำให้มีผลผลิตที่ดีกว่าเดิมและมีความสะดวกสบายมากขึ้น เทคโนโลยีมือถือ ด้านการเกษตร เข้าถึงผู้บริโภคได้ง่าย  และด้วย เทคโนโลยีมือถือในปัจจุบันนี้สามารถทำให้เกษตรกรขายผลิตผลในการเกษตรให้มีราคาสูงขึ้นได้จากแต่ก่อน…

เทคโนโลยีมือถือ 5G ในยุคปัจจุบันมีอะไรพัฒนาไปบ้าง

เทคโนโลยีมือถือ 5G ในยุคที่เทคโนโลยีใดถูกพัฒนาอย่างก้าวกระโดด และก็มาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของคนเราในยุคปัจจุบันนี้รวมไปถึง เทคโนโลยีมือถือที่ได้ถูกพัฒนาไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน ทำให้มือถือในยุคปัจจุบันนี้กลายเป็นมือถือยุค 5G ไปแล้ว ที่ได้ถูกพัฒนาให้ล้ำยุคไปมากกว่าเดิม ข่าวไอทีวันนี้ ซึ่งถือว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้บริโภคทุกคน อย่างแรกสำหรับการพัฒนาที่ทำให้มือถือดีกว่าเดิม นั่นก็คือความเร็ว จะทำให้ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดข้อมูลต่าง ๆ ได้รวดเร็วขึ้น โดยจะไม่มีความล่าช้าเหมือนเทคโนโลยีในยุคก่อน มีการพัฒนาให้รับส่งข้อมูลได้รวดเร็วมากขึ้น  ขยายช่องรับส่งสัญญาณให้กว้างขึ้นและลดความหน่วงที่จะเกิดขึ้น ให้น้อยลงไปอีก จึงทำให้ผู้ใช้งานรับรู้ถึงความรวดเร็วได้ การพัฒนาในข้อต่อมาจะทำให้ผู้เล่นสามารถรับชมวีดีโอที่มีคุณภาพสูงได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพมากขึ้น รวมถึงบรรดาเหล่าเกมเมอร์ ทั้งหลาย ที่จะสามารถเล่นเกมมีกราฟฟิกสูง ๆ เล่นได้ลื่นขึ้น และจะไม่พบปัญหาเกมกระตุกหรือสะดุดอีกต่อไป  ด้วย เทคโนโลยีมือถือ…